Hoà Hợp Mối Quan Hệ

Tâm lý trị liệu – giải pháp “vàng” trong việc điều hòa các mối quan hệ trong cuộc sống

 • Ban đang gặp phải vấn đề với vợ/chồng của mình và đang cảm thấy rất mệt mỏi?
 • Bạn cảm thấy những mâu thuẫn giữa bạn bè hay người thân trong gia đình đang càng ngày một xấu đi?
 • Bạn cảm thấy mình không còn tình yêu khi sống chung với vợ/chồng của mình?
 • Các mối quan hệ không có sự hòa hợp và đồng điệu?
Mâu thuẫn giữa bạn bè hay người thân trong gia đình ngày một xấu đi
Mâu thuẫn giữa bạn bè hay người thân trong gia đình ngày một xấu đi

Thực trạng giữa các mối quan hệ hiện nay

Thực tế hiện nay cho thấy, những lo âu căng thẳng, stress hay tất cả những sự bất ổn về tâm lý dẫn tới sinh ra bệnh tật đều xuất phát từ những bất hòa trong mối quan hệ. Việc xây dựng những mối quan hệ hòa hợp sẽ giúp con người trở nên hạnh phúc hơn mỗi ngày. Những mối quan hệ có thể dễ dẫn đến bất ổn như:

Bất hòa với chính bản thân mình

Sẽ có những lúc bạn cảm thấy căng thẳng, cảm thấy bản thân thật tệ và có những lỗi lầm khó gỡ bỏ. Những cảm xúc này xuất phát từ sự bất hòa của bạn và chính bạn. Những gì bạn làm, bạn suy nghĩ ở một thời điểm nào đó lại đi ngược với chính con người của bạn.

Tất cả chúng ta ai cũng có một phần xấu xa trong tâm trí; chúng ta đều sẽ có những giây phút hành động trái với mong muốn của chính mình. Việc không thể hòa hợp giữa mong muốn và hiện thực của bản thân khiến con người trở nên bất ổn và lo âu, buồn bã hoặc thậm chí là tự trách.

Đã có nhiều trường hợp, vì muốn đạt được một mục tiêu nào đó trong cuộc sống nên họ cố gắng ép bản thân mình theo đuổi hoặc làm những thứ ngoài khả năng cho phép. Trong quá trình tự gò bó chính chình đó sẽ chỉ khiến họ cảm thấy tồi tệ hơn.

ads bùi thị hải yến chuyên gia tâm lý

Bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng

Có rất nhiều lý do để khiến cho một cuộc hôn nhân tan vỡ như:

 • Bất bình đẳng trong gia đình
 • Thiếu đi tình yêu, trách nhiệm và sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau.
 • Không cùng quan điểm trong việc dạy dỗ con cái
 • Chuyện chăn gối không hòa hợp

Nhiều nhà khoa học đã chỉ ra rằng, mức độ nhẫn nhịn và chịu áp lực của giới trẻ hiện đại sẽ ngày một giảm xuống. Bên cạnh đó, những cuộc hôn nhân quá vội vàng thì lại ngày càng gia tăng. Điều này cũng là một trong những nguyên do khiến mối quan hệ vợ chồng khó hòa hợp.

Sự đổ vỡ trong hôn nhân gia đình khiến cho tâm lý con người chịu nhiều áp lực, stress, rối loạn lo âu và có thể dẫn tới trầm cảm.

Bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng
Bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng

Bất hòa trong các mối quan hệ công việc

Các bất hòa trong công việc sẽ có thể gây ra chứng stress kéo dài do quá nhiều áp lực bị dồn nén. Những mối bất hòa đó có thể như:

 • Bất hòa trong mối qua hệ đồng nghiệp, đối tác, cấp trên, cấp dưới
 • Khối lượng công việc quá tải
 • Không phù hợp với môi trường, văn hóa công ty
 • Gặp sự cố lớn trong công việc
 • Chán ghét ngành nghề mà mình đang làm

Theo thống kê tại USA, trong tổng số ngày nghỉ việc của người dân quốc gia này thì có tới 50% trong tổng số nghỉ do stress và gần 50% còn lại thì do mắc phải chứng kiệt quệ. Chi phí bị thâm hụt do những lý do này tốn tới 300 tỷ USD/năm. Ngoài ra, con số những người nghỉ việc hay gặp tai nạn nghề nghiệp cũng chiếm tới 60 – 80% hàng năm.

Các áp lực trong công việc đang là mối lo ngại của rất nhiều người; nếu bạn càng đạt được nhiều thành công trong công việc thì áp lực mà bạn phải gánh sẽ càng nặng nề hơn. Nếu không biết cách hòa hợp mối quan hệ thì rất khó để thành công trong định hướng mà bạn lựa chọn.

Bất hòa trong các mối quan hệ công việc
Bất hòa trong các mối quan hệ công việc

Hòa hợp mối quan hệ với con cái

Những áp lực mà không chỉ bố mẹ mà những đứa trẻ cũng sẽ phải chịu đựng nếu như người lớn áp dụng sai cách dạy bảo. Trong thực tế, những đứa trẻ ở độ tuổi dậy thì sẽ rất khó để hòa hợp với quan điểm của bố mẹ. Chính vì vậy mà thường sẽ gây ra các tình huống như:

 • Con cái không nghe lời bố mẹ, bướng bỉnh, không làm theo hoặc thậm chí là cãi lại.
 • Bố mẹ luôn cảm thấy chán nản, khó chịu với những hành động của con
 • Bố mẹ không thể biểu hiện tình cảm với con cái
 • Bố/mẹ cảm thấy cô đơn ngay khi ở cùng các con
 • Con cái không cảm nhận được tình cảm từ bố mẹ
 • Con cái có cảm giác bị bỏ rơi hoặc gò bó quá mức

Và còn nhiều nguyên nhân khác có thể xuất hiện và gây ra căng thẳng trong mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái. Nếu một đứa trẻ không được dạy bảo và nhận được tình yêu thương từ bố mẹ sẽ có thể ảnh hưởng tới việc hình thành tính cách và tương lai của chúng.

Mối quan hệ bất hoà với con cái
Mối quan hệ bất hoà với con cái

Bất hòa trong mối quan hệ bạn bè, hàng xóm

Một mối quan hệ bạn bè, hàng xóm đóng vai trò rất quan trọng và tích cực đối với tất cả mọi người và cho cả xã hội. Đây đều là những mối quan hệ từ xa lạ mà có thể trở thành thân thiết như ruột thịt.

Thế nhưng, trong cuộc sống cũng rất khó tránh khỏi những mối bất hòa không đáng có đặc biệt là với nhưng người ngày ngày phải tiếp xúc. Việc không thể kết nối và tạo dựng một mối quan hệ tốt đẹp sẽ khiến cuộc sống có thêm nhiều phiền muộn và căng thẳng.

Vai trò của Trị liệu tâm lý trong việc hòa hợp mối quan hệ

Tâm lý trị liệu là một ngành có thể giúp bạn hiểu được những gì bất thường đang xảy ra trong não bộ và tâm trí; hỗ trợ con người tìm ra được nguồn gốc vấn đề và hiểu được chính mình.

Trị liệu tâm trí giúp hoà hợp mối quan hệ
Trị liệu tâm trí giúp hoà hợp mối quan hệ

Những ai cần trị liệu tâm lý?

Nhiều người đang lầm tưởng rằng, chỉ những ai có vấn đề về mặt tâm trí mới cần trị liệu. Mục tiêu của việc trị liệu tâm lý có thể với mục đích là trị liệu bệnh lý nhưng cũng có thể là xoa dịu căng thẳng, giải quyết các rắc rối trong đời sống thường ngày.

Ngày nay, những mối bất hòa hay căng thẳng đời sống đều là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người chứ không của riêng ai. Xã hội thì vô vàn định kiến, cuộc sống của mỗi người lại có nhiều biến chuyển khác nhau mà chỉ có chính bản thân của mỗi người mới có thể dung hòa được cuộc sống cho chính bản thân mình.

Chính vì vậy, việc trị liệu tâm lý không chỉ dành cho những ai đang bất ổn về một bệnh lý cụ thể nào đó; nó dành cho mọi người, dành cho những ai chưa thể dung hòa cuộc sống hiện tại và hiểu được bản thân mình muốn gì.

ads cao kim thắm chuyên gia tâm lý trị liệu

Tâm lý trị liệu có thể đem lại những gì cho con người?

Theo nhận định từ các bác sĩ chuyên ngành, tâm lý học đóng vai trò giúp con người khỏe mạnh và có cuộc sống  hạnh phúc hơn. Việc trị liệu về tâm lý sẽ có thể cải thiện được tinh thần, các vấn đề về cảm xúc, hành vi cá nhân của mỗi người; giúp họ thay đổi theo hướng tích cực và phù hợp với các mối quan hệ, cuộc sống hiện thực mà họ đang phải đối mặt.

Chia sẻ từ chuyên gia Bùi Thị Hải Yến (Master Coach hàng đầu tại Ủy ban NLP Hoa Kỳ và là chuyên gia tư vấn của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC) cho biết, việc trị liệu tâm lý có thể tác động đến vùng sâu tâm trí để thay đổi hành vi và suy nghĩ của con người theo một cách tự nhiên nhất. Người được can thiệp trị liệu sẽ được Master Coach hướng dẫn cách hiểu được chính mình và thay đổi những định nghĩa tiêu cực, giúp họ trở nên tốt hơn; biết cách kết nối với bản thân và kết nối với người xung quanh.

Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến - Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Không chỉ có các công trình nghiên cứu khoa học mà trong thực tế có thể thấy Tâm lý trị liệu có thể đem đến những kết quả đáng ngờ như:

 • Chăm sóc sức khỏe tự nhiên: Chữa lành tâm bệnh và thân bệnh, người bệnh được hồi phục sức khỏe và tâm lý một cách tự nhiên và không cần sử dụng bất kỳ loại thuốc nào.
 • Nguyên nhân gây bệnh/gây mâu thuẫn: Những chứng bệnh hay những vấn đề xuất phát từ tâm lý thì phải được khám ở trong tâm. Việc tìm ra nguyên nhân chính đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mọi phương pháp điều trị.
 • Hạn chế tối đa việc tái phát: Sau trị liệu, người bệnh sẽ tự biết cách điều hòa lại cảm xúc của mình, giúp tâm lý được cân bằng trong mọi trường hợp.
 • Không biến chứng, không tác dụng phụ: Không giống với các phương pháp điều trị của Đông y hay Tây y; trị liệu tâm lý học sẽ giúp bạn hồi phục mà không lo để lại bất kỳ biến chứng/tác dụng phụ nào.
 • Phù hợp với tất cả mọi người: Ngay cả người già, trẻ em (trên 15 tuổi); phụ nữ trước và sau sinh; đàn ông,… đều có thể sử dụng tâm lý trị liệu để cải thiện tình trạng của ban thân.

Giải pháp trị liệu tâm lý – hòa hợp mối quan hệ tại Trung tâm NHC Việt Nam

Trung tâm NHC Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm lý tại Việt Nam, dựa trên quy mô lớn, chuyên nghiệp, bài bản và có đội ngũ chuyên gia đến từ Ủy ban NLP Hoa Kỳ.

Liệu pháp tâm lý học mà trung tâm đang áp dụng được xây dựng dựa trên những công trình nghiên cứu khoa học của thế giới và được cải thiện lại theo kinh nghiệm trị liệu nhiều năm của các chuyên gia tại Việt Nam, cụ thể như sau:

 • Buổi 1: Kết nối với khách hàng và Master Coach để tìm ra nguyên nhân dẫn tới sự bất hòa về mối quan hệ.
 • Buổi 2: Giúp khách hàng hiểu rõ về tâm trí, cơ thể và nguyên nhân vấn đề về cảm xúc dẫn tới sự bất hòa trong mối quan hệ. Master Coach sẽ hướng dẫn khách hàng tìm đến hướng giải quyết phù hợp nhất để xua tan đi mối quan hệ bất hòa.
 • Buổi 3: Phá vỡ những neo tiêu cực vốn có trong khách hàng và giúp họ đặc ra mục tiêu mới tích cực và phù hợp hơn.
 • Buổi 4: Master Coach lập lại niềm tin, tư duy và tăng năng lượng cho khách hàng từ phương pháp trị liệu bằng giọng nói.
 • Buổi 5: Loại bỏ hoàn toàn mọi tâm lý tiêu cực và xóa đi những định nghĩa không còn phù hợp
 • Buổi 6: Đánh thức năng lực tiềm năng của khách hàng để họ biết cách cân bằng cảm xúc, hành vi và giải quyết triệt để tình trạng mất hòa hợp mối quan hệ.

Nhìn chung, liệu trình can thiệp sẽ có 6 buổi trị liệu trực tiếp (mỗi buổi kéo dài khoảng 2 tiếng) và 12 buổi trị liệu từ xa. Tuy nhiên, trung tâm sẽ có thể điều chỉnh lại để phù hợp hơn với từng trường hợp của khách hàng. Sau khi kết thúc thời gian trị liệu, trung tâm vẫn luôn bên cạnh khách hàng và giúp họ làm quen dần với cuộc sống thực tại bằng lối tư duy mới và có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Đến với Trung tâm NHC Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn có thể rút ngắn thời gian và nâng cao chất lượng dịch vụ để sớm đạt được những kỳ vọng mà khách hàng mong đợi.

Cam kết chất lượng dịch vụ của Trung tâm NHC Việt Nam

Việc trị liệu tâm lý vẫn còn khá xa lạ với người dân Việt Nam, cùng với đó Trung tâm NHC cũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, vì vậy chúng tôi đưa ra những cam kết dưới đây là để khách hàng thấy được, họ có thể kỳ vọng vào chúng tôi và phương pháp trị liệu này những gì.

  • Tuyệt đối bảo mật thông tin mà khách hàng cung cấp cho NHC
  • Không can thiệp, sử dụng bất kỳ loại thuốc nào trong thời gian trị liệu
  • Chỉ áp dụng những biện pháp trị liệu đã được khoa học và giới chuyên môn công nhận.
  • Không để lại biến chứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào sau thời gian trị liệu
  • Luôn luôn đồng hành cùng khách hàng và hạn chế tối đa việc tái phát.
  • Đảm bảo trị liệu khỏi hoàn toàn tâm bệnh.
  • Khách hàng hiểu được chính mình và dung hòa, cân đối các mối quan hệ và cảm xúc cá nhân.

Chúng tôi luôn biết rằng:

Sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng chính là sức mệnh sống của trung tâm NHC Việt Nam

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh 

Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp

 • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 37 Thâm Tâm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 4: Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 096 589 8008
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

[Hot] VTV2 giới thiệu giải pháp trị liệu trầm cảm không dùng thuốc

[Báo Sức khỏe & Trẻ em] Trầm cảm tuổi vị thành niên và giải pháp vàng để cha mẹ kết nối với con
[Hot]CHƯƠNG TRÌNH TRỊ LIỆU GIA ĐÌNH: 50+ Giờ đồng hành kết nối gia đình
[Đọc nhiều nhất] Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC đã chinh phục khách hàng như thế nào

Bình luận (117)

 1. Linh Hoang says: Trả lời

  Chào trung tâm, tôi muốn tư vấn thì có cần phải đi cùng người mà mình muốn hòa hợp mối quan hệ không ạ?

  1. Trung tâm NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, tốt nhất là bạn nên đi cùng người mà bạn muốn giúp hoà hợp mối quan hệ nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể gọi vào số hotline: 0965 898 008 hoặc vui lòng để lại số điện thoại để trung tâm có thế liên lạc tư vấn cho bạn. Cám ơn bạn.

 2. Hà Thu Lan says: Trả lời

  Trước kia vợ chồng em cũng khó khăn lắm mới đến được với nhau, thế nhưng ngày tháng qua đi những mâu thuẫn bắt đầu xuất hiện rồi lớn dần lên. Vợ chồng em ngày càng ít nói chuyện với nhau, đôi khi nói chuyện với nhau là cãi nhau. Lúc đó em rất mệt mỏi và đã có ý nghĩ thôi thì buông xuôi cho cả hai thoải mái. Nhưng chính lúc đó thì em được cô bạn thân giới thiệu đến Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn trị liệu. Sau một vài buổi đầu gặp trực tiếp các chuyên gia, em cảm thấy lòng mình nhẹ đi, rồi đến buổi trị liệu thứ 4 hay thứ 5 gì đó, em chợt nhận ra là mình đã sai, mình vẫn còn yêu chồng mình lắm, mình phải thay đổi để giữ được mối quan hệ này. Có lẽ sự thay đổi tích cực của em cũng làm chồng em thay đổi. Giờ thì 2 vợ chồng em lại hòa hợp ríu rít như xưa rồi. Chẳng biết nói gì cả, cám ơn trung tâm NHC nhiều lắm. Hy vọng trung tâm mình có thể giúp thêm nhiều người khác nữa.

  1. Trung tâm NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, cảm ơn 2 bạn đã đồng hành cùng Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Chúc hai bạn mãi hạnh phúc bên nhau nhé!

  2. Bích Hồng says: Trả lời

   Cám ơn bạn vì đã chia sẽ câu chuyện của mình.

 3. Susu Phan says: Trả lời

  Mẹ tôi vừa kết thúc liệu trình trị liệu tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Giờ chứng mất ngủ của mẹ tôi đã ổn, hơn nữa mối quan hệ giữa mẹ và vợ tôi cũng có những bước cải thiện đáng kế. Thật ngoài mong đợi của tôi.

  1. Tina Giang Anh says: Trả lời

   Wow. Chắc em cũng phải đặt lịch cho vợ em đến trị liệu tại Trung tâm này thôi chứ 1 tuần dăm ba bữa chuyện mẹ chồng với nàng dâu thì em cũng không biết làm sao.

 4. Minh Tu Pham says: Trả lời

  Trung tâm có tư vấn ngày cuối tuần không nhỉ? Tôi đi làm từ thứ 2 đến thứ 7, muốn được tư vấn vào chủ nhật.

  1. Trung tâm NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm có hỗ trợ đăng ký và nhận tư vấn vào cuối tuần bạn nhé. Mời bạn qua trực tiếp Trung tâm tại cơ sở Hà Nội số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc để được tư vấn cụ thể bạn có thể gọi vào số hotline: 0965 898 008 hoặc vui lòng để lại số điện thoại để trung tâm có thế liên lạc tư vấn cho bạn. Cám ơn bạn.

  2. Khổng Kha says: Trả lời

   Tôi cũng nhận trị liệu vào ngày chủ nhật tại Trung tâm đây. Bạn tôi đã trị liệu mất ngủ đau đầu thành công ở đây nên tôi đến tư vấn về hàn gắn mối quan hệ với con cái. Bên này làm việc giờ giấc rất linh động bạn ạ.

  3. Tử Đinh Đinh says: Trả lời

   Có đó bạn ạ, người nhà mình cũng đi khám và trị liệu ở đây vào cuối tuần. Trung tâm làm việc rất có tâm và chuyên nghiệp.

 5. Đào Tuyết says: Trả lời

  Chả biết có gia đình nào như gđ em không nữa, từ xưa đến nay em chỉ nói chuyện được với mẹ chứ chả mấy khi trò chuyện với bố. Không phải vì bố em nghiêm khắc hay khó tính, đôi lúc bố cũng hài hước với tình cảm. Nhưng không hiểu sao lại rất khó chia sẻ. Cảm giác chính xác là có 1 bức tường vô hình cản trở em và bố. Hồi nhỏ bố cũng không trêu đùa với em như bố của các bạn khác. 🙁 Nhiều lúc bố cũng mua quà cho em nhưng chẳng bao giờ khen khi em được thành tích cao hay điểm tốt cả. Giờ em đã ra trường đi làm rồi, cứ nghĩ sẽ để mọi thứ cứ vậy trôi qua cho đến ngày … mình đi lấy chồng. Nhưng đọc câu chuyện chia sẻ của nhiều bạn bỗng làm em cảm thấy mình cần phải đập vỡ bức tường đó. Dẫu sao bố cũng là bố và ông vẫn yêu thương em. Không rõ Trung tâm bên mình đã giải quyết trường hợp nào như thế này chưa ạ? Em muốn đăng ký để được tư vấn cách hàn gắn mối quan hệ này với bố.

  1. Trung tâm NHC Việt Nam: says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã giải quyết rất nhiều trường hợp giống như thế này và có kết quả rất tốt, giúp mối quan hệ của bố – con tình cảm, yêu thương hơn. Phương pháp hoà hợp mối quan hệ rất phù hợp với trường hợp của bạn. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể gọi vào số hotline: 0965 898 008 hoặc vui lòng để lại số điện thoại để trung tâm có thế liên lạc tư vấn cho bạn. Cám ơn bạn.

  2. Min Min Hong says: Trả lời

   Nghe câu chuyện của bạn làm mình có niềm tin hơn rất nhiều để giải quyết những giận hờn trẻ con với ba. Mình cũng lâu rồi chẳng trò chuyện với ba. Bỗng muốn về ôm ba và nói vài câu yêu thương ngốc ngếch quá.

  3. Linda. Vu says: Trả lời

   Thấy câu chuyện của nàng thật đáng yêu, gia đình mình cũng mới tìm lại những ngày vui vẻ, hạnh phúc nhờ bố mẹ đi hàn gắn tình cảm tại Trung tâm Tâm lý này. Thấy bố mẹ ấm áp yêu thương nhau trở lại mà cảm thấy mừng và biết ơn lắm. Chúc bạn sớm hàn gắn được tình cảm với “người tình kiếp trước” của mình nha.

  4. Phan Hung says: Trả lời

   Chắc do rào cản trong bản thân bạn quá lớn chăng? Bạn có tâm sự được với mẹ bình thường không hay cũng ít nói chuyện với cả mẹ?

   1. Đào Tuyết says: Trả lời

    Mình vẫn hay chia sẻ mọi thứ với mẹ, nhưng chuyện khó có thể bày tỏ với bố thì không nói và hình như mẹ thấy đó là điều bình thường nên chưa bao giờ đề cập đến bạn ạ.

    1. Phan Hung says: Trả lời

     Vậy thì cũng lạ, bạn nên đến gặp chuyên gia tâm lý để được tư vấn và giải đáp. Chúc 2 bố con bạn sớm hoà hợp hơn.

 6. Lyly Vũ says: Trả lời

  Vợ chồng mình đang gặp tình trạng không hoà hợp này. Cả 2 đều quá bận rộn với công việc riêng và chẳng muốn quan tâm đến nhau dù bọn mình mới kết hôn được 4 tháng mọi người ạ. Chẳng biết mất kết nối từ đâu và phải tìm lại sự thân thiết tin tưởng từ đâu. Mấy ngày gần đây anh đi công tác, mình ở nhà và cảm thấy trống rỗng, anh cũng ít gọi điện hỏi han. Mình muốn cứu lấy cuộc hôn nhân của mình.

  1. Tuyết Nga says: Trả lời

   Giờ thấy nhiều cặp như thế này lắm, 2 vợ chồng đã thẳng thắn ngồi lại nói chuyện vs nhau thử chưa chị? Em thấy mọi chuyện vẫn có thể cứu vãn, chị đừng căng thẳng quá làm gì, giờ cứ quan tâm chồng là anh ý sẽ tự nhận thấy thôi.

  2. Hong Ngan says: Trả lời

   Ui dào cánh đàn ông đôi khi họ thiếu tinh tế lắm nhất là mấy người bận rộn với công việc như nhà anh này. Nhưng mình cũng tán thành việc nên thẳng thắn nói chuyện với nhau nhé, chứ chuyện đâu còn có đó bạn ạ. Giờ mình stress cũng k làm được gì đâu chỉ tự buồn tự áp lực khổ mình thôi

  3. Trung tâm NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, rất cảm thông với bạn trong hoàn cảnh như thế này. Trung tâm đã giải quyết cho rất nhiều cặp vợ chồng bị mất đi sợi dây kết nối giống như câu chuyện của bạn để hiểu nhau hơn và yêu thương nhiều hơn. Vậy để được tư vấn cụ thể bạn có thể gọi vào số hotline: 0965 898 008 hoặc vui lòng để lại số điện thoại để trung tâm có thế liên lạc tư vấn cho bạn. Cám ơn bạn.

   1. Jing Pham says: Trả lời

    Thật à bạn ơi, mình cũng mới đăng ký đến Trung tâm để tư vấn, mong là có kết quả tốt đẹp như vợ chồng bạn. Nghe những lời này thấy có động lực hơn nhiều.

  4. Triệu Từ Hiên says: Trả lời

   Chuyện nhà em cũng gần na ná như thế này đấy nhưng chồng em cục tính, em lại bướng với bận hơn anh ý nên cứ mặc kệ. Được thời gian hơn nửa năm thì cãi nhau to tưởng ly hôn đến nơi, rồi mẹ chồng khuyên 2 đứa đến bên Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC này để nghe tư vấn. Ban đầu còn cự cãi với chối mãi nhưng mẹ chồng gọi hối nhiều đâm ngại, ai ngờ lại may mắn không tưởng. Nói chuyện với chuyên gia thấy thông ra nhiều vấn đề mà không phải mỗi chuyện gia đình luôn. Biết ơn mẹ chồng lắm lắm í ạ. Nên nếu chị cảm thấy cần một lời khuyên hữu ý và có ích thì nên đến đây để được đả thông tư tưởng nhé, sẽ biết cách để chồng tự làm hoà luôn cũng nên.

 7. Jimmy Nguyen says: Trả lời

  Trung tâm có hỗ trợ đến tại nhà để tham vấn không ạ? Vì em không biết phải khuyên nhủ hay nói thế nào để khuyên được ba mẹ đến trung tâm gặp chuyên gia nữa. Ba, mẹ em chiến tranh lạnh mấy tháng nay, không biết là do mẹ em đang trong giai đoạn tiền mãn kinh nên khó tính hay làm sao, lúc im thì im lắm, mãi k nói gì nhưng lúc cáu lên thì nói rất nhiều, nói nhiều kiểu hay càm ràm, kêu ca nữa ạ. Ba em lại nóng tính, thẳng với thi thoảng cục nữa, nên để mong bố mẹ hoà hợp thì chắc chỉ có 1 là mẹ nịnh ngọt hoặc phải có gì đó vui vui làm hoà thì bố mới hết cáu kỉnh. Nói thế là mọi người cũng biết bố mẹ em sẽ khó nghe lời khuyên nhủ mà đến trung tâm lắm, kiểu không phải dễ thuyết phục ạ. Em rất rối, chẳng nhẽ giờ nhà 4 người, anh em thì đi học xa mà em là con trai lại để gia đình mình lạnh lùng với nhau như vậy, sau ví dụ có người yêu đem về ra mắt chắc ngại chết khiếp.

  1. Đỗ Mạnh Tiến says: Trả lời

   Hầy nhà ông giống nhà tôi đấy, chả hiểu ba má lớn mấy chục tuổi đầu rồi mà cứ giận dỗi nhau suốt, xong còn ăn cơm riêng nữa ạ, hic. Về nhà chẳng ai nói chuyện với ai, nhà tôi còn có mỗi ba mẹ với mình tôi cơ. Chắc cũng phải xem đưa ông bà qua bên này trị liệu tâm lí chứ như này nan giải, lễ tết chả nhẽ cứ im im thế này thì, haizz

  2. Trung tâm NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, trong trường hợp này bạn cố gắng nói chuyện thẳng thắn, nhẹ nhàng với ba, mẹ để khuyên ba, mẹ đến trực tiếp Trung tâm khám và tư vấn nhé. Bạn có thể lựa chọn thời gian ba, mẹ thoải mái, vui vẻ nhất, thử nói chuyện riêng và nhắc đến Trung tâm. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể gọi vào số hotline: 0965 898 008 hoặc vui lòng để lại số điện thoại để trung tâm có thế liên lạc tư vấn cho bạn. Cám ơn bạn.

 8. Mai Phưn says: Trả lời

  Thấy mn tâm sự nhiều nên cũng muốn chia sẻ câu chuyện của mình quá. Dạo gần đây nhiều chuyện tồi tệ xảy ra với mình, hết xích mích với đồng nghiệp lại cự cãi với ba má ở nhà, mà toàn chuyện chẳng đâu vào đâu. Mới hôm qua đang tâm sự với người yêu thì cũng cãi nhau chuyện đâu đâu làm mình cáu thực sự, bực bội nên chẳng muốn nói chuyện với ai nữa luôn. Còn đồng nghiệp với gia đình thì mấy tuần rồi cũng nối lại được mối quan hệ để cảm thấy vui vẻ hơn. Mình chẳng biết tsao mọi chuyện lại đến với mình như thế nữa, mình không biết phải làm sao 🙁

  1. Thuỷ Lữ Ngọc says: Trả lời

   Đồng cảm với nàng, nhưng lúc nào mình cảm thấy mọi thứ tồi tệ là sẽ thấy bao nhiêu thứ khác tồi tệ xảy đến cùng lúc đấy, nên hãy bình tâm nàng ạ. Nàng có thể ghé Trung tâm bên này để được nói chuyện với chuyên gia tâm lý, mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng hơn đó. Anh chị mình mới thắp lửa lại mối quan hệ vợ chồng sau khi được chuyên gia trị liệu tại đây, thú vị lắm. Giờ anh chị lúc nào cũng vui vẻ, tíu tít như hồi mới cưới nên bố mẹ mình cũng vui lây ý.

  2. Trung tâm NHC Việt Nam says: Trả lời

   Mọi mối quan hệ đều có thể được hàn gắn khi chúng ta biết mật mã cảm xúc của đối phương để giải mã nó, Trung tâm luôn sẵn sàng để giúp bạn tìm lại cảm hứng cuộc sống và hàn gắn các mối quan hệ xung quanh. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể gọi vào số hotline: 0965 898 008 hoặc vui lòng để lại số điện thoại để trung tâm có thế liên lạc tư vấn cho bạn. Cám ơn bạn.

  3. Nguyen Thi Minh Ha says: Trả lời

   Kiểu cứ buồn là thấy chuyện gì nó cũng không suôn sẻ đến cùng một lúc ấy bác ạ. Tui cũng có thời gian như thế, nhưng xong bình tĩnh lại, ngủ 1 giấc rồi vui vẻ đón nhận mọi việc là mọi thứ lại về quỹ đạo ngay. Chúc bác sớm lấy lại được cân bằng cuộc sống.

 9. Nguyễn Linh Chi says: Trả lời

  Bất hòa mối quan hệ có thể xử lý được bằng tâm lý trị liệu sao? tôi đang cảm thấy rất bế tắc vì những mối quan hệ xung quanh mình! mọi chuyện khiến tôi cảm thấy stress 🙁

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, mọi mối quan hệ đều có thể được hàn gắn khi chúng ta biết mật mã cảm xúc của đối phương để giải mã nó, Trung tâm luôn sẵn sàng để giúp bạn tìm lại cảm hứng cuộc sống và hàn gắn các mối quan hệ xung quanh. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể gọi vào số hotline: 0965 898 008 hoặc vui lòng để lại số điện thoại để Trung tâm có thế liên lạc tư vấn cho bạn.

 10. Trang T. Dam says: Trả lời

  Tôi và mẹ mình không thể hòa hợp được với nhau. Giờ tôi đã hơn 30 rồi mà mẹ tôi cứ coi tôi như 1 đứa trẻ con, việc gì cũng muốn áp đặt.Từ ăn uống, làm việc nhà, quần áo Chuyên gì tôi làm mẹ tôi cũng k vừa ý mà mắng mỏ tôi. Tôi cảm thấy rất chán, nhiều khi không muốn về nhà vì 2 mẹ con cứ chạm mặt nhau là lại cãi nhau. Haizzz!

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, với trường hợp của bạn, có thể mối quan hệ giữa mẹ và bạn đã bất hòa từ lâu, nên giờ tình trạng bất hòa mới lớn như vậy, bạn có thể ngồi lại với mẹ và bày tỏ quan điểm một lần xem có cải thiện được vấn đề không, nếu tình trạng vẫn cứ tiếp tục bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua số hotline: 0965 898 008 hoặc để lại số điện thoại để Trung tâm có thế liên lạc tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhé

 11. Châu Hoài Ngọc says: Trả lời

  Tôi với chồng mình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, thậm chí là không thể hòa hợp được với cả nhà chồng. Cuộc hôn nhân của chúng tôi dường như đã đứng bên bờ vực tan vỡ. Tôi nghĩ rằng không điều gì có thể cứu vãn được, giải thoát cho nhau để cả 2 được thoải mái. Sau đó tình cờ tôi đọc được thông tin về NHC, tôi đã liên hệ và đến tham vấn trực tiếp. Mới đầu tôi vẫn còn nghi ngờ về kết quả, 1 phần chi phí cũng không nhỏ nhưng tôi vẫn quyết định liều 1 lần. Những buổi đầu tôi thấy tình trạng không mấy khả quan thậm chí vợ chồng tôi còn căng thẳng hơn tôi bắt đầu thấy nản. Nhưng vào những buổi tiếp theo khi các chuyên gia bắt đầu đưa tôi đi vào những quy trình khiến tôi hiểu và nhận ra nhiều điều. Tôi đã có thể giao tiếp lại với chồng của mình, thậm chí anh còn chủ động muốn cùng tôi đến NHC. Cuộc sống của chúng tôi dần có sự hòa hợp trở lại. Gia đình tôi đã có những buổi đi chơi, dành thời gian cho nhau. Tôi vô cùng cảm ơn Trung tâm NHC cũng như các chuyên gia đã tận tình hướng dẫn, thuyết phục, giải thích cho tôi từng vấn đế để tôi có thể kiên trì đi hết chương trình và đạt được những kết quả ngoài mong đợi! Chúc Trung tâm NHC ngày càng vững mạnh và giúp đỡ được nhiều người giải quyết vấn đề của mình.

  1. Khanh Linh Dang Hai says: Trả lời

   Chia sẻ của bạn rất hay! mình xin phép chia sẻ câu chuyện của bạn tới người bạn của mình cũng đang gặp phải tình cảnh mâu thuẫn vợ chồng, Cảm ơn bạn vì chia sẻ này

  2. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã chia sẻ vấn đề của mình và đánh giá tốt Trung tâm, chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống

 12. Trương Giang says: Trả lời

  Tôi cần tư vấn làm thế nào để giải quyết sự bất hòa của 2 vợ chồng

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua số hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 13. Ánh Dương says: Trả lời

  Thời gian làm việc của trung tâm như nào? tôi muốn đến trung tâm gặp chuyên gia có cần phải thủ tục gì trước không?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, hiện Trung tâm đang thực hiên giãn cách xã hội do tình hình dịch phực tạp nên Trung tâm có hỗ trợ tham vấn và trị liệu online. Bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua số hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ đặt lịch cho bạn nhé.

 14. Trang Emily says: Trả lời

  Chào chuyên gia, cháu cảm thấy bố mẹ không hiểu mình, cứ muốn cháu làm theo ý của bố mẹ và luôn nói rằng điều đấy là tốt, là đúng mặc dù cháu không thích. Giờ cháu phải làm thế nào để bố mẹ có thể hiểu cháu ạ?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bố mẹ luôn là người yêu thương mình và mong những điều tốt đẹp sẽ đến với mình. Họ luôn lo lắng cho bạn và sợ bạn sẽ gặp phải những tổn thương. Vậy bạn hãy thể hiện cho họ thấy rằng bạn đã lớn, có thể lo cho bản thân và phân biệt được đúng, sai để bố mẹ yên tâm về bạn nhé. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

 15. Lãng Tiên Lạc says: Trả lời

  Vợ tôi và mẹ tôi không thể hòa hợp được với nhau. Tôi biết mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu từ xưa đến nay luôn vậy nhưng nhà tôi lại vô cùng gay gắt. Nhiều khi tôi cảm thấy không thể chịu nổi nữa, thật khó chịu. Trung tâm có thể giúp tôi được không

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn có thể cung cấp thông tin cụ thể hơn cho Trung tâm được không? Để tiện trao đổi và hỗ trợ cho bạn, bạn cho Trung tâm xin số điện thoại hoặc bạn có thể gọi vào số hotline của Trung tâm 096 589 8008 bạn nhé

 16. Xuan Nguyen says: Trả lời

  nhà em có 4 anh chị em nhưng mà chả bao giờ nói chuyện được với nhau lâu đâu, cứ 2-3 câu là bắt đầu to tiếng với nhau rồi

  1. Thúy May Mắn says: Trả lời

   Nhà tôi thì ngược lại nhà bạn, hòa thuận lắm, giúp nhau rất nhiều

   1. Xuan Nguyen says: Trả lời

    Đây nhà mình cũng giúp đỡ nhau nhưng mà khổ nỗi không thể nào nói chuyện được với nhau ý

  2. Hoang Cao says: Trả lời

   Anh em tôi thì bình thường nói chuyện không sao, rượu vào là y rằng cãi nhau các thứ, rồi ầm lên, mệt mỏi ghê

 17. Đường Duy Nghĩa says: Trả lời

  Mình không biết làm thế nào để có thể bớt tranh cãi với bố. Dường như trong mọi chuyện mình nói ra ý kiến bố đều cho là không đúng mà phải làm như ý bố mới là chuẩn. Mặc dù mình đã đi làm, có công việc ổn định và tự lo được cho bản thân thậm chí là cho gia đình. Nhưng mỗi lần nói chuyện với bố là mình không thể kiềm chế cảm xúc lại được

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận thông tin của bạn. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể gọi vào số hotline: 0965 898 008 hoặc vui lòng để lại số điện thoại sẽ có chuyên gia hỗ trợ và tư vấn cho bạn

 18. Nguyệt Khánh Trần says: Trả lời

  Chào chuyên gia, bạn tôi đã từng đến Trung tâm NHC trị liệu và đạt kết quả rất tốt nên đã giới thiệu tôi đến Trung tâm vì tôi cũng đang gặp vấn đề trong mối quan hệ với con cái. Tôi muốn đặt lịch hẹn tham vấn với chuyên gia

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua số hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ đặt lịch cho bạn nhé.

 19. Bùi Thị Hồng Lê says: Trả lời

  Bố mẹ em thường xuyên mâu thuẫn cãi vã, em rất muốn đưa bố mẹ đến Trung tâm nhưng không biết làm cách nào để thuyết phục, các chuyên gia có thể tư vấn giúp em không?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận thông tin từ bạn, việc thuyết phục bố mẹ bạn lúc này khá là khó, bạn muốn chia sẻ hay nói chuyện với bố mẹ nên chọn những lúc mà bố mẹ có tâm trạng tốt nhé.Để được tư vấn cụ thể bạn có thể gọi vào số hotline: 0965 898 008 hoặc vui lòng để lại số điện thoại để Trung tâm có thế liên lạc tư vấn cho bạn.

 20. Hoàng Phương Mai says: Trả lời

  Trước đây tôi với mẹ tôi không thể nói chuyện hay ở gần nhau, cứ nghĩ rằng không có cách nào có thể giúp cho mối quan hệ của 2 mẹ con tôi được cải thiện mặc dù tôi biết mẹ rất thương và lo lắng cho tôi nhưng cách yêu thương của mẹ làm tôi thấy ngột ngạt. Tôi đã phải mất rất nhiều thời gian để thuyết phục bà đến NHC cùng tôi và kiên nhẫn theo đến hết liệu trình. Và hiện tại sau khi được các chuyên gia ở Trung tâm nhiệt tình trị liệu thì 2 mẹ con tôi đã có thể nói chuyện với nhau, thậm chí bây giờ có bất cứ chuyện gì tôi cũng có thể tâm sự với mẹ. Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của tôi cho tất cả những ai đang gặp những mâu thuẫn, bất hòa trong mối quan hệ với người thân của mình hãy yên tâm và tin tưởng vào Trung tâm cũng như các chuyên gia ở NHC.

  1. Yueng Yi says: Trả lời

   Chúc mừng 2 mẹ con bạn nhé, những vướng mắc bạn gặp phải cũng giống trường hợp mình vậy, ban đầu tưởng chừng đơn giản và chả có gì nhưng nào ngờ cứ dai dẳng mỗi ngày lại thêm mệt mỏi. Giờ mối quan hệ đã được hàn gắn cảm thấy biết ơn những người đã giúp đỡ mình, cảm thấy cuộc sống tốt đẹp hơn rất nhiều

  2. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, cám ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ câu chuyện của mình và dành tình cảm tốt cho Trung tâm NHC. Những chia sẻ của chị là động lực cho Trung tâm NHC Việt Nam tiếp tục cố gắng trao giá trị cho mọi người. Nếu chị cần hỗ trợ bất cứ điều gì hãy liên hệ trực tiếp với chuyên gia hoặc với Trung tâm qua số hotline (024) 2216 8008 | 096 589 8008 Chúc chị và gia đình luôn khoẻ mạnh, bình an!

 21. Kiều Hà says: Trả lời

  Cuối tuần trung tâm có làm việc không? Mình đi làm cả tuần chỉ cuối tuần mới có thời gian rảnh thôi. Mình muốn đưa con gái đến Trung tâm để tư vấn

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm có làm việc vào cuối tuần bạn nhé, nhưng ngoài giờ hành chính và 2 ngày cuối tuần có tính phí bạn nhé. Để đặt lịch không phải đợi lâu bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline 096 589 8008 của Trung tâm sẽ có chuyên gia hỗ trợ tư vấn và đặt lịch cho bạn

 22. Mai Hải Yến says: Trả lời

  Tôi cảm thấy rất mệt mỏi khi về đến nhà là lại đối diện với những cuộc tranh cãi của 2 vợ chồng, tôi cảm thấy thật sự rất chán, bế tắc không biết phải làm sao!

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn có thể nói rõ vấn đề của bạn hơn được không? Để có thể hỗ trợ cho bạn tốt nhất, bạn cho Trung tâm xin số điện thoại hoặc gọi trực tiếp và hotline của Trung tâm 096 589 8008 sẽ có chuyên gia tư vấn hỗ trợ bạn.

 23. An An says: Trả lời

  Đang dịch bệnh, không đến được trung tâm tôi muốn được tư vấn online trước được không?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trong tình hình dịch bệnh Trung tâm có hỗ trợ online bạn nhé. Bạn muốn đặt lịch tham vấn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline (024) 2216 8008 | 096 589 8008 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch nhanh nhất bạn nhé.

 24. Thị Phượng says: Trả lời

  Em cần trung tâm tư vấn tâm lí về vấn đề cha mẹ con cái ạ. Ba em có 1 tính cách không kìm chế đc cảm xúc và có 1 cách ăn uống k lành mạnh nhưng k thay đổi đc. Vợ và con cái gia đình luôn phải chiều theo ý. Bữa cơm luôn áp lực ạ. Em là con rất muốn nói với ba nhưng khó để mà mở lời. Theo Chuyên gia giờ gia đình em phải làm sao ạ?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã giải quyết rất nhiều trường hợp giống như bạn và có kết quả rất tốt, giúp mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình gắn kết, tình cảm và yêu thương hơn. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có Chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 25. TRAN THI YEN says: Trả lời

  Toi co chau nam nay 15 tuoi. Chau bình thuong rat ngoan với nguoi ngoài hay ho hang nhung rieng voi bo mẹ thì luon to thai do chong doi, phá phach, buong binh. Bo me no cung bat luc chang biet phai lam the nao. Chuyen gia cho toi loi khuyen de toi noi voi gia dinh em toi a.

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, cháu của bạn đang trong độ tuổi dậy thì phát triển về mặt tâm – sinh lý. Nếu gia đình áp dụng chưa đúng cách để tương tác, trò chuyện, chỉ dẫn thì rất dễ gặp phải tình trạng mất kết nối giữa bố mẹ và con cái. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có Chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 26. Lâm says: Trả lời

  Trước đây tôi là một người vui vẻ, hòa đồng, rất đông bạn bè, đi đâu tôi cũng được mọi người quý mến, ngay cả mối quan hệ với đồng nghiệp cũng rất tốt. Nhưng không hiểu sao 2 năm trở lại đây mọi người dường như xa lánh tôi, ít nói chuyện và mời tôi đi chơi hơn, khi thấy đám đông trong công ty tụ tập tôi cứ nghĩ rằng họ đang đứng nói xấu tôi. Tôi thấy mệt mỏi khi phải đi ra ngoài hay đến công ty làm việc. Cứ nghĩ đến đi làm là tôi cảm thấy áp lực, tụt hết năng lượng, không biết phải cố gắng làm sao. Với trường hợp của tôi như vậy có cần phải trị liệu tâm lý không ạ?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, có thể do bạn lo lắng và để ý quá nên thành ra có những suy nghĩ như vậy, bạn cứ thoải mái và tự nhiên lên dần rồi suy nghĩ đó cũng sẽ mất đi. Nếu bạn đã áp dụng các phương pháp mà vẫn không thay đổi được, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của phương pháp tâm lý trị liệu. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 27. Lê Thanh Đức says: Trả lời

  Em đã từng phản bội trong tình cảm. Giờ em rất hối hận, day dứt, không cách nào vượt qua được, điều đó cứ ám ảnh em, em rất khó tha thứ cho bản thân mình. Giờ cũng không dám tiếp nhận tình cảm của ai, rất sợ họ lại bị em làm tổn thương. Em đã cố gắng để quên đi nhưng càng cố lại càng nghĩ đến nhiều hơn. Chuyên gia có cách nào giúp em vượt qua được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn ạ!

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Việc tránh né những lỗi lầm đã từng xảy ra trong quá khứ là điều chúng ta thường làm. Tuy nhiên, vô tình làm tâm lý bị dồn nén và càng trở lên nặng nề hơn. Cách tốt nhất để vượt qua đó chính là đối diện với những lỗi lầm đó. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 28. Hường Phạm says: Trả lời

  Cho mình đăng ký với nhé mình cũng muốn được tư vấn về mối quan hệ giữa vợ chồng, chứ gia đình mình dạo này căng thẳng quá.

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn muốn đặt lịch qua Trung tâm tham vấn vui lòng để lại tên và số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 để được hỗ trợ đặt lịch nhé.

 29. Hoài Thu Nhâm says: Trả lời

  Để hòa hợp không mâu thuẫn gia đình trông vậy mà khó ghê, nhà bên cạnh nhà tôi có đứa con đòi cưới nhưng gia đình không cho, vậy là bỏ nhà đi luôn, giờ mỗi lần về biếu quà tết hay dỗ dủng gì, là bố mẹ lại chửi bới mỗi khi đứa con về rồi đuổi nói này nói nọ, nghe mà thương thay hoàn cảnh anh con trai kia

  1. Thương Thương says: Trả lời

   Nhiều mâu thuẫn mà kéo dài rồi lên đến đỉnh điểm quá là nhiều người không nguôi được đâu, nhất là với những người già hay suy nghĩ nhiều

  2. Bùi Lan Anh says: Trả lời

   Nhiều gia đình còn không thể gặp mặt nhau do quá nhiều mâu thuẫn xảy ra khiến họ không thể nguôi ngoai được

 30. Lưu Thùy Linh says: Trả lời

  gần đây tôi thấy chồng tôi có những biểu hiện lạ. Mỗi khi đi làm về mặt anh ấy có vẻ rất mệt mỏi, buồn bã, ủ dột. Sáng đi làm cũng trông như không có năng lượng gì cả, không đi ăn uống nhiều như trước. Tôi có hỏi han quan tâm anh ấy nhưng anh ấy không chia sẻ nhiều, chỉ nói là có vài vấn đề giữa đồng nghiệp với nhau. Tôi lo lắm, đọc bài viết xong tôi sợ anh ấy đang gặp phải mối bất hòa quan hệ với đồng nghiệp.Trung tâm có thể hướng dẫn cho tôi cách nào để tôi có thể giúp chồng tôi được không ạ?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Các bất hòa trong công việc sẽ có thể gây ra chứng stress kéo dài do quá nhiều áp lực bị dồn nén. Nếu không biết cách hòa hợp mối quan hệ thì rất khó để thành công trong định hướng và công việc. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có Chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 31. Ngọc Diệu says: Trả lời

  Em 19t, trung tâm có thể tư vấn cho em kh ạ, tính em hay nóng nảy nhưng kh biết sao dạo gần đây có lẽ em kh kiểm soát dc sự tức giận của mình và tới lúc em nhận thức được là mình đang giận thì em đã nói ra những lời kh hay, điều đó làm em cảm thấy em thật là tệ. Từ nhỏ đã bị áp lực gia đình, có sự bất hòa với mẹ rất lớn, em và mẹ mỗi lần nói chuyện với nhau đều xảy ra lớn tiếng. Em cũng rất thương mẹ nhưng không hiểu sao khi đối diện với mẹ em kh thể nói ra được điều gì nhẹ nhàng. Mong trung tâm giúp đỡ.

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, những cảm xúc của bạn bây giờ có thể bắt nguồn từ những trải nghiệm xấu trong quá khứ với mẹ, nếu tình trạng này kéo dài thêm nữa mà không được giải quyết sẽ khiến bạn mất kết nối hoàn toàn với mẹ. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 32. Linhh Nhấtt says: Trả lời

  Từ nhỏ bố mẹ em đi làm xa, em ở với ông bà đến năm em học lớp 10 thì bố mẹ em về. Đến nay đã 2 năm rồi, nhưng mà từ ngày bố mẹ em về em cảm thấy không được thân thiết với bố mẹ. Hàng ngày ai làm việc của người đó, ngồi ăn cơm cùng nhau cũng không nói chuyện mấy, bố mẹ có hỏi gì thì em trả lời đó, em cũng k biết nói gì thêm, sau đó em cũng lên phòng để học hoặc chơi. Em thấy rất buồn và ghen tị với các bạn được bố mẹ quan tâm và yêu thương. Đọc được bài viết này em ước gì gia đình mình có thể gắn kết và chia sẻ với nhau…

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, có thể do xa cách lâu ngày và bố mẹ bạn cũng mải mê công việc nên tạo cho bạn cảm giác như vậy. Về vấn đề này, bạn hãy là người chủ động gắn kết lại với bố mẹ bằng cách nêu ra suy nghĩ, ý kiến của mình. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có Chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 33. Hà Minh says: Trả lời

  Em và mẹ chồng có sự bất hòa rất lớn. Mẹ chồng luôn trách mắng, soi mói những việc em làm rồi đi nói xấu em với người nhà và hàng xóm. Làm cho mọi người luôn nghĩ xấu về em, nghĩ em là một đứa lười biếng, mất dạy.. Em rất áp lực mỗi khi bước về đến nhà. Thật sự nhiều lúc em muốn giải thoát khỏi cuộc hôn nhân này. Theo chuyên gia em có thể làm điều gì để mối quan hệ với mẹ chồng tốt lên không ạ?

  1. Phương Anh Lee says: Trả lời

   Nhà ai cũng vậy nhỉ, Em cũng áp lực với mẹ chồng lắm, mẹ chồng em thì can thiệp rất sâu vào chuyện nuôi con của em, không cho em cai sữa trước 2 tuổi, phải nuôi theo cách của bà, thấy em nhìn con khóc thì nói em là đứa vô tâm, thấy con khóc không dỗ dành… Ôi, em cũng hoang mang lắm mà không biết phải làm như thế nào đây.

  2. Như Mai says: Trả lời

   Giờ lấy chồng phải lấy cả mẹ chồng các bác ạ. Em thì trộm vía may mắn hơn mẹ chồng em khá dễ tính, tôn trọng không can thiệp vào chuyện nuôi con. Tuy có lúc không tránh khỏi điều không hài lòng nhưng cũng phải lựa để sống thôi.

  3. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, vấn nạn mẹ chồng nàng dâu luôn là chủ đề được nói nhiều nhất trong mối quan hệ gia đình, Trung tâm đã tiếp nhận nhiều trường hợp tương tự như bạn và sử dụng phương pháp tâm lý trị liệu hỗ trợ hàn gắn mối quan hệ trong gia đình rất hiệu quả. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có Chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 34. Bé Mít Ướt says: Trả lời

  Với mọi người thì cháu rất vui vẻ và bình thường nhưng với mẹ cháu luôn có thái độ bướng bỉnh, bất cần, khó chịu, cáu gắt. 1 tuần nay cháu và mẹ đã không nói chuyện với nhau chỉ vì có chút chuyện nhỏ mà mẹ mắng cháu. Mẹ lúc nào cũng bênh vực em trai, nhẹ nhàng với em trai nhưng luôn có thái độ khó chịu với cháu. Chỉ có bố là hiểu cháu thôi nhưng bố đang đi công tác nửa năm nay rồi. Mỗi lần bố gọi điện về nhà mẹ không bao giờ nhắc đến cháu mà chỉ nói về em trai thôi. Cháu đã từng có suy nghĩ nói chuyện với mẹ để giải hòa, xin lỗi mẹ nhưng mà cháu nghe thấy mẹ và em trai ngồi nói chuyện và nói xấu về cháu. Cháu luôn cảm thấy cô đơn khi ở trong nhà, thật sự rất thất vọng, mẹ chỉ thích con trai chứ không thích con gái. Cháu suy nghĩ rất tiêu cực, buồn và tủi thân, khóc không kiểm soát được. Chuyên gia có thể cho cháu lời khuyên để cháu vượt qua được không ạ?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, những suy nghĩ của bạn bắt nguồn từ cuộc sống hằng ngày trong gia đình và những lời nói có phần tác động xấu đến bạn. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 35. Nguyen Xuan Lieu says: Trả lời

  Mình thường xuyên căng thẳng và mệt mỏi mất tập trung buồn suy nghĩ tiêu cực mối quan hệ của mình với gia đình rất phức tạp bố mẹ đều không lắng nghe và chia sẻ với mình nên mình cũng buồn và mệt mỏ bố mẹ lúc nào cũng cãi nhau vì tiền không phải tiền thì vì gia đình mấy ngày hôm nay họ hàng và gia đình nhà mình đều đem đến rất nhiều chuyện buồn mình cô đơn và lạc lõng lắm Trung tâm ạ mình có phải đang mắc bệnh về tâm lý không có cách nào chữa trị không ạ

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Sự mất kết nối giữa các thành viên trong gia đình có thể làm cho tâm lý của bạn bị tác động gây ra trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, suy nghĩ tiêu cực. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 36. Quang Phạm says: Trả lời

  Tôi và vợ đã lấy nhau được 10 năm, nhưng càng ngày tôi càng thấy cuộc sống hôn nhân mệt mỏi. Vợ tôi là một người nóng tính, hay cáu gắt, cứ mỗi lúc có chuyện gì dù nhỏ thôi cô ấy cũng làm ầm ĩ lên, quát tháo và có những thái độ khiến tôi rất mệt mỏi.Chúng tôi gần như không có tiếng nói chung trong gia đình nữa. Rất mong Chuyên gia tư vấn giúp tôi.

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, mâu thuẫn vợ chồng là việc khó tránh khỏi, những lúc 2 vợ chồng có tâm trạng vui thì bạn có thể tâm sự và chia sẻ với vợ những mâu thuẫn để 2 vợ chồng hiểu nhau hơn. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 37. Đình Khang says: Trả lời

  Cho tôi hỏi về gói trị liệu cho cả gia đình là bao nhiêu?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm có nhiều liệu trình trị liệu tùy theo tình trạng của từng khách hàng khác nhau. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có Chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 38. John Vân Anh says: Trả lời

  Chào Chuyên gia, Tôi đang gặp phải trường hợp mâu thuẫn với em dâu kể từ khi về sống chung dưới một nhà, cùng bố mẹ chồng. Nguyên nhân chủ yếu là do em dâu tôi nhạy cảm, nghĩ mẹ bênh tôi hơn nên sinh ra tính đố kỵ. Em dâu tôi thường cạnh khóe cho rằng ” mẹ chỉ quý mỗi chị mà xem em không ra gì”, ” gia đình chị giàu có hơn nên lúc nào cũng được bố mẹ trọng và quan tâm hơn em”… có lúc tôi cũng muốn chia sẻ với em để em hiểu nhưng em lại “châm chọc” khiến tôi nổi cáu và thế là hai chị em lại cãi nhau. Tôi rất muốn nhận được sự giúp đỡ của Chuyên gia để tôi và em dâu có thể hòa thuận với nhau.

  1. Khánh Hòa says: Trả lời

   Chị tốt vậy, Em thì ngược lại với chị. Em là em dâu mà luôn bị chị dâu để ý, soi mói rồi đi nói xấu với mẹ chồng. Em áp lực khi sống chung dưới một mái nhà như vậy, chỉ mong được chuyển ra ngoài càng sớm càng tốt. Em cũng rất mong nhận được sự giúp đỡ từ Chuyên gia.

   1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

    Chào bạn. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

  2. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trong tất cả các mối quan hệ của một gia đình, chị em dâu có khoảng cách xa hơn cả. Nếu mối quan hệ giữa chị em dâu không tốt khó tránh khỏi những chuyện khó xử, có khi trở thành những hệ lụy nặng nề. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 39. An Phạm says: Trả lời

  Tôi đã có cuộc hôn nhân kéo dài 15 năm và bây giờ tôi đang rất bế tắc. Vì chăm lo cho gia đình tôi đồng ý ở nhà chăm sóc con cái và nội trợ. Mới đầu cuộc sống êm đẹp, cũng không có vấn đề gì nhưng dần dần về sau này tôi càng cảm thấy có gì đó không ổn. 3 năm nay anh ấy rất hay cáu gắt, nóng nảy, lớn tiếng quát mắng con và cả tôi khi có điều gì đó không hài lòng, chuyện vợ chồng cũng khác trước, anh ấy cũng không còn chia sẻ với tôi nhiều nữa và cũng rất hay phản bác ý kiến của tôi. Tôi rất lo lắng, mệt mỏi, chán nản, có lúc tôi muốn bỏ hết mọi thứ ở lại nhưng nghĩ tới các con, nghĩ tới tình cảm vợ chồng bao nhiêu năm tôi không lỡ. Chuyên gia có cách nào giúp tôi để vợ chồng tôi có thể tìm được tiếng nói chung không? Cảm ơn Chuyên gia.

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã giải quyết rất nhiều trường hợp vợ chồng mất đi sợ dây kết nối giống như bạn và có kết quả rất tốt, giúp mối quan hệ của vợ chồng gắn kết, thấu hiểu, quan tâm và yêu thương nhau nhiều hơn. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ tư vấn cho bạn nhé.

 40. Mỹ Hiênn says: Trả lời

  Mâu thuẫn khó hàn gắn nhất là mâu thuẫn vợ chồng, chỉ khổ các con thôi

 41. Nguyễn Đặng Bích Loan says: Trả lời

  Nhiều người nổi tiếng mà bên ngoài họ trông như một thần tượng mà sao có cuộc sống không mấy hạnh phúc nhỉ? khá nhiều người li hôn rồi sống đơn thân chứ

  1. Le Ý Nhi says: Trả lời

   Nhìn bên ngoài thì sao hiểu được bác, họ che giấu hết rồi, họ ra ngoài với vẻ hào nhoáng và vui vẻ nhưng khi về nhà lại suy nghĩ về một mớ mâu thuẫn xung quanh, đâm ra stress rồi chỉ muốn buông xuôi bạn ạ

 42. Thúy Thân Thiện says: Trả lời

  Đừng ai xem nhẹ mâu thuẫn nhé, nhiều mâu thuẫn sẽ thành mâu thuẫn lớn, và tức nước vỡ bờ là không đắp đê lại được đâu

  1. Ngô Nhật Hiệp says: Trả lời

   chuẩn bác, bác nói hay lắm

 43. Lê Vy says: Trả lời

  Phương pháp tâm lý trị liệu nghe mơ hồ phết nhỉ, lại có thể hàn gắn được mối quan hệ nữa, nghe hơi mông lung

  1. Nguyễn Minh Phương says: Trả lời

   Vậy là bác chưa được tìm hiểu về phương pháp này rồi, cũng phải vì ở Việt Nam khá là ít nơi trị liệu bằng tâm lý, không mông lung đâu trước mình cũng hoài nghi như bác vậy, nhưng vì hết nơi chữa nên đành thử ở trung tam NHC, mìnhi tìm hiểu rất kỹ thông tin trên mạng mới quyết định qua trung tâm trị liệu đấy, đợt đó mình bị trầm cảm, rất khổ sở giờ đã ổn định hẳn rồi, bên trung tâm trị liêu bằng phương pháp này rất hiệu quả, còn được lên trên tạp chí của đông y nữa https://www.tapchidongy.org/trung-tam-tam-ly-tri-lieu-nhc-da-chinh-phuc-khach-hang-nhu-the-nao.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=31

  2. Bùi Thi Quỳnh Anh says: Trả lời

   Phương pháp này ít ở Việt Nam, nhưng thông tin về phương pháp này lại rất nhiều nhé, bạn có thể tìm hiểu về phương pháp này

 44. Mie Inouse says: Trả lời

  Em đã từng có một trải nghiệm rất xấu với ba. Em là cô con gái được ba cưng nhất nhà, trong một lần nóng giận ba có đánh em và khi em đưa tay ra đỡ thì vô tình tay em bị gãy… từ đó em và ba đã mất kết nối hẳn với nhau. Em đã có một khoảng thời gian dài không về nhà, vì không muốn ba thấy lúc em đau, vì sợ đối diện với ba, ngay cả bản thân em cũng không biết mình có giận ba không nữa… Sau 2 năm rồi, em và ba bây giờ có một khoảng cách vô hình nào đó rất lớn, khi nói chuyện cũng không được tự nhiên nữa, em rất mong muốn phá vỡ được khoảng cách đó. trung tâm tư vấn giúp em với ạ

  1. Leya JV says: Trả lời

   Đây thực sự là một trải nghiệm xấu, chắc hẳn ba của bạn cũng suy nghĩ và buồn nhiều lắm. Cố gắng lên nhé, hãy tìm cách để 2 ba con có thể gắn kết lại tình thân. Chúc bạn sớm hàn gắn lại được với ba

  2. Nguyễn Thanh Thảo says: Trả lời

   Nghe câu chuyện của cháu bác cũng thấy thương. Ba mẹ nào cũng yêu thương con mình hết, là một người cha bác nghĩ rằng đó chỉ là vô tình thôi, có thể bố cháu cũng rất ân hận vì điều này nên mới vậy. Cháu cũng hãy mở lòng để 2 ba con có thể gần nhau nhiều hơn nhé.

  3. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm rất đồng cảm với bạn và bạn đã liên hệ tới trung tâm thì chắc hẳn bạn rất muốn hàn gắn lại với ba bạn, và rất có thể ba bạn cũng vậy. Việc bây giờ cần làm là bạn hay chủ động nói chuyện với ba, tâm sự để 2 người hiểu nhau hơn, gỡ bỏ những mâu thuẫn bạn nhé. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

  4. Nguyễn My says: Trả lời

   Ba nào chẳng vậy bạn, bên ngoài cứng nhắc nhưng bên trong rất là thương con, chắc ba bạn lúc đó hơi nóng tính nên quá tay thôi, bạn hãy chủ động kết nối lại với ba nhé, mình tin 2 ba con sẽ hòa thuận lại, chắc hẳn giờ ba bạn cũng rất là muốn kết nối lại với bạn đấy

 45. Dương Ngọc Diễm says: Trả lời

  Ba mẹ em có cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Ba suốt ngày mắng chửi và thậm chí còn đánh cả mẹ. Mẹ vì chăm 3 anh em em mà mà phải ở nhà không đi làm, mẹ lo cơm nước, chăm sóc cho chúng em, không có thời gian chăm sóc bản thân mình. Em thấy mẹ rất cô đơn, em thương mẹ lắm… liệu gia đình em có thể hòa thuận và gắn kết lại với nhau không Chuyên gia?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn có thể cung cấp thêm thông tin cho Trung tâm được không? Trung tâm cần biết thông tin cụ thể nhất mới có phương án dành cho bạn. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *