Chính sách dịch vụ

Sau nhiều năm nghiên cứu và học hỏi, chúng tôi nhận ra mọi người đang quá tập trung vào việc chữa trị thể chất mà quên rằng, tâm lý mới chính là nguồn cơn gây ra nhiều biến chứng tác động nguy hiểm đến các mối quan hệ, đời sống, sức khoẻ và cảm xúc của con người.

Mọi triệu chứng hay hành vi vô thức chỉ là bề nổi của tảng băng trôi, điều quan trọng không phải là chúng ta uống bao nhiêu thuốc hay “đốt” bao nhiêu tiền cho việc vui chơi xả stress, mà quan trọng chúng ta phải tìm ra nguyên nhân thật sự gây ra tâm bệnh.

Chúng tôi ở đây là để cùng bạn gỡ rối mọi vấn đề trong tâm trí và từ đó lấy lại những niềm tin tích cực, thói quen tích cực, suy nghĩ tích cực, giúp bạn “Tâm an sống khoẻ”. Không chỉ dừng lại ở việc trị liệu ở một thời điểm, chúng tôi muốn những khách hàng của mình phải học được cách ổn định tâm trí, tự điều hòa lại cảm xúc; có vậy các bệnh lý hay triệu chứng cũ sẽ không thể quay trở lại.

Các dịch vụ của NHC

Trung tâm NHC là đơn vị giải quyết các vấn đề của con người về cả tâm bệnh và thân bệnh thông qua ứng dụng kết hợp NLP – ngôn ngữ lập trình tư uy khoa học tâm trí và các phương pháp trị liệu tâm thức. Các dịch vụ trị liệu mà Trung tâm đang cung cấp như:

  • Trị liệu chứng mất ngủ – khó ngủ
  • Trị liệu rối loạn lo âu – buồn chán
  • Trị liệu Stress – Căng thẳng mệt mỏi
  • Trị liệu Đau đầu – Chóng mặt
  • Trị liệu Rối loạn tiền đình
  • Trị liệu Suy nhược cơ thể
  • Trị liệu Trầm cảm – Tự kỉ
  • Trị liệu Rối loạn cảm xúc
  • Hòa hợp mối quan hệ
  • Tìm điểm cân bằng trong cuộc sống

Đội ngũ chuyên gia trị liệu của Trung tâm đều là những Master Coach có chuyên môn cao, uy tín, tận tâm, trách nhiệm, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tâm lý trị liệu.

Hiệu quả phương pháp trị liệu tâm trí

Việc trị liệu tâm lý không chỉ đơn thuần là giúp khách hàng giải quyết các khúc mắc ở thời điểm hiện tại. Các Master Coach không chỉ là người trò chuyện, sẻ chia mà họ còn là những người sẽ đồng hành và chỉ dẫn thân chủ của mình biết cách lắng nghe mong muốn của cơ thể, hiểu được chính mình và từ đó có thể phá bỏ những định nghĩa trong tiềm thức và gỡ bỏ khúc mắc ở hiện tại.

Khi các tư duy, nhận thức, thói quen sai lệch được gỡ bỏ thì Master Coach sẽ giúp khách hàng tìm ra phương pháp trị liệu các triệu chứng hay bệnh lý bằng cách xây dựng một động lực mới, tư duy mới phù hợp với cuộc sống thực tại.

Một người được xem là đã bình phục hoàn toàn là người phải có sức khỏe tốt, không có các triệu chứng bất thường và phải có một tâm lý sảng khoái, yêu và hạnh phúc với cuộc sống.