Hoà hợp mối quan hệ

Tâm lý trị liệu – giải pháp “vàng” trong việc điều hòa các mối quan hệ trong cuộc sống

 • Ban đang gặp phải vấn đề với vợ/chồng của mình và đang cảm thấy rất mệt mỏi?
 • Bạn cảm thấy những mâu thuẫn giữa bạn bè hay người thân trong gia đình đang càng ngày một xấu đi?
 • Bạn cảm thấy mình không còn tình yêu khi sống chung với vợ/chồng của mình?
 • Các mối quan hệ không có sự hòa hợp và đồng điệu?
Mâu thuẫn giữa bạn bè hay người thân trong gia đình ngày một xấu đi
Mâu thuẫn giữa bạn bè hay người thân trong gia đình ngày một xấu đi

Thực trạng giữa các mối quan hệ hiện nay

Thực tế hiện nay cho thấy, những lo âu căng thẳng, stress hay tất cả những sự bất ổn về tâm lý dẫn tới sinh ra bệnh tật đều xuất phát từ những bất hòa trong mối quan hệ. Việc xây dựng những mối quan hệ hòa hợp sẽ giúp con người trở nên hạnh phúc hơn mỗi ngày. Những mối quan hệ có thể dễ dẫn đến bất ổn như:

Bất hòa với chính bản thân mình

Sẽ có những lúc bạn cảm thấy căng thẳng, cảm thấy bản thân thật tệ và có những lỗi lầm khó gỡ bỏ. Những cảm xúc này xuất phát từ sự bất hòa của bạn và chính bạn. Những gì bạn làm, bạn suy nghĩ ở một thời điểm nào đó lại đi ngược với chính con người của bạn.

Tất cả chúng ta ai cũng có một phần xấu xa trong tâm trí; chúng ta đều sẽ có những giây phút hành động trái với mong muốn của chính mình. Việc không thể hòa hợp giữa mong muốn và hiện thực của bản thân khiến con người trở nên bất ổn và lo âu, buồn bã hoặc thậm chí là tự trách.

Đã có nhiều trường hợp, vì muốn đạt được một mục tiêu nào đó trong cuộc sống nên họ cố gắng ép bản thân mình theo đuổi hoặc làm những thứ ngoài khả năng cho phép. Trong quá trình tự gò bó chính chình đó sẽ chỉ khiến họ cảm thấy tồi tệ hơn.

Bất hòa với chính bản thân mình
Bất hòa với chính bản thân mình

Bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng

Có rất nhiều lý do để khiến cho một cuộc hôn nhân tan vỡ như:

 • Bất bình đẳng trong gia đình
 • Thiếu đi tình yêu, trách nhiệm và sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau.
 • Không cùng quan điểm trong việc dạy dỗ con cái
 • Chuyện chăn gối không hòa hợp

Nhiều nhà khoa học đã chỉ ra rằng, mức độ nhẫn nhịn và chịu áp lực của giới trẻ hiện đại sẽ ngày một giảm xuống. Bên cạnh đó, những cuộc hôn nhân quá vội vàng thì lại ngày càng gia tăng. Điều này cũng là một trong những nguyên do khiến mối quan hệ vợ chồng khó hòa hợp.

Sự đổ vỡ trong hôn nhân gia đình khiến cho tâm lý con người chịu nhiều áp lực, stress, rối loạn lo âu và có thể dẫn tới trầm cảm.

Bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng
Bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng

Bất hòa trong các mối quan hệ công việc

Các bất hòa trong công việc sẽ có thể gây ra chứng stress kéo dài do quá nhiều áp lực bị dồn nén. Những mối bất hòa đó có thể như:

 • Bất hòa trong mối qua hệ đồng nghiệp, đối tác, cấp trên, cấp dưới
 • Khối lượng công việc quá tải
 • Không phù hợp với môi trường, văn hóa công ty
 • Gặp sự cố lớn trong công việc
 • Chán ghét ngành nghề mà mình đang làm

Theo thống kê tại USA, trong tổng số ngày nghỉ việc của người dân quốc gia này thì có tới 50% trong tổng số nghỉ do stress và gần 50% còn lại thì do mắc phải chứng kiệt quệ. Chi phí bị thâm hụt do những lý do này tốn tới 300 tỷ USD/năm. Ngoài ra, con số những người nghỉ việc hay gặp tai nạn nghề nghiệp cũng chiếm tới 60 – 80% hàng năm.

Các áp lực trong công việc đang là mối lo ngại của rất nhiều người; nếu bạn càng đạt được nhiều thành công trong công việc thì áp lực mà bạn phải gánh sẽ càng nặng nề hơn. Nếu không biết cách hòa hợp mối quan hệ thì rất khó để thành công trong định hướng mà bạn lựa chọn.

Bất hòa trong các mối quan hệ công việc
Bất hòa trong các mối quan hệ công việc

Hòa hợp mối quan hệ với con cái

Những áp lực mà không chỉ bố mẹ mà những đứa trẻ cũng sẽ phải chịu đựng nếu như người lớn áp dụng sai cách dạy bảo. Trong thực tế, những đứa trẻ ở độ tuổi dậy thì sẽ rất khó để hòa hợp với quan điểm của bố mẹ. Chính vì vậy mà thường sẽ gây ra các tình huống như:

 • Con cái không nghe lời bố mẹ, bướng bỉnh, không làm theo hoặc thậm chí là cãi lại.
 • Bố mẹ luôn cảm thấy chán nản, khó chịu với những hành động của con
 • Bố mẹ không thể biểu hiện tình cảm với con cái
 • Bố/mẹ cảm thấy cô đơn ngay khi ở cùng các con
 • Con cái không cảm nhận được tình cảm từ bố mẹ
 • Con cái có cảm giác bị bỏ rơi hoặc gò bó quá mức

Và còn nhiều nguyên nhân khác có thể xuất hiện và gây ra căng thẳng trong mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái. Nếu một đứa trẻ không được dạy bảo và nhận được tình yêu thương từ bố mẹ sẽ có thể ảnh hưởng tới việc hình thành tính cách và tương lai của chúng.

Mối quan hệ bất hoà với con cái
Mối quan hệ bất hoà với con cái

Bất hòa trong mối quan hệ bạn bè, hàng xóm

Một mối quan hệ bạn bè, hàng xóm đóng vai trò rất quan trọng và tích cực đối với tất cả mọi người và cho cả xã hội. Đây đều là những mối quan hệ từ xa lạ mà có thể trở thành thân thiết như ruột thịt.

Thế nhưng, trong cuộc sống cũng rất khó tránh khỏi những mối bất hòa không đáng có đặc biệt là với nhưng người ngày ngày phải tiếp xúc. Việc không thể kết nối và tạo dựng một mối quan hệ tốt đẹp sẽ khiến cuộc sống có thêm nhiều phiền muộn và căng thẳng.

Vai trò của Trị liệu tâm lý trong việc hòa hợp mối quan hệ

Tâm lý trị liệu là một ngành có thể giúp bạn hiểu được những gì bất thường đang xảy ra trong não bộ và tâm trí; hỗ trợ con người tìm ra được nguồn gốc vấn đề và hiểu được chính mình.

Trị liệu tâm trí giúp hoà hợp mối quan hệ
Trị liệu tâm trí giúp hoà hợp mối quan hệ

Những ai cần trị liệu tâm lý?

Nhiều người đang lầm tưởng rằng, chỉ những ai có vấn đề về mặt tâm trí mới cần trị liệu. Mục tiêu của việc trị liệu tâm lý có thể với mục đích là trị liệu bệnh lý nhưng cũng có thể là xoa dịu căng thẳng, giải quyết các rắc rối trong đời sống thường ngày.

Ngày nay, những mối bất hòa hay căng thẳng đời sống đều là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người chứ không của riêng ai. Xã hội thì vô vàn định kiến, cuộc sống của mỗi người lại có nhiều biến chuyển khác nhau mà chỉ có chính bản thân của mỗi người mới có thể dung hòa được cuộc sống cho chính bản thân mình.

Chính vì vậy, việc trị liệu tâm lý không chỉ dành cho những ai đang bất ổn về một bệnh lý cụ thể nào đó; nó dành cho mọi người, dành cho những ai chưa thể dung hòa cuộc sống hiện tại và hiểu được bản thân mình muốn gì.

Tâm lý trị liệu có thể đem lại những gì cho con người?

Theo nhận định từ các bác sĩ chuyên ngành, tâm lý học đóng vai trò giúp con người khỏe mạnh và có cuộc sống  hạnh phúc hơn. Việc trị liệu về tâm lý sẽ có thể cải thiện được tinh thần, các vấn đề về cảm xúc, hành vi cá nhân của mỗi người; giúp họ thay đổi theo hướng tích cực và phù hợp với các mối quan hệ, cuộc sống hiện thực mà họ đang phải đối mặt.

Chia sẻ từ chuyên gia Bùi Thị Hải Yến (Master Coach hàng đầu tại Ủy ban NLP Hoa Kỳ và là chuyên gia tư vấn của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC) cho biết, việc trị liệu tâm lý có thể tác động đến vùng sâu tâm trí để thay đổi hành vi và suy nghĩ của con người theo một cách tự nhiên nhất. Người được can thiệp trị liệu sẽ được Master Coach hướng dẫn cách hiểu được chính mình và thay đổi những định nghĩa tiêu cực, giúp họ trở nên tốt hơn; biết cách kết nối với bản thân và kết nối với người xung quanh.

Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến - Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Không chỉ có các công trình nghiên cứu khoa học mà trong thực tế có thể thấy Tâm lý trị liệu có thể đem đến những kết quả đáng ngờ như:

 • Chăm sóc sức khỏe tự nhiên: Chữa lành tâm bệnh và thân bệnh, người bệnh được hồi phục sức khỏe và tâm lý một cách tự nhiên và không cần sử dụng bất kỳ loại thuốc nào.
 • Nguyên nhân gây bệnh/gây mâu thuẫn: Những chứng bệnh hay những vấn đề xuất phát từ tâm lý thì phải được khám ở trong tâm. Việc tìm ra nguyên nhân chính đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mọi phương pháp điều trị.
 • Hạn chế tối đa việc tái phát: Sau trị liệu, người bệnh sẽ tự biết cách điều hòa lại cảm xúc của mình, giúp tâm lý được cân bằng trong mọi trường hợp.
 • Không biến chứng, không tác dụng phụ: Không giống với các phương pháp điều trị của Đông y hay Tây y; trị liệu tâm lý học sẽ giúp bạn hồi phục mà không lo để lại bất kỳ biến chứng/tác dụng phụ nào.
 • Phù hợp với tất cả mọi người: Ngay cả người già, trẻ em (trên 15 tuổi); phụ nữ trước và sau sinh; đàn ông,… đều có thể sử dụng tâm lý trị liệu để cải thiện tình trạng của ban thân.

Giải pháp trị liệu tâm lý – hòa hợp mối quan hệ tại Trung tâm NHC Việt Nam

Trung tâm NHC Việt Nam là đơn vị đầu tiên và duy nhất tiên phong trong lĩnh vực Tâm lý trị liệu ở nước ta, dựa trên quy mô lớn, chuyên nghiệp, bài bản và có đội ngũ chuyên gia đến từ Ủy ban NLP Hoa Kỳ.

Đội ngũ Master Coach thuộc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
Đội ngũ Master Coach thuộc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Liệu pháp tâm lý học mà trung tâm đang áp dụng được xây dựng dựa trên những công trình nghiên cứu khoa học của thế giới và được cải thiện lại theo kinh nghiệm trị liệu nhiều năm của các chuyên gia tại Việt Nam, cụ thể như sau:

 • Buổi 1: Kết nối với khách hàng và Master Coach để tìm ra nguyên nhân dẫn tới sự bất hòa về mối quan hệ.
 • Buổi 2: Giúp khách hàng hiểu rõ về tâm trí, cơ thể và nguyên nhân vấn đề về cảm xúc dẫn tới sự bất hòa trong mối quan hệ.
  Buổi 3: Master Coach sẽ hướng dẫn khách hàng tìm đến hướng giải quyết phù hợp nhất để xua tan đi mối quan hệ bất hòa.
 • Buổi 4: Phá vỡ những neo tiêu cực vốn có trong khách hàng và giúp họ đặc ra mục tiêu mới tích cực và phù hợp hơn.
 • Buổi 5: Master Coach lập lại niềm tin, tư duy và tăng năng lượng cho khách hàng từ phương pháp trị liệu bằng giọng nói.
  Buổi 6: Loại bỏ hoàn toàn mọi tâm lý tiêu cực và xóa đi những định nghĩa không còn phù hợp
  Buổi 7: Đánh thức năng lực tiềm năng của khách hàng để họ biết cách cân bằng cảm xúc, hành vi và giải quyết triệt để tình trạng mất hòa hợp mối quan hệ.

Nhìn chung, liệu trình can thiệp sẽ có 7 buổi trị liệu trực tiếp và 14 buổi trị liệu từ xa (mỗi buổi kéo dài khoảng 2,5 tiếng). Tuy nhiên, trung tâm sẽ có thể điều chỉnh lại để phù hợp hơn với từng trường hợp của khách hàng. Sau khi kết thúc thời gian trị liệu, trung tâm vẫn luôn bên cạnh khách hàng và giúp họ làm quen dần với cuộc sống thực tại bằng lối tư duy mới và có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Đến với Trung tâm NHC Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn có thể rút ngắn thời gian và nâng cao chất lượng dịch vụ để sớm đạt được những kỳ vọng mà khách hàng mong đợi.

NHC trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh
NHC trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh

Cam kết chất lượng dịch vụ của Trung tâm NHC Việt Nam

Việc trị liệu tâm lý vẫn còn khá xa lạ với người dân Việt Nam, cùng với đó Trung tâm NHC cũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, vì vậy chúng tôi đưa ra những cam kết dưới đây là để khách hàng thấy được, họ có thể kỳ vọng vào chúng tôi và phương pháp trị liệu này những gì.

  • Tuyệt đối bảo mật thông tin mà khách hàng cung cấp cho NHC
  • Không can thiệp, sử dụng bất kỳ loại thuốc nào trong thời gian trị liệu
  • Chỉ áp dụng những biện pháp trị liệu đã được khoa học và giới chuyên môn công nhận.
  • Không để lại biến chứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào sau thời gian trị liệu
  • Luôn luôn đồng hành cùng khách hàng và hạn chế tối đa việc tái phát.
  • Đảm bảo trị liệu khỏi hoàn toàn tâm bệnh.
  • Khách hàng hiểu được chính mình và dung hòa, cân đối các mối quan hệ và cảm xúc cá nhân.

Chúng tôi luôn biết rằng:

Sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng chính là sức mệnh sống của trung tâm NHC Việt Nam

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh 

Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp

Bình luận (31)

 1. Linh Hoang says: Trả lời

  Chào trung tâm, tôi muốn tư vấn thì có cần phải đi cùng người mà mình muốn hòa hợp mối quan hệ không ạ?

  1. Trung tâm NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, tốt nhất là bạn nên đi cùng người mà bạn muốn giúp hoà hợp mối quan hệ nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể gọi vào số hotline: 0965 898 008 hoặc vui lòng để lại số điện thoại để trung tâm có thế liên lạc tư vấn cho bạn. Cám ơn bạn.

 2. Hà Thu Lan says: Trả lời

  Trước kia vợ chồng em cũng khó khăn lắm mới đến được với nhau, thế nhưng ngày tháng qua đi những mâu thuẫn bắt đầu xuất hiện rồi lớn dần lên. Vợ chồng em ngày càng ít nói chuyện với nhau, đôi khi nói chuyện với nhau là cãi nhau. Lúc đó em rất mệt mỏi và đã có ý nghĩ thôi thì buông xuôi cho cả hai thoải mái. Nhưng chính lúc đó thì em được cô bạn thân giới thiệu đến Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn trị liệu. Sau một vài buổi đầu gặp trực tiếp các chuyên gia, em cảm thấy lòng mình nhẹ đi, rồi đến buổi trị liệu thứ 4 hay thứ 5 gì đó, em chợt nhận ra là mình đã sai, mình vẫn còn yêu chồng mình lắm, mình phải thay đổi để giữ được mối quan hệ này. Có lẽ sự thay đổi tích cực của em cũng làm chồng em thay đổi. Giờ thì 2 vợ chồng em lại hòa hợp ríu rít như xưa rồi. Chẳng biết nói gì cả, cám ơn trung tâm NHC nhiều lắm. Hy vọng trung tâm mình có thể giúp thêm nhiều người khác nữa.

  1. Trung tâm NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, cảm ơn 2 bạn đã đồng hành cùng Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Chúc hai bạn mãi hạnh phúc bên nhau nhé!

  2. Bích Hồng says: Trả lời

   Cám ơn bạn vì đã chia sẽ câu chuyện của mình.

 3. Susu Phan says: Trả lời

  Mẹ tôi vừa kết thúc liệu trình trị liệu tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Giờ chứng mất ngủ của mẹ tôi đã ổn, hơn nữa mối quan hệ giữa mẹ và vợ tôi cũng có những bước cải thiện đáng kế. Thật ngoài mong đợi của tôi.

  1. Tina Giang Anh says: Trả lời

   Wow. Chắc em cũng phải đặt lịch cho vợ em đến trị liệu tại Trung tâm này thôi chứ 1 tuần dăm ba bữa chuyện mẹ chồng với nàng dâu thì em cũng không biết làm sao.

 4. Minh Tu Pham says: Trả lời

  Trung tâm có tư vấn ngày cuối tuần không nhỉ? Tôi đi làm từ thứ 2 đến thứ 7, muốn được tư vấn vào chủ nhật.

  1. Trung tâm NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm có hỗ trợ đăng ký và nhận tư vấn vào cuối tuần bạn nhé. Mời bạn qua trực tiếp Trung tâm tại cơ sở Hà Nội số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc để được tư vấn cụ thể bạn có thể gọi vào số hotline: 0965 898 008 hoặc vui lòng để lại số điện thoại để trung tâm có thế liên lạc tư vấn cho bạn. Cám ơn bạn.

  2. Khổng Kha says: Trả lời

   Tôi cũng nhận trị liệu vào ngày chủ nhật tại Trung tâm đây. Bạn tôi đã trị liệu mất ngủ đau đầu thành công ở đây nên tôi đến tư vấn về hàn gắn mối quan hệ với con cái. Bên này làm việc giờ giấc rất linh động bạn ạ.

  3. Tử Đinh Đinh says: Trả lời

   Có đó bạn ạ, người nhà mình cũng đi khám và trị liệu ở đây vào cuối tuần. Trung tâm làm việc rất có tâm và chuyên nghiệp.

 5. Đào Tuyết says: Trả lời

  Chả biết có gia đình nào như gđ em không nữa, từ xưa đến nay em chỉ nói chuyện được với mẹ chứ chả mấy khi trò chuyện với bố. Không phải vì bố em nghiêm khắc hay khó tính, đôi lúc bố cũng hài hước với tình cảm. Nhưng không hiểu sao lại rất khó chia sẻ. Cảm giác chính xác là có 1 bức tường vô hình cản trở em và bố. Hồi nhỏ bố cũng không trêu đùa với em như bố của các bạn khác. 🙁 Nhiều lúc bố cũng mua quà cho em nhưng chẳng bao giờ khen khi em được thành tích cao hay điểm tốt cả. Giờ em đã ra trường đi làm rồi, cứ nghĩ sẽ để mọi thứ cứ vậy trôi qua cho đến ngày … mình đi lấy chồng. Nhưng đọc câu chuyện chia sẻ của nhiều bạn bỗng làm em cảm thấy mình cần phải đập vỡ bức tường đó. Dẫu sao bố cũng là bố và ông vẫn yêu thương em. Không rõ Trung tâm bên mình đã giải quyết trường hợp nào như thế này chưa ạ? Em muốn đăng ký để được tư vấn cách hàn gắn mối quan hệ này với bố.

  1. Trung tâm NHC Việt Nam: says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã giải quyết rất nhiều trường hợp giống như thế này và có kết quả rất tốt, giúp mối quan hệ của bố – con tình cảm, yêu thương hơn. Phương pháp hoà hợp mối quan hệ rất phù hợp với trường hợp của bạn. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể gọi vào số hotline: 0965 898 008 hoặc vui lòng để lại số điện thoại để trung tâm có thế liên lạc tư vấn cho bạn. Cám ơn bạn.

  2. Min Min Hong says: Trả lời

   Nghe câu chuyện của bạn làm mình có niềm tin hơn rất nhiều để giải quyết những giận hờn trẻ con với ba. Mình cũng lâu rồi chẳng trò chuyện với ba. Bỗng muốn về ôm ba và nói vài câu yêu thương ngốc ngếch quá.

  3. Linda. Vu says: Trả lời

   Thấy câu chuyện của nàng thật đáng yêu, gia đình mình cũng mới tìm lại những ngày vui vẻ, hạnh phúc nhờ bố mẹ đi hàn gắn tình cảm tại Trung tâm Tâm lý này. Thấy bố mẹ ấm áp yêu thương nhau trở lại mà cảm thấy mừng và biết ơn lắm. Chúc bạn sớm hàn gắn được tình cảm với “người tình kiếp trước” của mình nha.

  4. Phan Hung says: Trả lời

   Chắc do rào cản trong bản thân bạn quá lớn chăng? Bạn có tâm sự được với mẹ bình thường không hay cũng ít nói chuyện với cả mẹ?

   1. Đào Tuyết says: Trả lời

    Mình vẫn hay chia sẻ mọi thứ với mẹ, nhưng chuyện khó có thể bày tỏ với bố thì không nói và hình như mẹ thấy đó là điều bình thường nên chưa bao giờ đề cập đến bạn ạ.

    1. Phan Hung says: Trả lời

     Vậy thì cũng lạ, bạn nên đến gặp chuyên gia tâm lý để được tư vấn và giải đáp. Chúc 2 bố con bạn sớm hoà hợp hơn.

 6. Lyly Vũ says: Trả lời

  Vợ chồng mình đang gặp tình trạng không hoà hợp này. Cả 2 đều quá bận rộn với công việc riêng và chẳng muốn quan tâm đến nhau dù bọn mình mới kết hôn được 4 tháng mọi người ạ. Chẳng biết mất kết nối từ đâu và phải tìm lại sự thân thiết tin tưởng từ đâu. Mấy ngày gần đây anh đi công tác, mình ở nhà và cảm thấy trống rỗng, anh cũng ít gọi điện hỏi han. Mình muốn cứu lấy cuộc hôn nhân của mình.

  1. Tuyết Nga says: Trả lời

   Giờ thấy nhiều cặp như thế này lắm, 2 vợ chồng đã thẳng thắn ngồi lại nói chuyện vs nhau thử chưa chị? Em thấy mọi chuyện vẫn có thể cứu vãn, chị đừng căng thẳng quá làm gì, giờ cứ quan tâm chồng là anh ý sẽ tự nhận thấy thôi.

  2. Hong Ngan says: Trả lời

   Ui dào cánh đàn ông đôi khi họ thiếu tinh tế lắm nhất là mấy người bận rộn với công việc như nhà anh này. Nhưng mình cũng tán thành việc nên thẳng thắn nói chuyện với nhau nhé, chứ chuyện đâu còn có đó bạn ạ. Giờ mình stress cũng k làm được gì đâu chỉ tự buồn tự áp lực khổ mình thôi

  3. Trung tâm NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, rất cảm thông với bạn trong hoàn cảnh như thế này. Trung tâm đã giải quyết cho rất nhiều cặp vợ chồng bị mất đi sợi dây kết nối giống như câu chuyện của bạn để hiểu nhau hơn và yêu thương nhiều hơn. Vậy để được tư vấn cụ thể bạn có thể gọi vào số hotline: 0965 898 008 hoặc vui lòng để lại số điện thoại để trung tâm có thế liên lạc tư vấn cho bạn. Cám ơn bạn.

   1. Jing Pham says: Trả lời

    Thật à bạn ơi, mình cũng mới đăng ký đến Trung tâm để tư vấn, mong là có kết quả tốt đẹp như vợ chồng bạn. Nghe những lời này thấy có động lực hơn nhiều.

  4. Triệu Từ Hiên says: Trả lời

   Chuyện nhà em cũng gần na ná như thế này đấy nhưng chồng em cục tính, em lại bướng với bận hơn anh ý nên cứ mặc kệ. Được thời gian hơn nửa năm thì cãi nhau to tưởng ly hôn đến nơi, rồi mẹ chồng khuyên 2 đứa đến bên Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC này để nghe tư vấn. Ban đầu còn cự cãi với chối mãi nhưng mẹ chồng gọi hối nhiều đâm ngại, ai ngờ lại may mắn không tưởng. Nói chuyện với chuyên gia thấy thông ra nhiều vấn đề mà không phải mỗi chuyện gia đình luôn. Biết ơn mẹ chồng lắm lắm í ạ. Nên nếu chị cảm thấy cần một lời khuyên hữu ý và có ích thì nên đến đây để được đả thông tư tưởng nhé, sẽ biết cách để chồng tự làm hoà luôn cũng nên.

 7. Jimmy Nguyen says: Trả lời

  Trung tâm có hỗ trợ đến tại nhà để tham vấn không ạ? Vì em không biết phải khuyên nhủ hay nói thế nào để khuyên được ba mẹ đến trung tâm gặp chuyên gia nữa. Ba, mẹ em chiến tranh lạnh mấy tháng nay, không biết là do mẹ em đang trong giai đoạn tiền mãn kinh nên khó tính hay làm sao, lúc im thì im lắm, mãi k nói gì nhưng lúc cáu lên thì nói rất nhiều, nói nhiều kiểu hay càm ràm, kêu ca nữa ạ. Ba em lại nóng tính, thẳng với thi thoảng cục nữa, nên để mong bố mẹ hoà hợp thì chắc chỉ có 1 là mẹ nịnh ngọt hoặc phải có gì đó vui vui làm hoà thì bố mới hết cáu kỉnh. Nói thế là mọi người cũng biết bố mẹ em sẽ khó nghe lời khuyên nhủ mà đến trung tâm lắm, kiểu không phải dễ thuyết phục ạ. Em rất rối, chẳng nhẽ giờ nhà 4 người, anh em thì đi học xa mà em là con trai lại để gia đình mình lạnh lùng với nhau như vậy, sau ví dụ có người yêu đem về ra mắt chắc ngại chết khiếp.

  1. Đỗ Mạnh Tiến says: Trả lời

   Hầy nhà ông giống nhà tôi đấy, chả hiểu ba má lớn mấy chục tuổi đầu rồi mà cứ giận dỗi nhau suốt, xong còn ăn cơm riêng nữa ạ, hic. Về nhà chẳng ai nói chuyện với ai, nhà tôi còn có mỗi ba mẹ với mình tôi cơ. Chắc cũng phải xem đưa ông bà qua bên này trị liệu tâm lí chứ như này nan giải, lễ tết chả nhẽ cứ im im thế này thì, haizz

  2. Trung tâm NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, trong trường hợp này bạn cố gắng nói chuyện thẳng thắn, nhẹ nhàng với ba, mẹ để khuyên ba, mẹ đến trực tiếp Trung tâm khám và tư vấn nhé. Bạn có thể lựa chọn thời gian ba, mẹ thoải mái, vui vẻ nhất, thử nói chuyện riêng và nhắc đến Trung tâm. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể gọi vào số hotline: 0965 898 008 hoặc vui lòng để lại số điện thoại để trung tâm có thế liên lạc tư vấn cho bạn. Cám ơn bạn.

 8. Mai Phưn says: Trả lời

  Thấy mn tâm sự nhiều nên cũng muốn chia sẻ câu chuyện của mình quá. Dạo gần đây nhiều chuyện tồi tệ xảy ra với mình, hết xích mích với đồng nghiệp lại cự cãi với ba má ở nhà, mà toàn chuyện chẳng đâu vào đâu. Mới hôm qua đang tâm sự với người yêu thì cũng cãi nhau chuyện đâu đâu làm mình cáu thực sự, bực bội nên chẳng muốn nói chuyện với ai nữa luôn. Còn đồng nghiệp với gia đình thì mấy tuần rồi cũng nối lại được mối quan hệ để cảm thấy vui vẻ hơn. Mình chẳng biết tsao mọi chuyện lại đến với mình như thế nữa, mình không biết phải làm sao 🙁

  1. Thuỷ Lữ Ngọc says: Trả lời

   Đồng cảm với nàng, nhưng lúc nào mình cảm thấy mọi thứ tồi tệ là sẽ thấy bao nhiêu thứ khác tồi tệ xảy đến cùng lúc đấy, nên hãy bình tâm nàng ạ. Nàng có thể ghé Trung tâm bên này để được nói chuyện với chuyên gia tâm lý, mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng hơn đó. Anh chị mình mới thắp lửa lại mối quan hệ vợ chồng sau khi được chuyên gia trị liệu tại đây, thú vị lắm. Giờ anh chị lúc nào cũng vui vẻ, tíu tít như hồi mới cưới nên bố mẹ mình cũng vui lây ý.

  2. Trung tâm NHC Việt Nam says: Trả lời

   Mọi mối quan hệ đều có thể được hàn gắn khi chúng ta biết mật mã cảm xúc của đối phương để giải mã nó, Trung tâm luôn sẵn sàng để giúp bạn tìm lại cảm hứng cuộc sống và hàn gắn các mối quan hệ xung quanh. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể gọi vào số hotline: 0965 898 008 hoặc vui lòng để lại số điện thoại để trung tâm có thế liên lạc tư vấn cho bạn. Cám ơn bạn.

  3. Nguyen Thi Minh Ha says: Trả lời

   Kiểu cứ buồn là thấy chuyện gì nó cũng không suôn sẻ đến cùng một lúc ấy bác ạ. Tui cũng có thời gian như thế, nhưng xong bình tĩnh lại, ngủ 1 giấc rồi vui vẻ đón nhận mọi việc là mọi thứ lại về quỹ đạo ngay. Chúc bác sớm lấy lại được cân bằng cuộc sống.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *