Chương trình trị liệu giải tỏa tâm lý mùa dịch Covid-19

Giải tỏa tâm lý, cân bằng cuộc sống và tìm hướng đi tích cực trong mùa dịch Covid-19

Dịch bệnh kéo dài đã khiến cho cuộc sống của nhiều người bị đảo lộn. Những áp lực từ tài chính, công việc, gia đình đang khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, khó thở và suy nghĩ tiêu cực. “Chương trình trị liệu giải tỏa tâm lý mùa dịch Covid-19” là chìa khóa giúp bạn giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi, buồn chán, cô đơn và suy nghĩ tích cực, lập kế hoạch phù hợp để ứng biến trong mùa dịch.

giải tỏa tâm lý mùa dịch covid

Dịch bệnh khiến nhiều người bị áp lực, suy nghĩ tiêu cực không lối thoát

Dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành khắp nơi và gây ra rất nhiều xáo trộn trong cuộc sống, từ các quốc gia kém phát triển cho đến các cường quốc giàu mạnh. Chúng len lỏi đến từng vùng, từng khu phố, vào từng nhà và tác động đến chúng ta qua tài chính, tâm lý và sức khỏe.

Thất nghiệp, kinh doanh thua lỗ, cắt giảm lương, thưởng, cắt giảm thời gian làm việc… dẫn đến thu nhập nhiều gia đình bị ảnh hưởng. Tài chính không đủ để chi phí cho các khoản chi tiêu gia đình, các khoản vay nợ, các khoản đầu tư đang dang dở và rất nhiều các chi phí phát sinh khác trong cuộc sống thường ngày.

Số người và tỷ lệ thiếu việc làm trong độ tuổi các quý

Biểu đồ Số người và tỷ lệ thiếu việc làm trong độ tuổi các quý, giai đoạn 2019-2021 cho
thấy tình trạng thiếu việc làm gia tăng so với năm 2019. Nguồn: https://www.gso.gov.vn/)

Dịch bệnh cũng ảnh hưởng đến tâm lý của rất nhiều người. Dù chưa bị nhiễm bệnh nhưng các thông tin về dịch bệnh cũng đủ làm chúng ta lo sợ, phải theo dõi các thông tin về dịch bệnh hàng ngày, phải lường trước những sự xáo trộn có thể xảy ra để ứng phó. Đặc biệt là những người có bệnh lý nền nặng, có dịch ốm đau cũng chả dám đến bệnh viện khám. Các dịch vụ thể dục thể thao, các hoạt động giải trí không được hoạt động ảnh hưởng đến sức khỏe và việc giải tỏa tâm lý.

Có quá nhiều thứ khiến cuộc sống mùa dịch bị xáo trộn. Trong lòng chất chứa đầy những nỗi lo âu muộn phiền chưa tìm được giải pháp tháo gỡ, đầu óc lúc nào cũng căng như dây đàn, cảm thấy cô đơn và những suy nghĩ tiêu cực bắt đầu xuất hiện và ngày một lớn dần.

 

Anh N.M. Định (34 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Thu nhập của gia đình tôi chủ yếu là từ quán cafe. Đợt dịch không có khách, tôi phải cho nhân viên nghỉ hết. Sau đợt đó, hai vợ chồng tôi cũng tự mở quán, tự phục vụ khách, chỉ thuê một nhân viên pha chế thôi, khách đến quán cũng ít hơn trước nhiều. Mỗi lần thành phố giãn cách là lại đóng cửa, vừa phải trả phí tiền thuê mặt bằng, vừa phải lo chi phí sinh hoạt cho gia đình. Vợ tôi tự làm đồ ăn, đồ uống bán online nhưng mới làm nên chưa có khách thường xuyên. Còn tôi phải đi phụ lắp điều hòa cho bạn, công việc vất vả mà thu nhập cũng không đáng là bao. Người mệt mỏi, căng thẳng nên tôi cũng thường xuyên bực dọc với vợ và các con, không khí gia đình cũng u uất, nặng nề hơn.”

Chị T.P. Thảo (29 tuổi, Sài Gòn): “Tôi làm bên tư vấn du học. Trước thu nhập cũng ổn lắm nhưng từ đợt dịch không có khách nên công ty cho nghỉ. Các con cứ có dịch lại nghỉ học, không có ai trông, tôi phải ở nhà trông con, kiếm việc làm ở nhà. Tôi nghĩ đủ cách để kiếm tiền từ bán hàng online, bán bảo hiểm, rồi nhận làm cả mấy việc chân tay ở nhà nhưng cũng không ăn thua, nhiều khi còn tiền mất tật mang. Ông xã làm nghề du lịch nên 2 năm nay lương rất bấp bênh. Mỗi lần nghe thông báo có ca mắc, tôi cảm thấy rất mệt mỏi và căng thẳng, ăn không yên, ngủ không ngon. Không khí trong nhà rất căng thẳng, rất dễ cãi nhau, rồi có lúc tôi mệt quá còn quát tháo, đánh mắng các con”.

Tình trạng stress, căng thẳng kéo dài do dịch bệnh có thể dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng hơn:

 • Suy nghĩ tiêu cực, tâm trạng u uất, dẫn đến trầm cảm, rối loạn lo âu.
 • Căng thẳng, mệt mỏi kéo dài gây ra suy giảm khả năng miễn dịch, dễ bị bệnh tật tấn công (bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày, tim mạch, đột quỵ… ).
 • Dễ xảy ra những mâu thuẫn, xung đột trong cuộc sống ( mâu thuẫn với người trong gia đình, mâu thuẫn với đồng nghiệp,…).

Trị liệu giải tỏa tâm lý mùa dịch – Tìm điểm cân bằng cuộc sống và hướng đi tích cực hơn

Liên hệ đặt lịch tham vấn và trị liệu cùng Chuyên gia tâm lý: 096 589 8008

Tâm lý trị liệu là gì?

Tâm lý trị liệu (Psychotherapy) là phương pháp sử dụng “ngôn ngữ” để cải thiện các vấn đề về sức khỏe tâm thần hoặc các vấn đề về tâm lý. Trong quá trình trị liệu tâm lý, các bạn sẽ hiểu về tâm trạng, cảm xúc, suy nghĩ và hành vi của mình từ đâu mà có. Đồng thời trị liệu tâm lý giúp bạn học cách kiểm soát cuộc sống, ứng phó với các tình huống khó khăn bằng các kỹ năng đối phó lành mạnh.

gói trị liệu giải tỏa tâm lý mùa dịch covid 19

Tâm lý trị liệu giúp khách hàng gỡ rối các vấn đề, hiểu và nhận biết được suy nghĩ, hành vi và cảm xúc của mình đến từ đâu.

Tâm lý trị liệu không chỉ hữu ích trong việc chữa lành các vấn đề sức khỏe tâm thần như trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc, rối loạn giấc ngủ do tâm lý mà còn giải quyết các vấn đề căng thẳng, xung đột các mối quan hệ trong cuộc sống.

Cụ thể:

 • Giải quyết xung đột trong các mối quan hệ gia đình, công việc,…
 • Giảm lo lắng, căng thẳng từ công việc hoặc các vấn đề khác trong cuộc sống gây ra.
 • Học cách đối mặt với những thay đổi lớn trong cuộc sống, như ly hôn, cái chết của một người thân yêu, thất nghiệp.
 • Học cách quản lý các hành vi không lành mạnh (giận giữ, hung hăng… )
 • Phục hồi sau khi bị lạm dụng về thể chất, tình dục hay chứng kiến bạo lực…

Phương pháp này hiện đang được ứng dụng hiệu quả tại các quốc gia tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Mỹ, Anh …

Chương trình trị liệu giải tỏa tâm lý mùa dịch bệnh của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam có gì?

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị tiên phong và duy nhất tại Việt Nam triển khai dịch vụ tâm lý trị liệu một cách bài bản và khoa học. Liệu trình trị liệu được nghiên cứu, thực nghiệm và ứng dụng linh động cho từng cá nhân.

Trung tâm NHC Việt Nam đã và đang sử dụng phương pháp tâm lý trị liệu để cải thiện nhiều vấn đề tâm lý cho khách hàng như trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc, mất ngủ – khó ngủ, hay thoát khỏi stress – căng thẳng mệt mỏi, hòa hợp mối quan hệ, tìm điểm cân bằng trong cuộc sống… Có rất nhiều trường hợp mắc tâm bệnh phức tạp và kéo dài, đã điều trị nhiều nơi, uống nhiều thuốc mà vẫn không khỏi nhưng tâm lý trị liệu đã giúp họ bình phục sức khỏe một cách tự nhiên mà không sử dụng bất kỳ một loại thuốc nào, cuộc sống an yên và hạnh phúc hơn.

Thời gian gần đây, Trung tâm NHC Việt Nam nhận thấy có rất nhiều khách hàng bị căng thẳng, mệt mỏi do dịch bệnh kéo dài gây ra. Và trị liệu tâm lý hoàn toàn có thể giúp khách hàng giải tỏa những vấn đề đang mắc kẹt trong tâm trí (tài chính, công việc, mâu thuẫn trong các mối quan hệ…). Khi suy nghĩ được thông suốt, con người sẽ hành động tích cực hơn để giải quyết khó khăn trong cuộc sống.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến

Bùi Thị Hải Yến là một Chuyên gia tâm lý, Master Coach hàng đầu và gặt hái được
nhiều thành công tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến (Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam) chia sẻ: “Trong quá trình tham vấn cho khách hàng, chúng tôi đã lắng nghe rất nhiều câu chuyện áp lực từ mùa dịch, những câu chuyện chủ yếu xoay quanh các vấn đề về tài chính, công việc và bất hòa các mối quan hệ trong gia đình, công việc. Dịch Covid-19 kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến họ. Chúng tôi đồng cảm với tiếng thở dài của họ và muốn giúp họ giải tỏa tâm lý, áp lực. Sau một thời gian thử nghiệm và nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia tâm lý, Master Coach của Trung tâm NHC Việt Nam đã đưa ra gói trị liệu ngắn hạn nhằm giúp khách hàng trút bỏ được những áp lực trong tâm lý, tinh thần thông suốt và tìm được hướng đi phù hợp trong mùa dịch”.

Gói dịch vụ trị liệu giải tỏa tâm lý mùa dịch bệnh của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam gồm có:

 • 6 giờ trị liệu trong 1 tuần.
 • Thời gian trị liệu trong giờ hành chính.
 • Coaching trực tiếp hoặc online 1 khách hàng: 1 chuyên gia.

Chuyên gia tâm lý trị liệu tại Trung tâm NHC Việt Nam là ai?

Chuyên gia tâm lý trị liệu tại Trung tâm NHC Việt Nam là những chuyên gia tâm lý, Master Coach hàng đầu đến từ Ủy ban NLP Hoa Kỳ có đầy đủ các chứng chỉ, bằng cấp quốc tế và trong nước về trị liệu tâm lý.

NLP được viết tắt từ Neuro Linguistic Programming. Đây là một bộ môn khoa học Lập trình ngôn ngữ tư duy có nguồn gốc từ Mỹ nghiên cứu về con người, đặc biệt là các nhân vật xuất chúng như Barack Obama, Warren Buffett, Bill Gates… và tìm ra được mối liên hệ giữa thần kinh, ngôn ngữ và hành vi thông qua trải nghiệm để thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Thông qua Ngôn ngữ lập trình tư duy NLP kết hợp với các phương pháp trị liệu phù hợp như khoa học tâm trí, khoa học năng lượng và các phương pháp trị liệu chuyên sâu khác, các chuyên gia tâm lý sẽ giúp khách hàng cởi bỏ những vướng mắc, áp lực, căng thẳng trong tâm trí, học cách suy nghĩ tích cực và tìm hướng đi mới cho bản thân trong tình hình dịch bệnh hoặc các trường hợp khác tương tự như vậy.

Đội ngũ chuyên gia tâm lý, Master Coach hàng đầu đến từ Ủy ban NLP Hoa Kỳ làm việc tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia tâm lý, Master Coach hàng đầu đến từ Ủy ban NLP Hoa Kỳ làm việc tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam.

Các chuyên gia tâm lý, Master Coach tại Trung Tâm đều là các chuyên gia có kỹ thuật cao và kinh nghiệm trong trị liệu, giúp khách hàng chữa lành các vấn đề về tâm bệnh phức tạp như trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc, mất ngủ – khó ngủ… Và trong suốt quá trình trị liệu tâm lý, mỗi khách hàng sẽ được chăm sóc bởi một chuyên gia tâm lý trị liệu riêng.

Chương trình trị liệu giải tỏa tâm lý mùa dịch mang đến lợi ích gì?

 • Giải tỏa tình trạng stress, căng thẳng, cô đơn, buồn chán do dịch bệnh, công việc, tài chính mang lại.
 • Thay thế những suy nghĩ tiêu cực bằng suy nghĩ tích cực hơn, cho bạn góc nhìn mới về cuộc sống trong dịch bệnh tích cực hơn,
 • Hòa hợp các mối quan hệ gia đình mới xuất hiện trong thời gian diễn ra dịch bệnh.
 • Học cách giao tiếp tích cực.
 • Học cách ứng biến với dịch bệnh, lên kế hoạch trong và sau thời gian hết dịch bệnh.
 • Hiểu về ý thức, vô thức, trường năng lượng và áp dụng vào thực tế.
 • Sức khỏe tinh thần được cải thiện một cách tự nhiên mà không cần sử dụng bất kỳ một loại thuốc nào, không can thiệp vào cơ thể, không để lại biến chứng.
 • Trị liệu online hoặc trực tiếp tùy vào tình hình dịch bệnh.

Những ai nên sử dụng Chương trình trị liệu giải tỏa tâm lý mùa dịch?

Chương trình trị liệu giải tỏa tâm lý mùa dịch phù hợp với khách hàng đang gặp các vấn đề sau:

 • Căng thẳng, stress, cảm thấy cô đơn, buồn chán hay suy nghĩ tiêu cực.
 • Bị áp lực tài chính, rắc rối trong công việc, kinh doanh gặp khó khăn, thất nghiệp do dịch bệnh, chưa tìm được hướng ra.
 • Xảy ra xung đột, mâu thuẫn các mối quan hệ trong gia đình, trong công việc vì dịch bệnh.
 • Luôn lo lắng về nguy cơ nhiễm bệnh một cách thái quá, sợ ra ngoài và tiếp xúc với người lạ.
 • Sử dụng nhiều chất kích thích (rượu, bia, thuốc lá… ) hơn bình thường.
 • Mất ngủ, khó ngủ do những suy nghĩ căng thẳng gần đây.
 • Hoặc bất kỳ một vấn đề tâm lý nào mà gần đây bạn gặp phải, bạn đã cố gắng thoát ra, cố gắng cải thiện nhưng vô ích.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của Trung tâm NHC Việt Nam trong việc trị liệu tâm bệnh, chữa lành tâm trí, cải thiện các chứng bệnh trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc… mà không cần sử dụng bất kỳ một loại thuốc nào, sức khỏe được hồi phục một cách tự nhiên, người bệnh tự tin và hạnh phúc hơn, hòa nhập với xã hội.

Top 20 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020

Bà Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam nhận giải thưởng
Top 20 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020

Báo chí nói về Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

5 năm sống chung với chứng trầm cảm và câu chuyện chữa lành tâm bệnh trong 1 tháng tại Trung tâm NHC
Master Coach Bùi Thị Hải Yến và ước mơ giúp phụ nữ Việt Nam thoát khỏi trầm cảm
Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC – Khi sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng là sứ mệnh
Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC đã chinh phục khách hàng như thế nào?
Liệu pháp Tâm lý trị liệu của Trung tâm NHC Việt Nam có thật sự uy tín?
Ám ảnh Trầm cảm sau sinh – Lời khuyên từ Chuyên gia Tâm lý trị liệu Bùi Thị Hải Yến

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh 

Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp

Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 096 589 8008 hoặc (024) 2216 8008

Cơ sở 2: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh
Điện thoại: Điện thoại 096 299 8008 Hoặc (028) 2201 2555

Fanpage: Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – Tâm an sống khoẻ
Website: tamlytrilieunhc.com
Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

 

Bình luận (64)

 1. Chiêu Dương says: Trả lời

  Dạo này mình đang bị áp lực công việc quá, covid cứ bùng đi bùng lại mấy lần khiến công ty mình hao hụt tài chính, giờ hằng ngày đầu đau như búa bổ, đêm mất ngủ do suy nghĩ nhiều, trung tâm có phương án trị liệu cho mình được không

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm hiện có chương trình trị liệu giúp bạn giải tỏa vấn đề tâm lý nhanh, nhưng chúng tôi cần thêm thông tin chi tiết hơn nữa về bạn để đánh giá xem bạn có phù hợp Chương trình trị liệu này không. Vì vậy bạn có thể liên hệ Hotline: 096 589 8008 để được tham vấn và hiểu rõ cụ thể tình trạng của mình, từ đó mới có phương án giải quyết hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể để lại số điện thoại tại đây để trung tâm chủ động liên lạc hỗ trợ bạn nhé!

 2. Trần Thắng says: Trả lời

  Thật mệt mỏi, tình hình dịch cứ bùng đi bùng lại chả biết đường nào mà lần, chả làm ăn được gì cả, đến trầm cảm mất thôi

  1. Nguyễn Lê Hoàng says: Trả lời

   Mình cũng vậy, bữa vừa rồi tưởng hà nội nới lỏng nên bỏ vốn ra kinh doanh sửa sang quán ăn các thứ xong đùng một cái lại đóng cửa hàng quán, đến là nản

  2. Dung Hoang says: Trả lời

   Mùa dịch này bạn nên quan sát kĩ và nghe ngóng thông tin chi tiết vào tránh phung phí tài chính và công sức bạn ạ

 3. Trần Thanh Hà says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ do suốt ngày phải suy nghĩ miếng cơm manh áo, có mỗi quán ăn vặt mà dịch lại phải đóng cửa, bán mang về thì chả được bao nhiêu, giờ đầu óc rối bời cứ tiền tiền nong nong loạn hết đầu, mất ngủ gần 2 tuần trời, tôi phải làm sao đây? áp lực cứ đè lên vai mỗi ngày vậy

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, thông tin bạn cũng cấp cho thấy, bạn có thể đang bị áp lực + stress nặng, bạn nên đến Trung tâm để các chuyên gia đánh giá tình trạng và đưa ra cách giải quyết vấn đề cho bạn, giúp bạn lấy lại năng lượng tích cực vượt qua khủng hoảng mùa dịch Covid này. Để được hỗ trợ một cách tốt nhất, bạn nên đặt lịch trước bằng cách để lại số điện thoại tại bình luận này, Trung tâm sẽ liên lạc đến bạn, hoặc gọi trực tiếp vào số hotline 096 589 8008 để được hỗ trợ bạn nhé!

 4. Bảo Tuyên says: Trả lời

  Không biết áp lực kéo dài có thể biến thành trầm cảm không nhỉ

  1. Quang Chiến says: Trả lời

   Có thể đấy bạn, theo tôi thì áp lực kéo dài khiến bạn suy nghĩ nhiều, tiêu cực hơn nhiều, rồi suốt ngày quẩn quanh trong cái suy nghĩ đó, từ đó bạn sẽ trở nên ít giao tiếp, hay chỉ muốn 1 mình, nhất là đang trong mùa covid thì điều này dễ xảy ra lắm

  2. Kiên Sport says: Trả lời

   Có nhé bạn, áp lực dẫn đến stress, mà stress để lâu là thành trầm cảm luôn á bạn

  3. Dann Nguyen says: Trả lời

   Dịch dủng sợ nhỉ, đã ảnh hưởng đến tài chính còn ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe, thật đáng e ngại, mong có vắc xin sớm cho mọi thử ổn định trở lại

  4. Thuy Tran Thiện says: Trả lời

   Bùng phát mấy lần liên tục thế này là dễ bị khủng hoảng tâm lý, chán nản lắm

 5. Lương Văn Thường says: Trả lời

  Trung tâm ơi, giúp mình chút được không? Anh trai mình từ lúc dịch bùng trở lại thì mình cảm thấy ít giao tiếp với gia đình hơn, suốt ngày chỉ loanh quanh trong phòng, rồi gặng hỏi thì cáu gắt, thậm chị quát lớn cả bố mẹ. Khuôn mặt thì lúc nào cũng lờ đà lờ đờ vậy.

  1. Anh Đào says: Trả lời

   Chắc là trầm cảm rồi bạn ạ, mấy cái biểu hiện này giống với bố mình lắm, ngày trước bố mình bị trầm cảm cũng bị y hệt thế này

  2. Thanh Nguyễn says: Trả lời

   vậy á bạn, nếu trầm cảm thì có cách nào chữa không bạn, mình lo quá, có lên mạng tìm hiểu thì trầm cảm có thể dẫn đến tự sát

  3. Tuan Anh Hoang says: Trả lời

   Anh trai bạn mới bị thì chắc là chữa nhanh thôi, bạn có thể trị liệu bằng phương pháp tâm lý của trung tâm nhc này nè, hiệu quả mà tốt lắm bạn

  4. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận thông tin của bạn cung cấp, nhưng chưa thể đánh giá tình trạng được của anh trai bạn do thông tin còn quá ít, bạn có thể thuyết phục đưa anh trai bạn đến Trung tâm để được các chuyên gia tham vấn và nhận định tình trạng. Do lượng khách đến Trung tâm mỗi ngày rất đông nên bạn vui lòng đặt lịch trước với trung tâm để đến không phải chờ đợi lâu nhé. Để đặt lịch bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 096 589 8008 hoặc bạn có thể để lại số điện thoại tại bình luận này để Trung tâm chủ động liên lạc bạn nhé!

 6. Tuấn Đạt Nguyễn says: Trả lời

  Không biết gói trị liệu ngắn hạn này có hiệu quả không nhỉ

  1. Kim Cúc says: Trả lời

   Hiểu quả lắm bạn, hôm nọ mình dẫn mẹ qua đây tham vấn, mẹ mình bị stress khó ngủ, nhưng mới bị nên còn nhẹ, được chuyên gia tư vấn cho gói này, mình đồng ý luôn vì thời gian cũng ngắn, kết quả là trên cả mong đợi, giờ mẹ mình lúc nào cũng tươi vui rồi, giấc ngủ sâu hơn, không còn dậy lục đục như trước nữa

  2. Bảo Nghĩa says: Trả lời

   Khuyên bạn nếu là trong giai đoạn mới bị, mới chớm thì bạn nên đến và trị liệu gói này nhé, hiệu quả mà khá triệt để đó bạn

 7. Phạm Thuỳ says: Trả lời

  Con mình vừa thi cấp 3 xong, trước lúc thi thấy cháu mệt mỏi, uể oải mình nghĩ chắc do học nhiều, cố nốt qua là sẽ hết sẽ ổn, nhưng đến nay khi thi xong rồi, vẻ mặt cháu và tâm trạng không khác mấy. Tôi rất lo cho con tôi, nhờ trung tâm giúp với

  1. Lý Thanh Hiền says: Trả lời

   Chắc thi cử chị lại đặt nặng thành tích lên cháu đúng không

   1. Phạm Thuỳ says: Trả lời

    Cũng đúng chị, em khá kỳ vọng vào cháu và rất muốn cháu đỗ trường tốt, nên đôn đốc cháu học hơi nhiều

    1. Lý Thanh Hiền says: Trả lời

     Có khá nhiều con em bị như này giống con chị lắm, cũng bởi do thành tích và kỳ vọng của phụ huynh nên đặt áp lực cho cháu đấy, thi đỗ thì còn giải tỏa được chứ không đỗ là các cháu tự ti, tự thấy có lỗi rồi dần dần ít giao tiếp và sợ sệt hơn đấy, khéo lại bị trầm cảm thì mệt lắm

  2. Nguyen Anh says: Trả lời

   Đưa cháu đến trung tâm tham vấn và trị liệu đi cho đỡ tốn công tốn sức, đừng để đến lúc nặng thành trầm cảm là khó trị liệu hơn đấy, trước bố mình cũng như bạn, cứ chủ quan chần chừ không đưa bố đi khám thế là bố mình bị trầm cảm luôn, trị liệu khắp nơi mãi chả khỏi, may có người mách đến trung tâm thì mới trị liệu khỏi đấy, họ dùng phương pháp trị liệu tâm lý hiệu quả lắm

  3. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận thông tin của bạn cung cấp, bạn có thể đưa con gái đến Trung tâm để được tham vấn hiểu rõ tình trạng của con mình. Để đặt lịch trước, bạn có thể để lại số điện thoại tại bình luận này để Trung tâm chủ động liên lạc, hoặc gọi vào số Hotline: 096 589 8008 để được hỗ trợ bạn nhé!

 8. Đình Thắng says: Trả lời

  Gói trị liệu này trong vong bao lâu trung tâm nhỉ

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, gói trị liệu ngắn hạn của Trung tâm trị liệu trong 6 tiếng, hiệu quả với các chứng bệnh tâm lý mới chớm mới phát sinh nhé

 9. Tam Minh says: Trả lời

  Mùa dịch này là dễ rơi vào tình trạng trầm cảm lắm, nhất là gia đình mà có vợ bầu vợ mới sinh là tỉ lệ cao lắm luôn

  1. Cham Nguyen says: Trả lời

   Đúng rồi bác, cánh đàn ông thì sốt sắng tài chính, cánh phụ nữ thì bầu bí stress, rồi tiền nong không có dễ trầm cảm thật

 10. Trương Đình Hoàng says: Trả lời

  Trung tâm cho tôi hỏi, có trị liệu online được không? khu vực tôi ở đang bị cách ly

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm NHC Việt Nam có hỗ trợ trị liệu online cho gói trị liệu ngắn ngày. Bạn có thể gọi vào số hotline 096 589 8008 hoặc để lại thông tin ở box GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN trên góc trái của website này để Trung tâm tham vấn cho bạn chi tiết hơn nhé.

 11. Canh Hữu says: Trả lời

  Trung tâm mình có cơ sở ở Bình dương không ạ?

 12. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

  Chào bạn, Trung tâm NHC Việt Nam hiện có 2 sơ sở ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Nếu tiện, bạn có thể ghé qua cơ sở Hồ Chí Minh để được tham vấn trực tiếp. Hoặc gọi số hotline 096 589 8008, inbox fanpage trung tâm, hoặc để lại thông tin ở box GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN trên góc trái của website này để Trung tâm tham vấn cho bạn chi tiết hơn nhé.

  Cơ sở 2: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh
  Điện thoại: Điện thoại 096 299 8008 Hoặc (028) 2201 2555

  Fanpage: https://www.facebook.com/tamlytrilieuNHC/
  Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

 13. Thương Lee says: Trả lời

  Em đang chán nán, stress và rất mệt mỏi. Kỳ thi vừa rồi em làm bài không tốt, bố mẹ em biết chuyện nên đã mắng chửi em, dịch dã, bố mẹ ở nhà hết nên em rất mệt mỏi, căng thẳng. Em nên làm gì?

  1. Việt Hùng says: Trả lời

   gióng minh thế, ở nhà cứ không ưng cái gì lại bị bố mẹ mắng chửi, rồi lại nhiếc móc vấn đề thi cử, học hành, so sánh này nọ, thực sự rất chán

  2. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn có thể chia sẻ một cách nghiêm túc cảm xúc của mình cho bố mẹ để bố mẹ hiểu mình nhé. Điểm số thi cử không quyết định sự thành bại trong cuộc đời mình. Quan trọng là cho bố mẹ thấy mong muốn của mình và mình nghiêm túc với mục tiêu đó. Nếu các bạn cần tham vấn thêm, các bạn có thể gọi số hotline 096 589 8008, inbox fanpage trung tâm https://www.facebook.com/tamlytrilieuNHC/ hoặc đặt lịch tư vấn tại đây https://tamlytrilieunhc.com/dat-lich-hen để Trung tâm tham vấn cho bạn chi tiết hơn nhé.

 14. Trần Ngọc Hải says: Trả lời

  gần đây tôi bị mất ngủ, luôn suy nghĩ về chuyện tiền nog, vi thật sự dịch làm tôi ko kiếm được tiền nuôi gia đình, trung tâm có teher tư vấn cho tôi không

  1. Tuân Hoàng says: Trả lời

   nỗi buồn ko của riêng ai, chưa kịp mở bán lại đã lại phải đóng cửa rồi, ko biết đến bao giờ nữa

  2. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, vấn đề mất ngủ của bạn là do những áp lực về tài chính, thay đổi cuộc sống do dịch bệnh gây ra. Trung tâm đã giúp nhiều khách hàng giải tỏa căng thẳng mùa dịch bệnh và có giấc ngủ ngon. Nếu tiện, bạn để lại thông tin tại fanpage Trung tâm https://www.facebook.com/tamlytrilieuNHC hay box GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN trên góc trái của website này hoặc gọi đến hotline 096 589 8008 để được tư vấn thêm về tình trạng của bạn nhé.

 15. Longg Võ says: Trả lời

  trung tâm mình có trị liệu trầm cảm được không

  1. Trần Đình Hoành says: Trả lời

   NHC đang là địa chỉ trị liệu trầm cảm hàng đầu ở Vn đấy bạn, bạn tham khảo bài viết này xem nhé https://www.trangtinyduoc.com/chua-tram-cam-tai-trung-tam-tam-ly-tri-lieu-nhc-viet-nam-3335.html

 16. Nguyễn Trần Thanh Bình says: Trả lời

  vợ tôi mới sinh cháu đầu được hơn 3 tháng nhưng dạo này tôi thấy vợ tôi có biểu hiện lạ như đêm không ngủ được, hay suy nghĩ lung tung, cáu giận, thích ở một mình, đợt này nhà tôi đang trong khu phong tỏa nên tôi cũng ko đưa vợ ra ngoài được. thế là vợ tôi bị làm sao không

  1. Kim Ngọc Khánh says: Trả lời

   trầm cảm rồi chứ sao ông, quan tâm vợ nhiều vào

  2. Huy Le says: Trả lời

   giờ này mà bị bắt ở nhà ko được ra đường thì ai cũng stress ấy

  3. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, sau sinh phụ nữ thường có nhiều điều thay đổi, tâm lý nhạy cảm hơn, cộng thêm dịch bệnh kéo dài có thể khiến vợ bạn lo lắng, căng thẳng nhiều hơn. Bạn nên quan tâm chia sẻ, đồng cảm và gần gũi với vợ nhiều hơn. Hiện tại với các thông tin bạn đang cung cấp, trung tâm chưa thể kết luận được điều gì. Bạn có thể để lại thông tin tại đây hoặc gọi qua hotline của trung tâm 096 589 8008 để được hỗ trợ nhiều hơn nhé.

 17. Nguyễn Kim Mơ says: Trả lời

  hiện tại em rất chán nản và không muốn làm gì cả

  1. Hiền Bờ says: Trả lời

   trung tâm said: tôi ko hiểu em muốn nói gì

  2. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, các thông tin bạn cung cấp chưa được rõ ràng để Trung tâm hỗ trợ bạn. Bạn có thể để lại thông tin cụ thể hơn tại đây hoặc gọi qua hotline của trung tâm 096 589 8008 để được hỗ trợ nhiều hơn nhé.

 18. Hoàng Nguyễn says: Trả lời

  đợt này dịch dã, phải ở nhà nhiều tôi mới thấy con gái tôi 15 tuổi, hay đóng cửa ở trong phòng một mình, hay nổi cáu, ngày ngủ nhiều, tối thấy thức rất muộn, tôi có thể đăng ký trị liệu cho con gái tôi không?

  1. Quang TN Nguyen says: Trả lời

   tôi thấy cái độ tuổi này chúng nó thế, ko thích nsoi chuyện với bố mẹ gì cả

  2. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm cần tham vấn với con gái bạn mới có thể để xác định được cháu có vấn đề gì và cần trị liệu không. Ở độ tuổi của cháu, tâm sinh lý có nhiều thay đổi, gia đình nên quan tâm cháu đúng cách. Để được tư vấn chi tiết hơn trường hợp của con gái bạn, bạn có thể để lại thông tin tại fanpage Trung tâm https://www.facebook.com/tamlytrilieuNHC hay đặt lịch hẹn tại đây https://tamlytrilieunhc.com/dat-lich-hen hoặc gọi đến hotline 096 589 8008 nhé.

 19. Lê Anh says: Trả lời

  tôi bị mệt mỏi, chán ăn, khó ngủ, khi thì ngủ li bì, chán nản, từ đợt dịch ở nhà nhiều tôi bị nặng hơn, mong trung tâm tư vấn giúp tôi

  1. Thuy Nguyen says: Trả lời

   dịch dã ko có tiền thì chả bệnh bạn

  2. Lúm Một Bên says: Trả lời

   ờ kìa người ta đang muốn chữa mà bạn lại nói thế

  3. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, tình trạng của bạn có thể do stress, căng thẳng gây ra. Bạn có thể để lại thông tin tại fanpage Trung tâm https://www.facebook.com/tamlytrilieuNHC hay tại box GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN trên góc trái của website này hoặc gọi đến hotline 096 589 8008 để được tư vấn chi tiết hơn về tình trạng của bạn nhé.

  4. Hằng says: Trả lời

   Mình bị sợ các loại bệnh nghi ngờ bản thân có bệnh dẫn đến stress rồi trung tâm có cách nào ko

   1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

    Chào bạn, bạn có thể cung cấp thêm thông tin được không? trung tâm chưa được biết cụ thể thông tin bạn cung cấp nên không thể đưa ra giải pháp cho bạn được. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn để lại số điện thoại tại bình luận này để trung tâm chủ động liên lạc hỗ trợ bạn hoặc bạn có thể gọi vào hotline trung tâm 096 589 8008 để được hỗ trợ và tư vấn bạn nhé

 20. Giang Vũ says: Trả lời

  từ đợt dịch đến giờ tôi hay suy nghĩ nhiều chuyện căng thẳng nên khó ngủ, đợt này thấy khó ngủ hơn, hay bị giật mình, lúc thì hồi hộp, tim đập nhanh, khó thở, trung tâm có cơ sở ở hà nội không

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm NHC Việt Nam – cơ sở Hà Nội ở số 11, ngõ 83 Trần Duy Hưng bạn nhé. Nếu bạn muốn qua tham vấn miễn phí, bạn nên đặt lịch qua hotline trước cho tiện nhé. Hotline: 096 589 8008.

 21. Sun Pham says: Trả lời

  Chào bác sĩ, bên mình có tư vấn tâm lý online ko ạ?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm NHC Việt Nam chuyên trị liệu tâm lý các vấn đề tâm bệnh như trầm cảm, stress – căng thẳng, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc, mất ngủ – khó ngủ, suy nhược cơ thể, mất cân bằng trong cuộc sống, bất hòa mối quan hệ. Trung tâm không tư vấn tâm lý. Trung tâm có áp dụng trị liệu online cho gói trị liệu ngắn hạn. Nếu bạn cần tham vấn thêm, có thể để lại thông tin tại đây hoặc gọi qua hotline của trung tâm 096 589 8008.

 22. Trần Bằng says: Trả lời

  Mình thì do lo lắng do bệnh tật mà mất ngủ. Bệnh thì nhẹ mà nhiều lúc suy nghĩ lại hoá nặng. Trung tâm giải toả cho mình với nhé. Sđt mình: 0989121963

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, trung tâm đã tiếp nhận thông tin bạn cũng cấp và sẽ sớm liên hệ với bạn nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *