Giới thiệu

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam (viết tắt là Tâm lý trị liệu NHC) trực thuộc Công ty CP Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam và Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển Con người, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm trí và chữa lành tâm bệnh tại Việt Nam được xây dựng trên quy mô lớn, chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm.

NHC là viết tắt của Natural Health Care có nghĩa là chăm sóc sức khỏe một cách tự nhiên. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã và đang ứng dụng Khoa học Ngôn ngữ lập trình tư duy, Khoa học tâm lý trị liệu chuyên sâu cùng các quy luật tự nhiên của vũ trụ để tìm nguyên nhân gốc rễ và chữa lành tâm bệnh, giúp khách hàng cải thiện sức khỏe của mình một cách tự nhiên và toàn diện từ bên trong ra bên ngoài, từ gốc rễ, niềm tin, tâm trí đến thể lý, từ đó khỏe mạnh và tâm an để thực sự có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Trung tâm hiện nay có 4 cơ sở tại địa chỉ:

 • Tại Hà Nội
  – Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  – Số 37 Thâm Tâm, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Tại TP.Hồ Chí Minh
  – Số 18 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.
  – Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Giấy phép kinh doanh: 0109304503 cấp ngày 12/08/2020.

Sứ mệnh

Trung tâm NHC sinh ra để mang đến một xu hướng can thiệp trị liệu cả tâm bệnh và thân bệnh của thời đại mới bằng cách nghiên cứu và ứng dụng kết hợp khoa học tâm trí – khoa học trị liệu và các quy luật tự nhiên, quy luật vũ trụ, giúp cho mọi người đều có sức khoẻ toàn diện, sống hạnh phúc và tâm an.

Tầm nhìn

Chúng tôi mong rằng, một ngày nào đó tất cả mọi người sẽ đều được sử dụng sản phẩm – dịch vụ của NHC và sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh, tâm an, hạnh phúc một cách trọn vẹn.

Giá trị cốt lõi

Dành trọn tâm huyết với khách hàng

Bất cứ ai đã – đang – sẽ đặt niềm tin vào Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam với chúng tôi các bạn không chỉ là khách hàng mà còn là những người bạn thân thiết, chúng tôi luôn trân trọng những tình cảm đó.

Chính vì vậy, NHC luôn đồng hành cùng tất cả mọi người trong hành trình đi tìm cuộc sống tuyệt vời.

Tinh thần trách nhiệm

Trách nhiệm – đức tính không thể thiếu trong lĩnh vực trị liệu tâm lý.

Chúng tôi luôn biết rằng, trách nhiệm là không chỉ đối với bản thân, gia đình mà với cả công việc, với Trung tâm và lý tưởng mà tập thể đang theo đuổi. Mọi nhân viên của Trung tâm NHC phải luôn sẵn sàng đa nhiệm và cao hơn hết là trách nhiệm với khách hàng và xã hội.

Sự uy tín

Những lời nói, hành động, cử chỉ và hành vi của mỗi cá nhân trong Trung tâm đều phải hướng đến sự uy tín – trách nhiệm cho bản thân và cả tập thể.

Trung tâm luôn tin rằng, sự phát triển của một tập thể không chỉ dừng lại ở chuyên môn hay truyền thông mà còn phụ thuộc nhiều vào tính Uy tín chặt chẽ vì đây là tiếng vang muôn đời, là sự tín nhiệm của khách hàng.

Không ngừng học tập và phát triển

Trung tâm đã – đang và mãi mãi học hỏi, nghiên cứu để phát triển mỗi cá nhân, tập thể và không ngừng tìm kiếm các phương pháp trị liệu mới, những sáng tạo đột phá để đưa Trung tâm phát triển liên tục.

Cống hiến với xã hội

Trung tâm tin vào lý tưởng và mục đích mà mình đang hướng đến sẽ có thể giúp ích được cho nhiều cá nhân ngày nay và sau này sẽ là toàn xã hội.

Chúng tôi đang hoạt động với tinh thần sẵn sàng phục vụ, đặt lợi ích của khách hàng và xã hội lên trên lợi ích cá nhân, cống hiến hết mình vì cộng đồng.

Câu chuyện của chúng tôi

Năm 2020, thương hiệu Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã ra đời, mang theo sứ mệnh “Vì Sức khỏe và Hạnh phúc của bạn là sứ mệnh sống của NHC Việt Nam” đã mở ra dịch vụ trị liệu tâm lý hoàn toàn mới và hiệu quả nhưng không dùng thuốc, không can thiệp cơ thể.

Dưới sự dẫn dắt của CEO, Chuyên gia Tâm lý Giáo dục Bùi Thị Hải Yến, NHC đã trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này với nhiều chi nhánh trải rộng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Bén duyên với tâm lý trị liệu từ những khó khăn cá nhân

Trước khi trở thành Chuyên gia Tâm lý Giáo dục uy tín, chị Bùi Thị Hải Yến từng là một giảng viên đại học và cũng phải đối mặt với không ít khó khăn trong cuộc sống cá nhân. Từ việc mang thai bé đầu lòng nhưng được khuyên bỏ thai do nguy cơ bệnh down đến hành trình rơi vào trầm cảm sau sinh khi mang thai bé thứ hai.

Những trải nghiệm này đã đưa chị đến với tâm lý trị liệu không dùng thuốc và hành trình nuôi con đầy khó khăn nhưng cũng đầy tình yêu thương đã giúp chị nhận ra sức mạnh của tâm lý trị liệu.

Hành trình xây dựng thương hiệu Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Năm 2020, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam với mục tiêu mang lại sự khỏe mạnh, tâm an cho những người đang gặp vấn đề trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc. Ban đầu, NHC Việt Nam gặp nhiều khó khăn do người dân chưa tin tưởng phương pháp trị liệu tâm lý không dùng thuốc. Tuy nhiên, bằng sự cam kết rõ ràng và trách nhiệm cao cùng sự bảo trợ chuyên môn của Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển Con người, NHC Việt Nam đã dần xây dựng được niềm tin và uy tín từ khách hàng.

Để xây dựng một liệu trình trị liệu chuẩn, Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến đã dành nhiều thời gian để tổng hợp, đánh giá và quy chuẩn các kiến thức, liệu pháp và giải pháp tâm lý mà mình đã học và trải nghiệm. Đặc biệt, NHC Việt Nam đã thử nghiệm khoa học để đánh giá hiệu quả của các phương pháp trước khi chính thức cung cấp dịch vụ. Với cam kết kết quả trị liệu rõ ràng, NHC đã giúp nhiều khách hàng thoát khỏi trầm cảm, rối loạn lo âu và các vấn đề tâm lý khác.

Luôn giữ chữ tín với khách hàng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, NHC Việt Nam đã đặt ra những quy chuẩn cụ thể trong việc chăm sóc sức khỏe cho khách hàng. Các quy trình trị liệu 1:1, đồng hành cùng khách hàng trong và sau trị liệu, bảo mật thông tin tuyệt đối và cam kết kết quả trị liệu bằng văn bản là những nguyên tắc mà Tâm lý NHC luôn tuân thủ. Đồng thời, các chương trình trị liệu nhóm và các hoạt động dã ngoại, chữa lành từ thiên nhiên cũng được tổ chức để giúp khách hàng và người thân rèn luyện Tâm – Thân – Trí. Đây là sự cam kết đồng hành trọn đời của NHC Việt Nam với khách hàng.

Vượt qua khó khăn để phát triển bền vững và trao giá trị cho cộng đồng

Dịch bệnh Covid-19 mang đến nhiều thử thách cho đơn vị nhưng cũng là cơ hội để thương hiệu NHC Việt Nam chứng tỏ khả năng thích ứng và sáng tạo. Chuyển đổi từ hình thức trị liệu trực tiếp sang online, NHC Việt Nam đã tiếp tục hỗ trợ khách hàng duy trì sức khỏe tinh thần trong thời gian giãn cách. CEO Bùi Thị Hải Yến cùng đội ngũ của mình đã tổ chức các chương trình livestream và hỗ trợ nhóm online, giúp khách hàng và người thân có thêm kỹ năng chăm sóc sức khỏe.

Năm 2023 – 2024, trước những câu chuyện thương tâm về trầm cảm học đường, đội ngũ Chuyên gia Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã dành sự quan tâm đặc biệt với đối tượng học sinh khi tổ chức chuỗi chương trình hỗ trợ tâm lý học đường miễn phí trên địa bàn Hà Nội.

Mở rộng và hướng tới tương lai

Với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, NHC Việt Nam đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ban lãnh đạo của NHC Việt Nam luôn mong muốn xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, nơi các chuyên gia tâm lý có thể cống hiến và phát triển sự nghiệp.

Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam và CEO Bùi Thị Hải Yến đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ các tổ chức uy tín. Các chuyên gia của NHC thường xuyên được mời tham gia các chương trình chia sẻ trên truyền hình, báo chí, radio hay các tổ chức, doanh nghiệp.

Ngoài ra, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam còn được bảo trợ chuyên môn bởi Viện nghiên cứu Tâm lý và Phát triển con người, CEO Bùi Thị Hải Yến hiện đang là Phó Viện trưởng của Viện.

Hành trình Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng và khát vọng mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho người Việt.

Vì Sức khoẻ và Hạnh phúc của bạn là sứ mệnh sống của NHC Việt Nam 

Điểm khác biệt của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Tâm lý trị liệu – đơn vị tiên phong tại Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam khẳng định là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm bệnh một cách chuyên nghiệp, có cơ sở nghiên cứu khoa học, bài bản, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, uy tín và trách nghiệm.

Liệu trình trị liệu được nghiên cứu khoa học

Những liệu trình trị liệu mà Trung tâm đưa ra đều đã được nghiên cứu bài bản, có đủ cơ sở khoa học để khẳng định và đảm bảo kết quả chính xác cho khác hàng. Ngoài ra, Trung tâm vẫn luôn cố gắng tìm ra nhiều giải pháp hữu ích giúp nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian trị liệu so với nhiều phương pháp đã có hiện nay.

Đồng hành cùng khách hàng trọn đời

Để giúp khách hàng luôn sống khỏe – sống an tâm, Trung tâm NHC sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong cả quá trình trị liệu và sau trị liệu cụ thể như sau:

 • Trong thời gian trị liệu: Ngoài thời gian trực tiếp trị liệu tại Trung tâm, các Master Coach sẽ luôn quan tâm và giúp bạn giải tỏa tâm lý hoặc các thắc mắc trong suốt quá trình trị liệu (24/7).
 • Sau thời gian trị liệu: Các chuyên gia của Trung tâm sẽ vẫn ở bên bạn để chia sẻ và giúp bạn cân bằng cuộc sống, duy trì sức khoẻ và tìm lại sự bình an, hạnh phúc.

Các dịch vụ mà Trung tâm NHC cung cấp

Trung tâm NHC là đơn vị giải quyết các vấn đề của con người về cả tâm bệnh và thân bệnh thông qua ứng dụng kết hợp NLP – ngôn ngữ lập trình tư duy khoa học tâm trí và các phương pháp trị liệu tâm thức. Các dịch vụ trị liệu mà Trung tâm đang cung cấp như:

Phương pháp trị liệu trầm cảm không dùng thuốc của Trung tâm NHC Việt Nam đã được VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, THVL1, VTC9, VTC14, HTV7, HTV9, ANTV, VOV giới thiệu.

Giải thưởng Trung tâm NHC đã đạt được

Với những nỗ lực và cống hiến của đội ngũ chuyên gia cùng tập thể nhân viên, đơn vị Trung tâm NHC Việt Nam đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng:

Giải thưởng Top 20 Thương Hiệu Nổi Tiếng năm 2020 trong Lễ Tổng kết Chương trình Hào khí Bạch Đằng Giang – Bản hùng ca dân tộc, Trao bảng vàng doanh nhân – Trí thức tiêu biểu năm 2020, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng. Chương trình do Viện Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa Việt Nam kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam truyền thông và tổ chức.

Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm nhận giải “Top 20 thương hiệu nổi triếng Việt Nam năm 2020
Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm nhận giải “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020″
Chứng nhận Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2020
Chứng nhận Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2020

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021” trong Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021” lần thứ III do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức.

Giải thường “Top 10 Thương hiệu Hàng đầu Asean 2022” trong Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Asean 2022” do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á cùng các cơ quan Hữu quan tổ chức, truyền thông và đánh giá.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến, Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam nhận giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2021” trong Lễ trao bảng vàng Doanh nhân – Tri thức tiêu biểu Việt Nam năm 2021 do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức và giải thường “Nhà lãnh đạo Xuất sắc Asean 2022” trong Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Asean 2022” do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á tổ chức.

Những giải thưởng này là sự ghi nhận những đóng góp to lớn của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam trong quá trình tiên phong ngành trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh, đẩy lùi trầm cảm giúp khách hàng tự tin, khỏe mạnh và sống hạnh phúc hơn. Niềm tự hào này cũng là một trong những động lực để Trung tâm NHC vững tâm, mạnh mẽ nghiên cứu và tập trung phát triển hơn nữa trong tương lai.

Đội ngũ chuyên gia trị liệu – chuyên môn cao tâm đức sáng

Đội ngũ chuyên gia trị liệu của Trung tâm đều là những Master Coach có chuyên môn cao, uy tín, tận tâm, trách nhiệm, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tâm lý trị liệu.

Hiện nay, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam có hơn 40 Chuyên gia Tâm lý trị liệu được đào tạo bài bản từ các Hiệp hội như: NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy.

Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm

Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu tâm lý và đã từng giúp nhiều khách hàng trở lại cuộc sống hạnh phúc trước khi đến với Trung tâm NHC.

Chứng chỉ, bằng cấp chuyên ngành Tâm lý trị liệu:

 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ.
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo liệu pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội Time Line Therapy ™.
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).
 • Chứng nhận Chương trình Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Địa sinh học của Công ty CP Năng lượng Vũ trụ Địa sinh học Reiki.
 • Chứng nhận Success Fator Modeling – Next Generation Entrepreneurs của Dilts Strategy Group được đào tạo trực tiếp bởi thầy Robert Dilts – hiệu trưởng Đại học Quốc tế NLP – NLP University International tại Hoa Kỳ.
 • Chứng chỉ Intensive Hypnotherapy – Chứng chỉ Master về thôi miên trị liệu chứng nhận bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ và NLP Top Coach.

Các thành tựu nổi bật:

 • Chủ nhiệm chương trình Kỹ năng sống trường mầm non Sao Khuê – Hưng Yên
 • Cố vấn văn hóa – công ty cổ phần giáo dục Trường Am
 • Trưởng ban tổ chức và đồng Trainer chuỗi chương trình Giải mã sức mạnh tiềm thức.
 • Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2021 trong Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021” lần thứ III do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức.
 • Nhà lãnh đạo xuất sắc năm 2022 trong Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Asean 2022” do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á cùng các cơ quan Hữu quan tổ chức.

Chuyên gia Cao Kim Thắm – Giám đốc chi nhánh Phan Chu Trinh (Hồ Chí Minh)

Chuyên gia Cao Kim Thắm là người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu tâm trí, đã trị liệu thành công cho rất nhiều khách hàng mắc phải các vấn đề về tâm lý trước khi đến với Tâm lý NHC Việt Nam.

Chứng chỉ, bằng cấp chuyên ngành Tâm lý trị liệu:

 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ.
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo liệu pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội Time Line Therapy ™.
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Ủy ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).
 • Chứng nhận Lãnh đạo kiệt xuất của BIGTALENT ACADEMY HN.

Chuyên gia Phạm Thị Ngọc Trâm

Chuyên gia Phạm Thị Ngọc Trâm đã có kinh nghiệm gần 9 năm trong trị liệu tâm lý và đã giúp rất nhiều khách hàng thoát khỏi trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc, mất ngủ, mất cân bằng cuộc sống… tìm lại cuộc sống vui khỏe, tâm an.

Chứng chỉ, bằng cấp chuyên ngành Tâm lý trị liệu:

 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ.
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo liệu pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội Time Line Therapy ™.
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).
 • Chứng nhận Success Fator Modeling – Next Generation Entrepreneurs của Dilts Strategy Group.

Chuyên gia Lê Thị Thanh Phương – Trưởng ban Chuyển hóa cùng Chuyên gia khu vực Hà Nội

Chuyên gia Lê Thị Thanh Phương là người giàu kinh nghiệm trong trị liệu tâm lý cho các bạn trẻ là học sinh, sinh viên gặp vấn đề trầm cảm, rối loạn lo âu, sợ giao tiếp xã hội, thiếu tự tin, động lực sống và học tập… Ngoài thời gian trị liệu 1:1 cho khách hàng, Chuyên gia Thanh Phương cũng rất năng nổ, nhiệt huyết trong các chương trình hỗ trợ tâm lý học đường được tổ chức tại Trung tâm và các trường học trong khu vực Hà Nội.

Chứng chỉ, bằng cấp chuyên ngành Tâm lý trị liệu:

 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ.
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo liệu pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội Time Line Therapy ™.
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).

 

Chuyên gia Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng Dự án Cai nghiện Thế giới Ảo

Là người sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý và áp dụng thành công khoa học tâm trí trị liệu NLP giúp nhiều người thoát khỏi các vấn đề trầm cảm, rối loạn lưỡng cực, cai nghiện game, cai nghiện cá độ, tìm lại con người chân thật của chính mình, định hướng ước mơ… Chuyên gia Mạnh Cường đặc biệt có duyên với các bạn trẻ đang là học sinh cấp 2, cấp 3, sinh viên, người mới ra trường.

Chứng chỉ, bằng cấp chuyên ngành Tâm lý trị liệu:

 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ.
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo liệu pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội Time Line Therapy ™.
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).

 

Chuyên gia Trần Thị Hạnh Dung – Trưởng ban Hành trình kết nối cùng thiên nhiên khu vực Hồ Chí Minh

Chuyên gia Tâm lý trị liệu Trần Thị Hạnh Dung là Master Coach có chuyên môn cao, luôn tận tâm và chuyên nghiệp trong công việc, hiện tại đang công tác tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chi nhánh Phan Chu Trinh (Hồ Chí Minh).

Chứng chỉ, bằng cấp chuyên ngành Tâm lý trị liệu:

 • Chứng nhận Success Fator Modeling – Next Generation Entrepreneurs của Dilts Strategy Group
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).
 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ.
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo liệu pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội Time Line Therapy ™.
 • Trị liệu song ngữ: Tiếng Anh, tiếng Hàn.

Chuyên gia Trần Thị Hương – Trưởng ban Kết nối yêu thương

Chuyên gia Tâm lý trị liệu Trần Thị Hương là người có chuyên môn cao, luôn tận tâm và chuyên nghiệp trong công việc. Chuyên gia đã giúp cho nhiều bạn trẻ và các chị em phụ nữ thoát khỏi các vấn đề tâm lý để sống cuộc sống hạnh phúc, bình an và thành công hơn.

Chứng chỉ, bằng cấp chuyên ngành Tâm lý trị liệu:

 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ.
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo liệu pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội Time Line Therapy ™.
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).

Chuyên gia Phạm Thị Hiền – Trưởng ban Hành trình kết nối cùng thiên nhiên khu vực Hà Nội

Chuyên gia Phạm Thị Hiền là Coach có chuyên môn sâu rộng, có nhiều kinh nghiệm trong việc đồng hành cùng trẻ vị thành niên, thanh niên, phụ nữ vượt qua những khó khăn tâm lý để có cuộc sống hạnh phúc và bình an hơn.

Chứng chỉ, bằng cấp chuyên ngành:

 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ.
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo liệu pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội Time Line Therapy ™.
 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).
 • Chứng chỉ Khoa học thần kinh dành cho cha mẹ được chứng nhận bởi Headstart Research Centre.

Chuyên gia Nguyễn Thị Sơn Ca – Phó ban Kết nối yêu thương

Chuyên gia Nguyễn Thị Sơn Ca là Coach có chuyên môn sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đồng hành cùng trẻ vị thành niên, thanh niên giải quyết các vấn đề tâm lý, xây dựng mục tiêu tương lai, xác định tầm nhìn, sức mệnh sống của bản thân.

Chứng chỉ, bằng cấp chuyên ngành:

 • Chứng chỉ Huấn luyện viên trị liệu chuyên nghiệp quốc tế chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP) và Hiệp hội Huấn luyện và Đào tạo Quốc tế (ICTA – International Coaching & Training Alliance).
 • Chứng nhận quốc tế tư vấn trị liệu chuyên nghiệp được chứng nhận bởi Hiệp hội Huấn luyện và Đào tạo Quốc tế (ICTA – International Coaching & Training Alliance).
 • Chứng chỉ Applied Hypnotherapist – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ.
 • Chứng nhận Trainer & Consultant được chứng nhận bởi Hiệp hội Huấn luyện và Đào tạo Quốc tế (ICTA – International Coaching & Training Alliance).
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).

Trị liệu tâm lý là gì?

Tâm lý trị liệu (Psychotherapy) là phương pháp được các nhà tâm lý học sử dụng để cải thiện sức khỏe, tinh thần, tháo gỡ các khúc mắc trong cảm xúc và hành vi của con người.

Nếu nguồn gốc của bệnh lý xuất phát từ tâm bệnh thì việc trị liệu tâm lý chính là cách tác động đến vùng sâu thẳm của tâm trí để đưa sức khỏe của người đó trở lại một cách tự nhiên nhất.

Trị liệu tâm lý khác gì so với tư vấn tâm lý? – câu hỏi có nhiều đáp án sai lệch nhất hiện nay.

Việc trị liệu tâm lý không chỉ đơn thuần là giúp khách hàng giải quyết các khúc mắc ở thời điểm hiện tại. Các Master Coach không chỉ là người trò chuyện, sẻ chia mà họ còn là những người sẽ đồng hành và chỉ dẫn thân chủ của mình biết cách lắng nghe mong muốn của cơ thể, hiểu được chính mình và từ đó có thể phá bỏ những định nghĩa trong tiềm thức và gỡ bỏ khúc mắc ở hiện tại.

Khi các tư duy, định nghĩa sai lệch được gỡ bỏ thì Master Coach sẽ giúp khách hàng tìm ra phương pháp trị liệu các triệu chứng hay bệnh lý bằng cách xây dựng một động lực mới, tư duy mới phù hợp với cuộc sống thực tại.

Một người được xem là đã bình phục hoàn toàn là người phải có sức khỏe tốt, không có các triệu chứng bất thường và phải có một tâm lý sảng khoái, yêu và hạnh phúc với cuộc sống.

Khách hàng và các chuyên gia đầu ngành nói gì về NHC Việt Nam

Để ngày một phát triển và không ngừng đáp ứng đủ các nhu cầu của khách hàng, trung tâm NHC luôn ghi nhận mọi ý kiến đóng góp từ các khách hàng và nhận xét của các chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý trị liệu.

Đánh giá từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ của NHC Việt Nam

Cô Trần Thị Thanh Bích (68 tuổi, Hà Nội):

“Tôi đã mất ngủ trong suốt 20 năm nay, đây là quãng thời gian dài tôi bị phụ thuộc vào thuốc ngủ vì muốn trốn tránh nỗi sợ mà chứng bệnh này gây ra. Những loại thuốc ngủ mà tôi sử dụng có cả Đông y và Tây y thế nhưng cũng chỉ có thể giúp tôi tạm thoát khỏi chứng mất ngủ chứ không thể điều trị tận gốc. Dù phải đối mặt với nhiều nguy hiểm mà loại thuốc này gây ra, thế nhưng tôi đã bị suy sụp và nghĩ rằng mình chẳng còn sự lựa chọn nào khác.

Cho đến tháng 2 năm 2020, cơ thể tôi đã bị suy nhược nghiêm trọng sau nhiều năm đối năm với chứng bệnh này và cũng là thời điểm quá “nhờn” với các loại thuốc ngủ, tôi đã tìm đến Trung tâm NHC Việt Nam để tiến hành trị liệu tâm lý.

Sau 2 lần trị liệu tại Trung tâm, chứng mất ngủ đã được cải thiện nhưng chưa đáng kể, tôi đã nhiều lần định dùng thuốc để trốn tránh nhưng nhờ sự quan tâm sát sao của Chuyên gia NHC mà tôi đã tự tin để đối mặt với nó hơn.

Sau ngày trị liệu thứ 3, tôi đã có thể cảm thấy buồn ngủ một cách hoàn toàn tự nhiên – sự chuyển biến bất ngờ mà nhiều năm rồi tôi mong ước. Ngày hôm đó tôi đã ngủ một mạch được 6 tiếng mà không bị giật mình tỉnh giấc. Mặc dù sáng hôm sau vẫn chưa hoàn toàn tính táo và tràn đầy năng lượng nhưng tôi đã có thêm niềm tin, tôi tin mình vẫn còn cơ hội.

Sau khi kết thúc 7 ngày trị liệu tại Trung tâm, tôi hoàn toàn tin rằng không hẳn mình mắc phải một thân bệnh khó chữa mà bệnh thật sự do tâm mà ra. Tôi cảm ơn Trung tâm rất nhiều vì đã giúp tôi chiến thắng chứng mất ngủ triền miên và thay đổi bản thân mình theo hướng vô cùng tích cực.”

Chị Đặng Thị Phương (32 tuổi, Hải Phòng):

“Cách đây 3 năm tôi nhận ra mình mắc phải chứng trầm cảm. Căn bệnh này cứ đến từ từ, đầu tiên tôi chỉ cảm thấy mình không có cảm xúc vui vẻ và không có nhiều hứng thú với mọi thứ xung quanh, lâu dần cảm xúc bị thay đổi nhiều tôi trở nên ngại đến những nơi đông người và khó giao tiếp với mọi người xung quanh. Tệ hơn hết, tôi từng muốn tìm đến cái cái chết.

Sau nhiều lần điều trị tại các bệnh viên lớn nhỏ nhưng rồi cũng chỉ khắc phục được triệu chứng tạm thời. Cứ sau một thời gian dừng điều trị tôi lại cảm thấy chứng trầm cảm lại tái phát. Cho đến khi tôi biết đến phương pháp trị liệu tâm lý của Trung tâm NHC Việt Nam. Sau gần một tháng trị liệu tôi đã có thể cảm thấy mình khỏe hơn, cơ thể có năng lượng tích cực và trở lại với cuộc sống thường ngày một cách vui vẻ. Cảm ơn trung tâm rất nhiều.”

Anh Nguyễn Quốc Cường (40 tuổi, Bắc Giang):

“Cảm ơn Trung tâm NHC Việt Nam đã giúp tôi khắc phục được chứng stress lo âu. Tôi vô cùng ấn tượng với công việc mà NHC đang làm trong việc hỗ trợ những ai gặp phải vấn đề về tâm lý. Các bạn là những nhà chuyên môn giỏi, kiên thức sâu rộng và hơn hết là sự tận tâm, chu đáo.”

Các chuyên gia đầu ngành nhận xét gì về Trung tâm NHC Việt Nam

Lương y Đỗ Sơn Hà – Tổng thư ký kiêm Chánh Văn phòng Hội Nam y Việt Nam

“Phương pháp trị liệu tâm trí dù đã quen thuộc và phổ biến ở các quốc gia phát triển nhưng còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Trước quá trình đô thị hoá ngày càng gia tăng tại nước ta, sức ép của công việc, và những biến đổi xã hội có thể dẫn đến những biến đổi cảm xúc, sai lệch hành vi, biến đổi nhân cách, ảnh hưởng tới sức khoẻ tâm thần của con người. Việc trị liệu tâm trí ngày càng có vai trò quan trọng. 

Tôi đáng giá các phương pháp trị liệu như ở Trung tâm NHC Việt Nam đang cung cấp là một trong những cách giải quyết các bệnh về tâm trí hiệu quả, an toàn mà người bệnh có thể tham khảo.”

Bác sĩ Vũ Thị Lan – Bác sĩ CKII tại bệnh viện Y học cổ truyền Quân đội

Sau nhiều năm làm việc trong ngành Y, tôi đã gặp nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về tâm lý dẫn đến những biến chứng như mất ngủ, khó ngủ, căng thẳng thần kinh, suy nhược cơ thể, thậm chí trầm cảm.. Mặc dù đã dùng nhiều phương pháp và chữa trị ở nhiều nơi, trong đó có cả bệnh viện lớn nhưng tình trạng cũng không được cải thiện dứt điểm. Sau khi được can thiệp tại Trung tâm NHC Việt Nam bằng phương pháp tâm lý trị liệu đặc biệt của NHC, nhiều người bệnh đã lấy lại tinh thần lạc quan, tình trạng bệnh được cải thiện rõ rệt và có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Điều quan trọng trong phương pháp này là sự hướng dẫn của các Chuyên gia giúp người bệnh thay đổi hành vi, thói quen và nhận thức của bản thân một cách tích cực, mà không phải dùng bất kỳ loại thuốc nào, không lo tác dụng phụ, tác dụng của phương pháp này cũng mang đến hiệu quả lâu dài cho người bệnh.

Hiện nay, theo xu hướng phát triển của thời đại, đã có một số cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực trị liệu tâm lý tại Việt Nam, nhưng tôi nhận thấy Trung tâm NHC Việt Nam có sự đầu tư kỹ lưỡng hơn cả về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất, quy mô hoạt động bài bản, chuyên nghiệp, xứng đáng là đơn vị trị liệu tâm lý nhận được sự tin tưởng của mọi người.”

Tiến sĩ Giáo dục học Đinh Thanh Tuyến, Chủ tịch Hội đồng Viện của Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển Con người

“Phương pháp tâm lý trị liệu không dùng thuốc của Tâm lý NHC là một hướng đi mới, nó giúp người bệnh được hỗ trợ để có thể tiến tới tự cân bằng, tìm lại được sức mạnh của bản thân, cảm thấy an tâm hơn, tự chủ và tự tin hơn. Đặc biệt là không bị phụ thuộc vào phương pháp hay phương tiện hỗ trợ trước đó, không để lại tác dụng phụ về mặt thể lý. Vì vậy, tôi cho rằng đây là phương pháp trị liệu tâm lý an toàn, tin cậy. Qua quan sát hàng ngàn trường hợp bệnh nhân đã tới trị liệu hiệu quả tại Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam nên tôi càng tin tưởng hơn vào phương pháp tâm lý trị liệu không dùng thuốc của Trung tâm Tâm lí trị liệu NHC Việt Nam”.

Quý khách hàng có nhu cầu trị liệu tâm lý tại NHC vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

 • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 37 Thâm Tâm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 4: Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 096 589 8008
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Email: tamlytrilieunhc@gmail.com