Rối Loạn Cảm Xúc

Tâm lý trị liệu – Giải pháp khắc tinh của hội chứng rối loạn cảm xúc

 • Trị liệu tận gốc mà không để lại tác dụng phụ hay biến chứng
 • Không cần sử dụng thuốc điều trị hay bất cứ can thiệp nào lên cơ thể khách hàng
 • Sức khỏe và tâm lý được hồi phục một cách tự nhiên nhất.

Trị liệu rối loạn cảm xúc tại trung tâm tâm lý NHC

Không cần dùng thuốc – Không can thiệp cơ thể – Không tác dụng phụ – Không biến chứng sau này

Rối loạn cảm xúc là gì?

Rối loạn cảm xúc là một hội chứng bất thường của não bộ khi tâm lý có sự thay đổi không ổn định về mặt cảm xúc. Những người mắc phải hội chứng này có thể chuyển đổi tâm trạng từ hưng phấn sang trầm cảm một cách nhanh chóng và xen kẽ.

Tâm trạng chuyển đổi từ hưng phấn sang trầm cảm một cách nhanh chóng
Tâm trạng chuyển đổi từ hưng phấn sang trầm cảm một cách nhanh chóng

Hội chứng này được xem là căn bệnh phổ biến nhất trong các chứng rối loạn tâm thần kể từ trước đến nay. Theo thống kê trên thế giới, số lượng người mắc bệnh rối loạn cảm xúc chiến 5% dân số toàn cầu và con số vẫn đang tăng dần theo từng ngày.

Về mặt lâm sàng, chứng rối loạn trầm cảm sẽ khó điều trị hơn chứng rối loạn hưng cảm. Vì vậy người ta sẽ thường quan tâm đến những vấn đề liên quan tới trầm cảm nhiều hơn.

ads bùi thị hải yến chuyên gia tâm lý

Biểu hiện của rối loạn cảm xúc

Biểu hiện của chứng rối loạn cảm xúc sẽ đan xen giữa chứng trầm cảm và hưng cảm. Để sớm phát hiện ra những dấu hiệu bệnh lý bạn cần so sánh với những thông tin dưới đây như:

Các dấu hiệu rối loạn trầm cảm

Người mắc bệnh rối loạn cảm xúc khi đang trong trạng thái trầm cảm sẽ có những cảm xúc, tư duy và hoạt động bị ức chế. Mọi thứ sẽ đều rơi vào tình trạng khó kiểm soát, suy giảm khả năng hoạt động và luôn bị cuốn theo những suy nghĩ, hành vi tiêu cực.

 • Về mặt cảm xúc: Người bệnh luôn trong tình trạng buồn rầu, bực tức vô cơ và có những biểu hiện stress rõ ràng. Cơ thể cũng trở nên uể oải, rã rời và khó chịu.
 • Về mặt tư duy: Quá trình suy nghĩ, liên tưởng và truyền thông điệp bị ngưng trệ và khó diễn đạt đúng ý nghĩ của mình. Đôi lúc sẽ cảm thấy tự ti và muốn lảng tránh tất cả mọi sự vật sự việc (ngay cả việc ăn uống cũng khiến họ sợ hãi)
 • Về mặt hành động: Người bệnh có thể ngồi một chỗ hàng giờ và không muốn làm bất kỳ một việc gì. Nếu tình trạng bệnh lý ở mức nặng, người bệnh sẽ thường xuyên có ý định muốn tự sát.
Người mắc bệnh rối loạn cảm xúc khi đang trong trạng thái trầm cảm sẽ có những cảm xúc, tư duy và hoạt động bị ức chế
Người mắc bệnh rối loạn cảm xúc khi đang trong trạng thái trầm cảm sẽ có những cảm xúc, tư duy và hoạt động bị ức chế

Các dấu hiệu rối loạn hưng cảm

Khi người bệnh ở trạng thái hưng cảm lại có những tâm lý, suy nghĩ, hành vi trái ngược hoàn toàn với khi họ ở trạng thái trầm cảm. Lúc này, mọi thứ sẽ luôn trong trạng thái hưng phấn quá mức; cơ thể người bệnh rất nhiều năng lượng, họ thích la hét, đập phá và thậm chí là loạn dục.

 • Về mặt cảm xúc: Người bệnh lạc quan, thích cười đùa và diễu cợt người khác một cách quá độ. Những niềm vui phấn khích của người mắc chứng rối loạn cảm xúc có tính chất truyền cảm.
 • Về mặt tư duy: Người bệnh sẽ có tư duy và liên tưởng rất nhanh; những dòng suy nghĩ của họ sẽ luôn thay đổi và dẫn tới trạng thái hoang tưởng khuếch đại. Những ảo giác mà người hưng phấn gặp phải thường không bền vững.
 • Về mặt hành vi: Người bệnh ngủ ít, hoạt động thể chất nhiều và mang tính lố bịch, quá trớn. Người bệnh nếu kéo dài chứng hưng phấn và rơi vào tình trạng khó kiểm soát sẽ có nhiều hành vi làm hại thân thể như: đập phá, đập đầu vào tường, tự hành hạ cơ thể của chính mình và những người xung quanh,…

Nhìn chung, chứng rối loạn cảm xúc sẽ có nhiều dấu hiệu để nhận biết rõ ràng. Tuy nhiên, tất cả các triệu chứng kia phải kéo dài trong vòng ít nhất một tuần với điều kiện người bệnh chưa từng bị chấn thương sọ não; nghiện các chất kích thích thì mới được xem là triệu chứng rối loạn cảm xúc.

chuyên gia trị liệu rối loạn cảm xúc

Hội chứng rối loạn cảm xúc có nguy hiểm không?

Người mắc chứng rối loạn cảm xúc sẽ chịu nhiều tổn thương tâm lý nghiêm trọng và có thể dẫn tới nhiều hành vi gây hại cho những người xung quanh. Đặc biệt, khi bệnh lý kéo dài từ 4 – 5 tháng sẽ tự khỏi và tiếp tục tái diễn ở chu kỳ bệnh lý tiếp theo.

Chứng rối loạn cảm xúc càng chuyển biến sang nhiều chu kỳ thì mức độ nguy hiểm nó gây ra trên cơ thể người bệnh sẽ càng trầm trọng.

Ở thời điểm bệnh tái phát chứng hưng cảm nặng, người bệnh sẽ có hội chứng lên đồng; xa vào những chất kích thích, nghiện sex, nghiện mua sắm,… và những thứ có thể khiến họ thỏa mãn.

Khi chuyển sang trạng thái trầm cảm, người bệnh sẽ muốn tự tử để kết thúc và giải thoát cho bản thân. Chứng trầm cảm để lại cho con người nhiều tác hại trực tiếp đến não bộ và suy giảm sức khỏe một cách âm ỉ.

Như chia sẻ từ giới y khoa, hội chứng rối loạn cảm xúc sẽ kéo dài và tái phát nhiều lần cho đến cuối đời (mỗi chu kỳ bệnh sẽ cách nhau từ 1 – 2 tháng hoặc vài năm) nếu như không được điều trị triệt để nguồn gốc gây bệnh.

Người mắc chứng rối loạn cảm xúc sẽ chịu nhiều tổn thương tâm lý nghiêm trọng
Người mắc chứng rối loạn cảm xúc sẽ chịu nhiều tổn thương tâm lý nghiêm trọng

Rối loạn cảm xúc đến từ đâu? Nguyên nhân gây ra bệnh lý

Nguyên nhân chính gây ra hội chứng rối loạn cảm xúc, cho đến nay vẫn đang là câu hỏi lớn với giới y khoa. Các nghiên cứu hiện nay chỉ cho thấy người mắc phải hội chứng này sẽ có một trong số những đặc điểm chung sau:

 • Bị mất cân bằng sinh hóa trong não bộ: đặc biệt là các hệ sinh hóa như: Serotonin;…
 • Bị di truyền gen từ gia đình: Đây cũng là một trong những nguyên nhân lớn gây ra các bệnh lý về tâm thần, thần kinh và trong đó có chứng rối loạn cảm xúc.
 • Bị tác động mạnh vào tâm lý: Không hẳn các yếu tố tác động sẽ đến từ hiện tại, có rất nhiều trường hợp người bệnh gặp phải sang chấn tâm lý trong quá khứ nhưng hội chứng kéo dài âm ỉ và không rõ rệt cho đến khi gặp phải một sự kiện tương tự tác động đến và người bệnh bị bùng phát bệnh.
 • Hệ thống dẫn truyền thần kinh bị tổn thương: Hiện nay, đa số những bệnh nhân mắc chứng rối loạn cảm xúc hay trầm cảm đều xuất hiện tổn thương đa dạng ở hệ thống dẫn truyền thần kinh.

Sang chấn tâm lý là một trong những nguyên nhân lớn dẫn đến nhiều bất ổn tâm lý

Tâm lý trị liệu – khắc tinh của chứng rối loạn cảm xúc

Tâm lý trị liệu là phương pháp can thiệp bằng giao tiếp để cải thiện tình trạng sức khỏe, tinh thần và tháo gỡ những vấn đề trong tiềm thức, cảm xúc và hành vi của người bệnh.

Đối với hội chứng rối loạn cảm xúc, tâm lý trị liệu là một cách trị liệu đơn thuần nhưng thay vì dùng thuốc, người bệnh sẽ dùng tâm trí để ổn định lại cảm xúc và tư duy của chính mình. Các chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân gốc rễ hình thành nên bệnh; nhận thấy những biến cố tâm lý mà có khi chính người bệnh cũng chẳng hề nhận ra.

ads cao kim thắm chuyên gia tâm lý trị liệu

Thời gian đầu trị liệu, đa số những người mắc hội chứng rối loạn cảm xúc đều rất khó để chia sẻ với các chuyên gia về vấn đề của mình. Tuy nhiên, đã có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh được tác dụng vượt bậc mà trị liệu tâm lý có thể đem đến cho việc xua tan đi chứng rối loạn cảm xúc.

Phương pháp này có một ưu điểm mà không có cách thức điều trị nào có thể làm được đó là, người bệnh không cần phải sử dụng bất kỳ loại thuốc nào hay bất kỳ phương pháp can thiệp nào lên cơ thể mà sẽ hồi phục tâm trí và sức khỏe một cách tự nhiên.

Trong một cuộc thử nghiệm trên quy mô lớn, các bệnh nhân được trị liệu khỏi đều cho rằng, họ cảm thấy tinh thần được thoải mái, thư giãn và quay trở lại được với thói quen sống, tư duy tích cực một cách tự nhiên; tốt hơn so với thời gian điều trị bằng thuốc.

Tâm lý trị liệu - khắc tinh của chứng rối loạn cảm xúc
Tâm lý trị liệu – khắc tinh của chứng rối loạn cảm xúc

Quá trình trị liệu chứng rối loạn cảm xúc tại Trung tâm NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam tự tin là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tâm lý trị liệu tại nước ta với quy mô được đầu tư cả về cơ sở vật chất và đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm, tâm huyết. Sứ mệnh của NHC là mang đến một xu hướng trị liệu cả về tâm bệnh và thân bệnh của thời đại.

Lộ trình trị liệu của trung tâm được nghiên cứu và ứng dụng kết hợp khoa học tâm trí – khoa học trị liệu – quy luật vũ trụ nhằm mục đích giúp mọi người tìm lại sức khỏe toàn diện và một cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập yêu thương.

Mỗi khách hàng khi đến với trung tâm sẽ được tư vấn, đánh giá tổng quát từ đầu; sau đó các Master Coach sẽ lên lộ trình trị liệu và thời gian trị liệu dự kiến cho bạn.

coach master bùi thị hải yến

Nhìn chung, các buổi trị liệu thường sẽ trải qua 6 bước cụ thể các bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng được mở khóa tiềm thức và tìm hiểu nguồn gốc bệnh lý
 • Bước 2: Khách hàng được nhìn nhận lại lối tư duy và suy nghĩ của bản thân trước nguồn gốc bệnh lý. Và Master Coach hướng dẫn khách hàng điều chỉnh lại hệ tư duy trong tiềm thức và tạo dựng lại lối suy nghĩ mới phù hợp với cuộc sống hiện nay.
 • Bước 3: Đánh đổ neo tiêu cực và khiến tâm thức có mục đích trị liệu chứng rối loạn cảm xúc.
 • Bước 4: Tạo lập lại niềm tin và suy nghĩ tích cực để có thêm năng lượng mới cho cơ thể hoạt động và hành động một cách có chủ đích và đúng đắn.
 • Bước 5: Xóa tan mọi muộn phiền, căng thẳng, lo âu gây ra tình trạng trầm cảm, suy nhược cơ thể.
 • Bước 6: Master Coach sẽ đánh thức tiềm năng tự thân của khách hàng để giúp họ chủ động giải quyết các vấn đề tương tự trong tương lai để tình trạng rối loạn cảm xúc biến mất vĩnh viễn.

Liên hệ đặt lịch tham vấn và trị liệu cùng Chuyên gia tâm lý: 096 589 8008

Những gì trung tâm NHC Việt Nam cam kết với khách hàng

NHC hiểu rằng, khách hàng là nhân tố quan trọng nhất quyết định tương lai và sự phát triển của một tập thể. Vì thế, chúng tôi đưa ra những cam kết để khách hàng hiểu rằng, họ có thể kỳ vọng những gì về Trung tâm NHC và chúng tôi ở đây là để đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng mong muốn:

 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin khách hàng cung cấp.
 • Không điều trị bằng thuốc hay can thiệp bất kỳ phương pháp nào lên cơ thể của người bệnh.
 • Không để lại tác dụng phụ hay biến chứng sau trị liệu.
 • Người bệnh hiểu rõ hơn về chính mình và những vấn đề mà mình gặp phải.
 • Học được cách gỡ rối các tình huống tương tự để tránh tái phát.
 • Biết cách ổn định cảm xúc, tâm lý và tinh thần.
 • Học cách kết nối với các mối quan hệ, giao tiếp với chính mình và mọi người.
 • Luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trước – trong – sau thời gian trị liệu.

Đội ngũ chuyên gia trị rối loạn cảm xúc tại trung tâm NHC

Mô phỏng trị rối loạn cảm xúc

Quy trình can thiệp được nghiên cứu bài bản của Trung tâm NHC
Quy trình can thiệp được nghiên cứu bài bản của Trung tâm NHC

Mỗi liệu trình kéo dài 18 ngày, gồm:

 • 6 buổi trị liệu trực tiếp 1:1 cùng chuyên gia, mỗi buổi 2 giờ đồng hồ.
 • 12 ngày trị liệu tại nhà theo hướng dẫn của Chuyên gia.

Sau quá trình trị liệu Trung tâm tiếp tục đồng hành, hỗ trợ bạn trong cuộc sống thường ngày cho đến khi bạn thực sự lấy lại cân bằng cuộc sống và ổn định tâm lý.

Khách hàng hạnh phúc sau quá trình trị liệu 21 ngày tại NHC
Khách hàng hạnh phúc sau quá trình trị liệu 21 ngày tại NHC
Tìm lại hạnh phúc và niềm vui sống tại NHC Việt Nam
Tìm lại hạnh phúc và niềm vui sống tại NHC Việt Nam
Giải quyết tận gốc vấn đề tâm lý của khách hàng – không sử dụng thuốc
Giải quyết tận gốc vấn đề tâm lý của khách hàng – không sử dụng thuốc

Sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng là sứ mệnh sống của NHC Việt Nam

Báo chí nói về Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

[Hỏi – đáp] Hiệu quả về trị liệu rối loạn lo âu không dùng thuốc tại trung tâm tâm lý NHC
Trung tâm Tâm lý NHC tiên phong áp dụng tâm lý trị liệu chữa rối loạn cảm xúc hiệu quả
Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC – Khi sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng là sứ mệnh
Thoát khỏi rối loạn lo âu nhờ tâm lý trị liệu – Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam
Liệu pháp Tâm lý trị liệu của Trung tâm NHC Việt Nam có thật sự uy tín?
Ám ảnh Trầm cảm sau sinh – Lời khuyên từ Chuyên gia Tâm lý trị liệu Bùi Thị Hải Yến
Đẩy lùi stress không dùng thuốc bằng phương pháp tâm lý trị liệu tại NHC Việt Nam
Trị liệu tâm lý NHC Việt Nam: hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe tâm trí với phương pháp ”4 KHÔNG”
Trị liệu trầm cảm sau sinh không dùng thuốc tại Trung tâm NHC Việt Nam
Giải pháp trị liệu Rối Loạn Lo Âu triệt để không sử dụng thuốc tại NHC Việt Nam
TRỊ LIỆU TÂM LÝ NHC VIỆT NAM: HIỆU QUẢ TRONG CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÂM TRÍ VỚI PHƯƠNG PHÁP ”4 KHÔNG”
Trung tâm tâm lý NHC Việt Nam: Quy trình trị liệu chuyên sâu, khoa học, độc quyền
Trung tâm Tâm lý NHC tiên phong áp dụng tâm lý trị liệu hỗ trợ chữa rối loạn cảm xúc hiệu quả

Lý do khách hàng tin tưởng dịch vụ của NHC Việt Nam

✅ Là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam về trị liệu tâm trí

✅ Là thành quả nghiên cứu khoa học của các Chuyên gia tâm lý hàng đầu

✅ Được cấp phép hoạt động

✅ Được hàng trăm khách hàng tin tưởngđồng hành

✅ An toàn và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, kể cả phụ nữ mang thai, sau sinh hoặc đang cho con bú

✅ Cam kết đồng hành cùng khách hàng

✅ Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

VTV2 giới thiệu giải pháp Tâm lý trị liệu không dùng thuốc của Trung tâm NHC Việt Nam với chủ đề “Trầm cảm”:

Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam nhận giải “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 20 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020. Đây là sự ghi nhận những đóng góp to lớn của Trung tâm suốt thời gian qua trong quá trình trị liệu tâm trí, đẩy lùi tâm bệnh, bệnh tật, đặc biệt là đóng góp rất lớn trong đẩy lùi bệnh rối loạn lo âu, trầm cảm tại Việt Nam hiện nay bằng phương pháp trị liệu tâm trí hoàn toàn mới mà không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, giúp người bệnh khoẻ mạnh từ sâu bên trong, tự tin và hạnh phúc hơn.

Chuyên gia tâm lý Cao Kim Thăm – Giám đốc chi nhánh Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam tại TP.Hồ Chí Minh nhận giải “Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021”

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị số 1 tại Việt Nam về trị liệu trầm cảm bằng tâm lý trị liệu. Với đội ngũ chuyên gia tâm lý được đào tạo bài bản từ các Hiệp hội: NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy chuyên nghiệp và tận tâm, Trung tâm NHC Việt Nam đã giúp hàng ngàn khách hàng mắc chứng trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc, mất ngủ… hồi phục sức khỏe một cách tự nhiên và tìm lại được niềm vui sống.

Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam vinh dự đạt “Top 10 thương hiệu hàng đầu Asean 2022”

Vượt qua những đánh giá khắt khe của hội đồng xét duyệt, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu hàng đầu Asean 2022” với tiêu chuẩn về uy tín thương hiệu và chất lượng của sản phẩm dịch vụ:

 • Sản phẩm, dịch vụ có doanh số cao, chiếm thị phần chủ yếu trên thị trường, dẫn đầu trong lĩnh vực trị liệu tâm lý
 • Sản phẩm, dịch vụ đảm bảo an toàn, hiệu quả, có chất lượng cao, tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam và thị trường quốc tế
 • Sản phẩm, dịch vụ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn, tiện lợi và thân thiện với môi trường.
 • Không vi phạm pháp luật về Thuế, Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.”

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam được tôn vinh là Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập tiêu biểu 2022

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam được tôn vinh là Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập tiêu biểu 2022. Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đại diện tới tham dự và nhận giải thưởng cao quý trong Chương trình. Đây là sự ghi nhận những cố gắng trong công tác phát triển và tận tâm đóng góp giá trị của NHC Việt Nam trong suốt thời gian qua để giữ vững vị trí tiên phong trong ngành trị liệu tâm trí.

Nếu bản thân hay những người thân của bạn đang mắc chứng Rối loạn cảm xúc, hãy liên hệ ngay Trung tâm để được tư vấn trị liệu kịp thời, tìm lại sức khỏe và niềm vui sống!

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh 

Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp

 • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 05 Lô 13A, Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 4: Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 096 589 8008
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Có thể bạn quan tâm: 

[Hot] VTV2 giới thiệu giải pháp trị liệu trầm cảm không dùng thuốc

[Đọc nhiều nhất] Tâm sự vượt qua hội chứng “Rối loạn cảm xúc” của người mẹ 3 con

[VTC-NEWS] Liệu pháp Tâm lý trị liệu của Trung tâm NHC Việt Nam có thật sự uy tín?

[HOT] Hành trình giành lại sự sống từ tử thần TRẦM CẢM SAU SINH

Bình luận (121)

 1. Điệp Đỗ says: Trả lời

  Em đọc thấy mình cũng có các triệu chứng trên, nhưng không rõ liệu đã trở thành bệnh lý chưa. Em có thể đặt lịch tư vấn trước để tham khảo rồi mới tiếp nhận trị liệu không?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua số hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 2. Mỹ Hạnh says: Trả lời

  Tôi cũng hay bị thay đổi cảm xúc thất thường. Thậm chí nhiều lúc buổi sáng còn rất vui vẻ nhưng tự nhiên đến chiều tâm trạng đã trùng xuống, đôi khi vì những lý do rất nhỏ, có khi lại chẳng có lý do gì cụ thể. Nhưng tâm trạng thật sự vô cùng tệ, suy nghĩ luẩn quẩn, nhiều lúc có những suy nghĩ rất tệ, chán nản, mỏi mệt, chẳng muốn làm gì. Có lẽ cũng nên đi khám thử chứ việc không kiểm soát được bản thân ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống hàng ngày.

  1. Nguyễn Văn Tuấn says: Trả lời

   Khuyên chân thành bác nên đi kiểm tra coi sao ạ, không nên coi thường sức khoẻ, dù làm gì cũng nên có tinh thần tốt thì mới sống tốt được.

  2. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua số hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 3. Quách Thùy says: Trả lời

  Tôi cũng có những triệu chứng này và thường xảy đến vào cuối năm trong vài năm nay. Sau khi tìm hiểu thông tin, tôi được biết đó là chứng bệnh Trầm cảm theo mùa. Việc này cũng ảnh hưởng tới đời sống hàng ngày của tôi trong thời điểm đó. Vì cứ hết giai đoạn đấy thì tâm trạng lại bình thường trở lại nên tôi vẫn đang tiếp tục tìm hiểu nhiều thông tin hơn và cố gắng tự mình cải thiện. Tuy nhiên tình hình không khả quan mà thậm chí nhiều lúc tôi cảm thấy không thể kiểm soát được bản thân, trong đầu thường có suy nghĩ thôi thúc làm những điều tiêu cực. Tôi có nên đi khám để nhận tư vấn không?

  1. Trần Đăng says: Trả lời

   Nên để những người có chuyên môn khám tư vấn bác ạ, mình đọc thông tin trên mạng vẫn là lý thuyết chung và chưa chắc đã áp dụng được với bản thân. Các chuyên gia họ có phương pháp, cơ sở khoa học để nhận định được đúng tình trạng của mình. Từ đó mới cải thiện tình hình được.

  2. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua số hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

  3. Nguyễn Ngọc Hân says: Trả lời

   Đồng ý với ý kiến trên, mình nên đi khám tư vấn nếu cảm thấy bản thân không có tinh thần ổn định. Bây giờ có rất nhiều trường hợp tự tử do trầm cảm, tâm bệnh cũng rất nguy hiểm, không thể coi thường được!

 4. Hùng Anh says: Trả lời

  Bạn em có những triệu chứng y hệt vậy luôn. Em rất lo cho nó nhưng không biết khuyên sao để có thể dẫn nó đi kiểm tra tâm lý 🙁

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua số hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

  2. Nguyễn Thùy Trang says: Trả lời

   Thật ra tâm lý trị liệu đã phổ biến ở nhiều nước trên thế giới như kiểu bác sĩ gia đình hoặc khám định kì bạn ạ. Rất nhiều người tìm gặp tới các chuyên gia tâm lý để xin tư vấn về cải thiện các vấn đề trong cuộc sống chứ không nhất thiết là bị bệnh về tâm thần mới cần điều trị. Bạn cố gắng khuyên nhủ bạn mình theo hướng đó xem. Dù sao thì việc bị tâm lý cũng ảnh hưởng rât nhiều tới các hoạt động hàng ngày.

   1. Duong Nguyen says: Trả lời

    Đúng đấy bạn ạ, phương pháp tâm lý này cực kì phổ biến trên thế giới, bây giờ mới thấy Việt Nam có một nơi uy tín, bạn thử khuyên nhủ bạn mình xem sao.

  3. Hong Phuong Nguyen says: Trả lời

   Mình đã tiếp nhận trj liệu tại trung tâm NHC về chứng trầm cảm. Ban đầu mình cũng phản ứng không tốt với ý định của anh trai khi đưa mình tới khám tư vấn. Tuy nhiên sau khi trò chuyện với các chuyên gia, mình hiểu được tâm lý ảnh hưởng rắt nhiều tới chất lượng cuộc sống. Khi mình có tâm lý tốt thì sức khoẻ tốt, đối nhân xử thế tốt, đạt được nhiều điều tốt lành hơn. Chẳng có ai không mưu cầu hạnh phúc cả. Bạn hãy tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp tâm lý và nhẹ nhàng chia sẻ cho bạn của bạn hiểu nhé. Các chuyên gia được đào tạo bài bản dựa trên cơ sở khoa học, có được sự giúp đỡ của họ để thay đổi mình tích cực hơn đã là cơ hội may mắn rồi.
   Trên trang Sức khỏe y tế Việt Nam có bài hỏi đáp về hiệu quả trị liệu tại Trung tâm này. Bạn search gg “[Hỏi – Đáp] Hiệu Quả Về Trị Liệu Rối Loạn Lo Âu Không Dùng Thuốc Tại Trung Tâm Tâm Lý NHC” là ra đấy.

  4. Nguyen Tuyen says: Trả lời

   Ai ban đầu cũng vậy bạn ạ, thường những người mắc chứng trầm cảm sẽ muốn che giấu mọi người, nếu mình không giao tiếp đúng cách và tôn trọng họ thì dễ bị phản ứng ngược. Bạn nên liên hệ với trung tâm trước để hỏi ý kiến coi sao, mình nghĩ sẽ ổn hơn đó ^^

   1. Jenny Pham says: Trả lời

    Mình cũng nghĩ như bạn, cách cư xử của mọi người xung quanh với người có bênh, bất kể là bệnh gì cũng đều ảnh hưởng tới trạng thái sức khoẻ của người đó. Mình muốn giúp đỡ họ thì cũng nên tìm hiểu thông tin rõ ràng thì mới tránh được những giao tiếp sai lệch ảnh hưởng xấu. Trung tâm NHC trị liệu cho bác mình, họ cũng liên hệ với người nhà và hỗ trợ thông tin, hướng dẫn mọi người để cùng bác đồng hành trong quá trình trị liệu. Người thân luôn là động lực cho người bệnh cải thiện sức khoẻ tốt hơn.

 5. Ngọc Ánh says: Trả lời

  Em gái mình đã bị mắc chứng Hưng cảm này 5 năm nay, có điều trị tại một số bệnh viện, mỗi năm lại phải nhập viện 2-3 tháng. Nhưng mình thấy ngoài việc tiêm và và kê đơn thuốc thì không có trị liệu tâm lý đáng kể. Tình hình của em chỉ có thể kiểm soát được chứ không thể chữa được. Cả nhà đều rất lo lắng, bố mẹ tuổi đã cao mà còn phải chăm người ốm, đi lại rất vất vả, mình thì còn bận đi làm. Liệu em có thể kết hợp vừa điều trị thuốc tại bệnh viện vừa tới trung tâm điều trị tâm lý không? Dù cách nào thì mình cũng mong muốn được thử, mong tình trạng sẽ khả quan hơn.

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua số hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

  2. N. Thùy Dương says: Trả lời

   Bạn thử đưa em tới trung tâm nhận tư vấn xem, em đã bị lâu vậy rồi thì có cách nào cũng nên thử, biết đâu phù hợp lại có thể chữa trị được.

  3. Kim Liên says: Trả lời

   Trung tâm NHC đã được công nhận về độ uy tín trên nhiều báo đài, thông tin trên trang chủ cũng vô cùng rõ ràng, cụ thể. Bạn có thể yên tâm nhé! Mình có người quen đã trị liệu thành công tại trung tâm, thực sự đã đánh giá vô cùng tốt về chất lượng chuyên môn của các chuyên gia tại đây.

  4. Trang Hanna says: Trả lời

   Dành thời gian cho em qua khám bạn à, để bệnh kéo dài vậy thương quá, nên để những người có chuyên môn chăm sóc và giúp đỡ em vượt qua.

 6. Mèo Mít Ướt says: Trả lời

  Trị liệu tại trung tâm có phải sử dụng thuốc hỗ trợ không hay hoàn toàn là trị liệu tâm lý? Tôi có tới 1 số nơi khác nhưng họ chỉ kê đơn thuốc hoặc tư vấn tâm lý đơn giản chứ không có liệu trình cụ thể.

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm lý tại Việt Nam, chữa lành tâm bệnh một cách chuyên nghiệp, có cơ sở khoa học, bài bản, các chuyên gia tâm lý được đào tạo bài bản từ các Hiệp hội: NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy. Phương pháp trị liệu tâm lý hoàn toàn không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào. Bạn có thể liên hệ với trung tâm qua số hotline (024) 2216 8008 – 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại, sẽ có chuyên viên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 7. Hồng Loan says: Trả lời

  Tôi có thể biết thêm thông tin về việc đồng hành hỗ trợ sau khi kết thúc liệu trình trị liệu tại trung tâm không?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm NHC cam kết đồng hành sau liệu trình, sau khi kết thúc trị liệu các khách hàng sẽ tham gia vào một nhóm CLB của Trung tâm, nơi giao lưu của tất cả các chuyên gia tại Trung tâm cùng các khách hàng khác. Mọi người có thể đặt câu hỏi cần tham vấn trên diễn đàn, tổ chức các buổi họp mặt, trò chuyện, chia sẻ. Thêm vào đó, các chuyên gia tại Trung tâm sẽ liên hệ thường xuyên để kiểm tra tình trạng sức khoẻ tâm lý cũng như giúp khách hàng rèn luyện theo các bài tập trị liệu để đảm bảo duy trì trạng thái tâm lý tốt nhất nhé!

 8. Van Le says: Trả lời

  Em đã kết thúc đợt trị liệu tại trung tâm NHC về chứng rối loạn cảm xúc. Các anh chị tại trung tâm đã hỗ trợ rất nhiệt tình và có chuyên môn cao, giúp em hiểu thêm về bản thân và tìm được ý nghĩa của cuộc sống, xác định lại mục tiêu và lên kế hoạch cho cuộc đời mình. Hiện tại em vẫn đang cố gắng rèn luyện bản thân, tiếp tục thưc hành những bài tập trong đợt trị liệu để duy trì trạng thái tốt nhất. Em mong mọi người cũng sẽ làm được như em, không có gì là không làm được, chỉ khi mình dám bắt đầu. Nếu khó tự lực thì phải tìm hỗ trợ, nhất định không bỏ cuộc. Em rất cám ơn trung tâm đã giúp em vượt qua thời gian khó khăn. Em viết những dòng này cũng mong động viên được các anh chị đang tìm hiểu về trung tâm, hãy tin tưởng cho mình một cơ hội!

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, cám ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ và dành tình cảm tốt cho Trung tâm NHC. Những lời động viên của bạn là động lực cho trung tâm NHC Việt Nam tiếp tục cố gắng trao giá trị cho mọi người. Chúc bạn và gia đình luôn khoẻ mạnh!

  2. Phuong Tran says: Trả lời

   Cám ơn em gái về thông tin hữu ích và rất chi tiết. Chị vừa tiếp nhận trị liệu tại trung tâm, đọc được những lời của em cũng cảm thấy có động lực kiên trì hơn. Chúc em luôn mạnh khoẻ và đạt nhiều thành công trong cuộc sống nhé.

 9. Ngọc Trinh says: Trả lời

  Tôi có thể nhận tư vấn qua điện thoại trước không?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua số hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 10. Phạm Chung Đức says: Trả lời

  Chào ad… cho mình hỏi.. sau khi đọc các triệu chứng của bệnh rối loạn lo âu, thì mình nghĩ bản thân mình đã rơi vào tình trạng này.. không biết để đăng kí chữa lành, mình phải làm sao ạ… và mình cũng không gặp mặt trực tiếp với trung tâm đk, mình điều trị online đk k ạ

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, do tình hình dịch bệnh căng thẳng phức tạp nên hiên tại Trung tâm có hỗ trợ tham vấn và trị liệu online bạn nhé. Bạn có thể cho Trung tâm xin số điện thoại của bạn để Trung tâm liên lạc hỗ trợ tư vấn cho bạn hoặc bạn gọi vào số hotline 096 589 8008 của Trung tâm để được tư vấn bạn nhé

 11. Ngọc Hưởng says: Trả lời

  Chứng này hay gặp ở lứa trẻ tuổi, con đang tuổi học tuổi ăn, tác động từ bạn bè, gia đình, rồi yêu đương rất dễ mắc phải

 12. Ka Li says: Trả lời

  Chào trung tâm, mình có những dấu hiệu của sự rối loạn cảm xúc, mình cần phải làm thế nào?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Nếu phát hiện dấu hiệu của chứng rối loạn cảm xúc, bạn có thể đến Trung tham vấn để hiểu rõ tình trạng cũng như có đúng là bạn đang mắc phải chứng này hay không nhé. Bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua số hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ, hỗ trợ thông tin và đặt lịch hẹn cho bạn.

 13. ThuyDuyen Vu says: Trả lời

  cháu năm nay 16t, cháu luôn cảm thấy lúc vui lúc buồn, có lúc cháu chả muốn làm gì cả chỉ muốn khóc thôi. Bây giờ cháu phải làm sao ạ?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, trước tiên bạn hãy chia sẻ vấn đề của mình với gia đình và người thân để nhận được sự đồng cảm và thấu hiểu bạn hơn. Nếu vấn đề của bạn vẫn không được giải quyết và tình trạng vẫn kéo dài, hãy thuyết phục bố mẹ đưa đi tham vấn trị liêu để có thể tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết vấn đề của bạn. Bạn hoặc người thân của bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua số hotline 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại để Trung tâm liên lạc hỗ trợ tư vấn cho bạn nhé

 14. Bông Trang says: Trả lời

  cách đây 3 năm mình có đi khám ở bệnh viện và được chuẩn đoán là trầm cảm tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng thuốc mình cảm thấy triệu chứng chỉ đỡ hơn 1 chút không cải thiện được nhiều lắm, hiện giớ uống nhiều thuốc quá thành ra mình cảm thấy sợ thuốc, trung tâm có cách nào trị liệu hiệu quả mà không cần dùng thuốc không?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn mắc trầm cảm mà sử dụng thuốc không thấy cải thiện bạn phải ngừng thuốc và xem xét lại phương pháp ngay. Trung tâm hiện đang cung cấp dịch vụ trị liệu trầm cảm bằng phương pháp trị liệu tâm lý không dùng thuốc, không tác động đến cơ thể. Để có thể tư vấn cho bạn cụ thể hơn bạn có thể có thể liên hệ với Trung tâm qua số hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé

 15. Anh Nguyễn Nhật says: Trả lời

  Tôi cần tư vấn về trầm cảm, hiện con tôi đang có một số biểu hiện của chứng trầm cảm sau đợt thi trung học phổ thông vừa rồi

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với Trung tâm qua số hotline (024) 2216 8008 | 096 589 8008 để được hỗ trợ tư vấn một cách nhanh nhất nhé.

 16. Hoàng Như Quỳnh says: Trả lời

  tôi có con trai năm nay 18 tuổi. Trước đây bạn ấy vui vẻ hòa đồng khoảng 1 năm trở lại đây tôi thấy tâm trạng của con thương xuyên thay đổi thất thường,lúc thì vui nhưng dễ cáu gắt, thích ở một mình. Xin hỏi con tôi bị làm sao và tôi phải làm thế nào

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, qua những điều chị chia sẻ về bạn nhà mình có thể thấy con bạn đang gặp phải một số vấn đề về tâm lý hơn nữa ở lứa tuổi 18 là độ tuổi đang có sự thay đổi tâm sinh lý và rất dễ bị ảnh hưởng, tác động từ những yếu tố khách quan và chủ quan. Thông tin bạn cung cấp chưa đủ để Trung tâm có thể biết con bạn đang mắc chứng tâm lý nào. Để có thể tư vấn một cách chi tiết hơn về tình trạng, vấn đề của con trai bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với Trung tâm qua số hotline (024) 2216 8008 | 096 589 8008 để chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.

 17. Hưng Choắt says: Trả lời

  Bài viết rất hay, rất hữu ích, mình xin phép chia sẻ nhé

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã đánh giá tốt bài viết của Trung tâm. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và nhiều niêm vui trong cuộc sống.

 18. Lương Mỹ Duyên says: Trả lời

  Chào Trung tâm, mình năm nay 22 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học, thời gian gần đây mình luôn cảm thấy uể oải, mệt mỏi, chán nản, không muốn làm gì. Mong trung tâm có thể tư vấn cho mình biết mình bị làm sao?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn! bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ với Trung tâm qua số hotline (024) 2216 8008 | 096 589 8008 để chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn nhé vì vấn đề của bạn không phải chỉ nói 1-2 câu là rõ vấn đề được.

 19. Vũ Thuỳ Dung says: Trả lời

  tôi vừa sinh con được 6 tháng, tôi cảm thấy bản thân luôn trong tình trạng buồn rầu, bực tức vô cơ và có những biểu hiện stress rõ ràng. Cơ thể cũng trở nên uể oải, rã rời và khó chịu và hay có những suy nghĩ không tốt. Rất mong nhận được sư tư vấn và giúp đỡ tư chuyên gia

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, tâm lý của phụ nữ sau sinh thường rất nhạy cảm vì sự thay đổi và tác động từ nhiều yếu tố nên rất dễ dẫn đến các vấn đề về tâm lý. Bạn nên chia sẻ tình trạng của mình với chồng và người thân để mọi người giúp đỡ. Nếu bạn cảm thấy vấn đề của mình vẫn tồn tại sau khi đã chia sẻ, bạn nên nói với gia đình và có thể liên hệ với Trung tâm qua số số hotline (024) 2216 8008 | 096 589 8008 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch tham vấn bạn nhé

 20. Nguyễn Khánh Linh says: Trả lời

  Xin hỏi bệnh rối loạn cảm xúc có thể tự khỏi được không?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn! Vấn đề rối loạn cảm xúc có thể tự lành nếu mới chớm mắc phải hoặc triệu chứng còn ở mức nhẹ.Nhưng nếu tình trạng đã kéo dài, để lâu sẽ càng trở nên nghiêm trọng, nếu không được trị liệu kịp thời sẽ có những suy nghĩ tiêu cực dẫn đến các hành động tiêu cực gây nguy hiểm cho bản thân và người thân xung quanh bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua số số hotline (024) 2216 8008 | 096 589 8008 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

 21. Xuân Mai says: Trả lời

  sau khi đọc các triệu chứng của bệnh rối loạn cảm xúc, thì mình nghĩ bản thân mình có thể đã mắc chứng này. không biết để đăng kí trị liệu thì mình phải làm gì. Hiện tại mình đang ở xa không đến trung tâm trực tiếp được thì có thể trị liệu online được không ạ?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, do tình hình dịch bệnh căng thẳng phức tạp nên hiên tại Trung tâm có hỗ trợ tham vấn và trị liệu online. Bạn có thể cho Trung tâm xin số điện thoại hoặc bạn gọi vào số hotline 096 589 8008 của Trung tâm để được tư vấn hỗ trợ bạn nhé

 22. Snow Love says: Trả lời

  Hầy, chứng rối loạn cảm xúc này đúng là phiền hà thật, tôi có anh trai bị mắc chứng này mà ảnh hưởng tới cả gia đình, ai cũng quan tâm và dành thời gian cho anh ấy nhưng cuối cùng cũng chả cải thiện được, mãi khi đến trung tâm trị liệu thì mới tinh thần mới ổn định trở lại, quả thật thoát được chứng rối loạn cảm xúc này là một may mắn với gia đình và bản thân anh trai tôi

  1. Anh Thu Hai Dang says: Trả lời

   Anh bạn trị liệu ở đó lâu không, giờ đã ổn định hoàn toàn chưa

   1. Snow Love says: Trả lời

    Anh mình trị liệu 3 tháng ở đấy, giờ tinh thần đã tốt hơn rất nhiều, không còn gây mệt mỏi cho gia đình nữa

  2. Mi Sa says: Trả lời

   Đúng thật, thoát khỏi chứng này quả điều tuyệt vời trong cuộc sống, tôi cũng giống như bạn, nhưng là mẹ tôi mắc phải, mẹ cũng già rồi nên trị liệu lâu hơn bạn do triệu chứng bị nặng

  3. Tiếu Vũ says: Trả lời

   Chúc mừng bác và gia đình, rất ngưỡng mộ những người đã vượt qua những khủng hoảng tâm lý, vì trị liệu là một phần, bản thân người trị liệu phải tự nỗ lực và kiên trì, cố gắng mới vượt qua được

 23. Cao Phuong Anh says: Trả lời

  Trước khi đến với chương trình Coaching này, tôi như thấy mình không còn mấy
  năng lượng tích cực, tôi đã bế tắc, chán chường và suy nghĩ tiêu cực trong nhiều
  ngày; trong khi tôi đã từng được nói là người truyền cảm hứng, là người suy nghĩ,
  hành động tích cực là người luôn tràn đầy năng lượng trong các nhóm bạn của tôi.
  Trong 3-4 buổi đầu Coaching tôi vẫn hoài nghi về hiệu quả của Coaching, tôi không tin
  vào việc Coaching này lại có tác dụng, nhưng đến những buổi sau và đặc biệt là đến buổi thứ 8 thì tôi thực sự cảm nhận được những thay đổi rõ rệt trong mình, những suy nghĩ tích cực hơn, cười nói nhiều hơn và cảm thấy năng động hơn trước và giờ tinh thần tôi đã hoàn toàn ổn định trở lại khi đã hoàn thành coaching sớm hơn chương trình trị liệu được đề xuất.
  Tôi luôn mang trong mình lòng biết ơn NHC và biết ơn chuyên gia của NHC thật nhiều. Nhờ đó mà tôi đã tìm lại được chính tôi: sống vui vẻ, tươi vui, hoạt bát, yêu
  thương và xứng đáng được yêu thương mỗi ngày!!!

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, cám ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ và dành tình cảm tốt cho Trung tâm NHC. Những lời động viên của bạn là động lực cho Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam tiếp tục cố gắng trao giá trị cho mọi người. Nếu bạn cần hỗ trợ bất cứ điều gì hãy liên hệ trực tiếp với chuyên gia hoặc với Trung tâm qua số hotline (024) 2216 8008 | 096 589 8008. Chúc bạn và gia đình luôn khoẻ mạnh, bình an!

 24. Bùi Nhật Huyền says: Trả lời

  Tôi đã đọc qua bài viết của trung tâm và thấy mình có 1 vài dấu hiệu của sự rối loạn cảm xúc này. Tôi muốn đến trung tâm để kiểm tra xem thế nào

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua số hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin và đặt lịch cho bạn nhé.

 25. Hương Ốc says: Trả lời

  Tôi muốn đặt lịch trị liệu thì phải làm thế nào?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn muốn đặt lịch tham vấn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline (024) 2216 8008 | 096 589 8008 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch nhanh nhất.

 26. Nguyễn The Anh says: Trả lời

  Gần đây mình thấy tâm trạng của mình thường xuyên thay đổi, lúc vui, lúc buồn thi thoảng hay suy nghĩ vẩn vơ. Không biết mình bị sao? có nên đi khám không nhỉ?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Nếu có các biểu hiện về vấn đề tâm lý bạn nên đi kiểm tra ngay nhé vì các vấn đề tâm lý càng để lâu sẽ càng nguy hiểm và có thể dẫn đến mất sự kiểm soát của bản thân. Bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua số hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ và đặt lịch tham vấn bạn nhé

 27. Ngô Thị Yến Nhi says: Trả lời

  Theo mình tim hiểu thì phương pháp trị liệu tâm lý này đã phổ biến trên TG từ rất lâu rồi nhưng với VN vẫn còn rất mới. Người dân VN có thói quen khi gặp bất kỳ vấn đề gì cũng sẽ đi khám ở bệnh viện và trông chờ vào uống thuốc để khỏi bệnh cho đỡ tốn thời gian mà không cần tìm hiểu dùng phương pháp nào để chữa bệnh nào mới là phù hợp. Mọi người nên hiểu rõ vấn đề tâm lý mà mình đang gặp phải, nếu dùng thuốc sau 1 thời gian mà không thấy cải thiện xem xét lại, tránh tiền mất mà tật nặng hơn. Mình là người đã trải qua rồi, mình đã lựa chọn phương pháp trị liệu tâm lý vì cũng đã uống khá nhiều loại thuốc khác nhau và thành công ở phương pháp này. Đây là một chút chia sẻ của mình nhé

 28. Vi Vi says: Trả lời

  cháu có thể đến trung tâm để khám, kiểm tra xem mình có bị rối loạn cảm xúc không được không ạ? Cháu thấy mình có 1 vài dấu hiệu về bệnh như trong bài viết ạ!

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, trước tiên bạn hãy chia sẻ vấn đề của mình với gia đình và người thân để nhận được sự đồng cảm và thấu hiểu bạn hơn. Nếu vấn đề của bạn vẫn không được giải quyết và tình trạng vẫn kéo dài, hãy thuyết phục bố mẹ đưa đi tham vấn trị liêu để có thể tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết vấn đề của bạn. Bạn hoặc người thân của bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua số hotline 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại để Trung tâm liên lạc hỗ trợ tư vấn cho bạn nhé

 29. Quỳnh Loan says: Trả lời

  Tình cờ đọc bài viết về trung tâm NHC trên báo và mình đã tìm đến trung tâm để được giúp đỡ. Tuy quãng đường hơi xa nhưng nhìn bạn mình rất thương do mắc chứng rối loạn cảm xúc lâu năm rồi nên mình đã quyết định thuyết phục người nhà đưa bạn ý lên hà nội trị liệu, và đúng là không uống phí quãng đường đi xa chút nào khi mà tình trạng của bạn mình ngày một cải thiện, đúng như những gì mà khi tham vấn chuyên gia đã nhận định. Hiện tại đang giãn cách phải trị liệu online nhưng không ảnh hưởng là bao, bạn ý đã tự giác được nhiều thứ và đã giúp đỡ bố mẹ rất nhiều việc. Biết ơn trung tâm rất nhiều

  1. Nhiếp Bất Phàm says: Trả lời

   thật tuyệt vời, chúc mừng người bạn của bạn nhé, quá là một sự nỗ lực đáng quý

  2. Hà Thu Hiền says: Trả lời

   Mình cũng đang định đến trung tâm mà con đang lăn tăn

   1. Quỳnh Loan says: Trả lời

    Mình khuyên bạn nên đến sớm nếu mắc chứng này, chuyên gia ở đó cao tay lắm, họ quan tâm rất sát sao và tỉ mỉ

  3. Hoa Mặt Trời says: Trả lời

   Hiếm có 1 người bạn thân như bạn đấy, giúp từ a đến gần z luôn

 30. Phùng Thị Cúc says: Trả lời

  e bị rối loạn cảm xúc cách đây 2 năm. hiện tại thì e vẫn còn đang bị. sinh hoạt trong cuộc sống e vẫn thấy cảm xúc của mình thay đổi 1 cách thất thường cho e hỏi là khi bị vậy có ảnh hưởng tới các mối quan hệ trong xã hội k ạ? kiểu như bị vô cảm vs những chuyện hay việc xảy ra trong cuộc sống ấy.

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Rối loạn cảm xúc là hội chứng bất thường của não bộ dẫn đến cảm xúc bất thường. Cảm xúc là vấn đề chi phối toàn bộ khía cạnh trong cuộc sống từ công việc đến các mối quan hệ. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có Chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé. Chúc bạn một ngày nhiều niềm vui!

 31. Nguyễn Đình Mỹ Lệ says: Trả lời

  Con tôi 19 tuổi, Kể từ khi cháu chia tay bạn trai thì cháu có hành vi mua sắm không kiểm soát, dễ xúc động và dễ nổi nóng. Cháu đang gặp phải tình trạng nghiện mua mỹ phẩm, ngày nào cũng 300-500 nghìn. Tôi không thanh toán thì cháu làm ầm ĩ lê, tôi rất sợ. Trung tâm có cách nào giúp tôi với không ạ?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Rối loạn cảm xúc là hội chứng bất thường của não bộ dẫn đến cảm xúc bất thường. Cảm xúc là vấn đề chi phối toàn bộ khía cạnh trong cuộc sống từ công việc đến các mối quan hệ. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có Chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 32. Võ Huỳnh Thúy Ngân says: Trả lời

  Dạo này em cảm thấy mình làm sao ý. Nhiều lúc em đang rất vui vẻ nói chuyện với mọi người nhưng sau đó tự nhiên em lại thấy buồn mà không biết lý do là gì. Lúc buồn em cứ nhốt mình trong phòng ngồi một góc và khóc, mệt mỏi, chán nản, có lúc em muốn chết đi cho xong. Em không biết mình bị gì nữa, như vậy có phải là Rối loạn cảm xúc không ạ, Chuyên gia có cách nào giúp em với không?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, những cảm xúc thay đổi thất thường thể hiện rằng tâm lý của mình đang bị tổn thương. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có Chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 33. Nguyễn Ngọc Anh says: Trả lời

  Tôi có cháu năm nay 15 tuổi, Suốt ngày nó cứ nhốt mình trong phòng chơi điện tử, nói gì nó cũng cáu gắt rồi vùng vằng. Nhắc nó làm cái này cái kia là nó la hét, đập đồ, phá phách. Như vậy là cháu tôi bị làm sao hả Chuyên gia?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Những hành động, sự cáu gắt mà con bạn đang thể hiện ra bên ngoài có thể xuất phát từ việc bất ổn trong tâm lý, cũng có thể một phần nào đó là do chơi điện tử quá nhiều gây ra. Trước tiên mình cần tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ để tìm phương pháp trị liệu hợp lý. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có Chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 34. Lee Sujl says: Trả lời

  Đọc bài viết em thấy mình đang rơi vào trạng thái Rối loạn cảm xúc hưng cảm. Cho em hỏi một liệu trình bên mình là bao lâu và khoảng bao nhiêu tiền ạ? Em là sinh viên nên em mong chuyên gia báo giá trung bình để em xoay sở ạ. Em cảm ơn!

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm có nhiều liệu trình trị liệu tùy theo từng tình trạng của khách hàng khác nhau. Để tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có Chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 35. Thu Phuong Quach says: Trả lời

  Tinh hinh dich benh nhu the nay Trung tam có tri lieu Roi loan cam xuc online qua dien thoai khong? Toi dang song ở TP HCM.

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đang có Chương trình Tham vấn và Trị liệu online hỗ trợ khách hàng trong vùng dịch bạn nhé. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có Chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 36. Thư Thư says: Trả lời

  Rối loạn cảm xúc và rối loạn lo âu có giống nhau không nhỉ

  1. Hà Thị Trang says: Trả lời

   Khác nhau đó bạn, một chứng là thay đổi thay đổi không ổn định về mặt cảm xúc còn một chứng là lo âu quá nhiều dẫn đến hoảng sợ bạn nhé

  2. Vũ Thuý An says: Trả lời

   Khác nhau bác ơi, chỉ một số triệu chứng là giống nhau như là đều dẫn đến trầm cảm và một số triệu chứng nữa bác nhé, website trung tâm hình như có đủ cả rối loạn cảm xúc và rối loạn lo âu đấy bác, bác tham khảo đi

 37. Nguyễn Ngọc Trâm says: Trả lời

  Tôi thấy các Chuyên gia tại NHC không phải là Bác sĩ. Vậy các Chuyên gia có bằng cấp gì mà có thể Trị liệu tâm lý vậy ạ?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Cảm ơn câu hỏi của bạn với Trung tâm. Tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC không phải là Bác sĩ mà là Chuyên gia trị liệu tâm lý bạn nhé. Chuyên gia tại Trung tâm đều là những người được đào tạo chuyên sâu và được cấp chứng chỉ bởi Hiệp hội NLP Quốc tế Hoa Kỳ và 1 số chứng chỉ của các tổ chức khác nữa ạ. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có Chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 38. Ánh Nguyệt says: Trả lời

  Tôi năm nay 34 tuổi, Tôi bị rối loạn cảm xúc 3 năm nay rồi, không làm chủ được bản thân, hồi hộp, lo lắng, sợ hãi, mất hết năng lượng. Tôi đã đi khám và uống thuốc mệt quá nên bỏ ngang. Giờ tôi phải làm như thế nào để trở lại bình thường được?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Rối loạn cảm xúc có rất nhiều nguyên nhân, nếu những nguyên nhân đó xuất phát từ tâm lý thì việc dùng thuốc sẽ không hiệu quả. Có thể bạn đã gặp phải những tác dụng phụ của thuốc gây ra mệt mỏi. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có Chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

 39. Tuấn Trịnh says: Trả lời

  Tôi xin chân thành Cảm ơn và Biết ơn toàn thể Trung tâm NHC đã giúp tôi vượt qua được chứng Rối loạn cảm xúc. Tôi là Đăng năm nay 39 tuổi, trước khi đến với Trung tâm tôi đã rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý rất nặng, mỗi lần gặp điều gì không hài lòng là tôi cáu gắt, nóng tính, đập phá đồ rồi quát mắng các con dù các con chỉ có chơi đùa nói to khiến tôi đau đầu. Đặc biệt hơn là với tính khí này tôi đã làm cho nhân viên cấp dưới và đồng nghiệp xa lánh, họ dường như tránh chạm mặt hay đối diện nói chuyện với tôi. Tôi đã sử dụng thuốc trong thời gian dài mà không hiệu quả nên tôi đã thử trải nghiệm với phương pháp của Trung tâm NHC. Thật lòng thì ban đầu tôi cũng không tin lắm đâu, làm gì có phương pháp nào không sử dụng thuốc mà hiệu quả được. Nhưng có bệnh thì vái tứ phương, tôi đã liều thử và kết quả khiến tôi cũng rất bất ngờ. Bây giờ tôi đã gần như hòa nhập lại với cuộc sống, không còn mắng con, quát tháo hay đập phá đồ đạc nữa. Tôi đã thực sự kiềm chế được cảm xúc của mình, đồng nghiệp và cấp dưới giờ đã nói chuyện thân thiện với tôi nhiều hơn, và mọi người còn hỏi tôi sao dạo này lại khác thế. Để thay đổi được tôi cũng đã mất khá nhiều thời gian, ban đầu cũng chưa thấy hiệu quả rõ rệt nhưng sau 1/2 liệu trình tôi đã cảm nhận được mọi thứ xung quanh cuộc sống của tôi bắt đầu tươi mới trở lại, tôi tích cực hơn và vợ tôi cũng nhận ra điều đó. Tôi chia sẻ điều này để gửi tới những người đang gặp phải trường hợp giống như tôi hãy cho chính bản thân mình một cơ hội trị liệu tâm lý để có thể giúp mình vượt qua chứng Rối loạn cảm xúc đáng sợ này. Biết ơn Master Coach – Bùi Thị Hải Yến đã đồng hành và giúp đỡ tôi trong quá trình trị liệu của tôi. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển và giúp đỡ được nhiều khách hàng hơn nữa. Trân trọng!

  1. Phương Phương says: Trả lời

   Vậy à bạn, Chồng tôi cũng đang gặp trường hợp tương tự như vậy. Tôi sẽ chia sẻ câu chuyện của bạn với anh ấy để thuyết phục anh ấy đi trị liệu tâm lý. Mong là có kết quả được như bạn. Cảm ơn bạn!

  2. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, chúc mừng bạn đã vượt qua khỏi chứng Rối loạn cảm xúc và lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Cảm ơn bạn rất nhiều về những chia sẻ quý giá và bổ ích từ trải nghiệm của chính bản thân mình để những khách hàng đã và đang tìm hiểu về Phương pháp của Trung tâm có cách nhìn và đánh giá chân thực nhất. Những lời động viên của bạn là động lực cho Trung tâm NHC Việt Nam tiếp tục cố gắng trao giá trị cho mọi người.Trung tâm xin chúc anh Đăng và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an!

 40. Lệ Thư Nguyễn says: Trả lời

  Không biết trước kia, từ thời ông bà có ai mắc chứng này không nhỉ

  1. Chị Bốngg says: Trả lời

   Mình nghĩ là có bạn, mà không được báo chí đăng tải hay thời đó thông tin truyền thông còn khó khăn, chưa hiện đại để phổ biến diện rộng

  2. Mẹ Tommy says: Trả lời

   Thời đó còn bận chiến tranh bác, mấy chứng này không có chỗ mà truyền thông ý

 41. Dieu Tam Ngo Dinh says: Trả lời

  Tôi thấy nhiều nơi chia sẻ các bài tập thể dục để điều trị rối loạn cảm xúc. Trung tâm cho tôi hỏi là như vậy có hiệu quả thật không?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Các bài tập thể dục có thể giúp bạn tăng cường sức khỏe và tích cực hơn. Tuy nhiên Rối loạn cảm xúc là một chứng bệnh về tâm lý, nếu chỉ tập thể dục sẽ không thể giúp bạn chữa lành tổn thương về mặt tâm lý được. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có Chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 42. Ái My says: Trả lời

  Giờ một số báo chí đã viết về tình trạng này, xảy ra khá phổ biến

 43. Vũ Thuỷ Trúc says: Trả lời

  Sợ nhỉ, đọc bài viết mới thấy mình vẫn còn may mắn khi ngày trước tuổi đi học vướng vào yêu đương, rồi nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, cảm xúc thất thường, may nhờ có những người bạn tốt và gia đình mình mới trở lại bình thường, giờ đọc bài mới thấy ngày trước mình đã suýt mắc phải chứng này. Thật biết ơn những người thân, bạn bè của mình đã luôn quan tâm đến mình

 44. Nguyễn Thị Linda says: Trả lời

  Chị gái tôi đi khám và được chuẩn đoán là rối loạn hành vi cảm xúc, nhưng lại cứ nghĩ là mình bị vong nhập vào người. Hiện tại đang điều trị bằng thuốc tây 8 tháng rồi. Tôi có thể làm gì để giúp chị gái mình khỏi bệnh thưa Chuyên gia?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Rối loạn cảm xúc là rối loạn ở não bộ, gây ra sự biến đổi cảm xúc không ổn định. Người bệnh chuyển từ cảm xúc hưng phấn (hưng cảm) sang cảm xúc ức chế ( trầm cảm). Bệnh có tính chất chu kỳ xen kẽ giữa hưng phấn và ức chế. Để được hỗ trợ tốt nhất về tình trạng của chị gái bạn, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có Chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 45. Ngọc LY says: Trả lời

  Em đang mang thai 20 tuần mà bây giờ em gặp phải vấn đề rất nghiêm trọng, ngày nào em cũng buồn rầu, bực tức vô cớ, cơ thể uể oải rã rời và khó chịu. Em ngại giao tiếp với mọi người kể cả người thân trong gia đình. Em cũng chán ăn nữa. Em có đi khám ở bệnh viện 103 nhưng không phát hiện ra bệnh, Sau đó em có đi khoa tâm thần của bệnh viện bạch mai và được chuẩn đoán là rối loạn cảm xúc. Bác sĩ có kê thuốc và bảo đang mang thai uống được nhưng em rất sợ. Em đã tìm hiểu thấy phương pháp của trung tâm là không sử dụng thuốc. Em mong nhận được sự tư vấn của Trung tâm. Em cảm ơn ạ

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Bạn đang mang thai thì không nên sử dụng thuốc nhé. Dù liều lượng thuốc có nhẹ nhưng cũng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của con. Trung tâm hiện nay đang áp dụng phương pháp khoa học vào trị liệu tâm lý, không sử dụng thuốc và không can thiệp vào cơ thể nên bạn yên tâm nhé. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có Chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn.

 46. Đoàn Thu Trang says: Trả lời

  Em thấy có liệu trình 21 ngày. Em bị nhẹ thôi thì đăng ký gói 21 ngày được không ạ?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn. Liệu Trình 21 ngày phù hợp với những khách hàng mới gặp phải vấn đề tâm lý và mức độ tổn thương nhẹ. Trung tâm có nhiều liệu trình trị liệu tùy theo tình trạng của từng khách hàng. Để biết bạn phù hợp với liệu trình nào bạn cần qua Trung tâm Tham vấn và đánh giá tình trạng nhé. Bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có Chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 47. Võ Nguyễn Nhật Trường says: Trả lời

  Trị liệu này là có 1 Chuyên gia duy nhất đồng hành à? Hay là thay đổi theo ca trực của Chuyên gia vậy?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Cảm ơn câu hỏi của bạn. Trong quá trình trị liệu sẽ có một Chuyên gia đồng hành với bạn từ đầu đến hết liệu trình nhé. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có Chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 48. Minh Hưng Lê says: Trả lời

  Em đã từng có thời gian sử dụng chất kích thích. Bây giờ em có lúc vui lúc buồn thất thường, lơ đãng trong công việc, đôi lúc rất khó diễn tả được điều mình muốn nói. Có phải nguyên nhân là do chất kích thích không? Em không còn dùng chất kích thích nữa rồi, giờ em chỉ hút thuốc lá thôi, em có phải bỏ thuốc đi không?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Việc sử dụng chất kích thích có thể gây tác động tới hệ thần kinh và từ đó tác động tới tâm lý của bạn. Bạn cần sớm tìm phương pháp trị liệu phù hợp để lấy lại cân bằng cảm xúc nhé. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có Chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn.

 49. Chị Sâu says: Trả lời

  Phương pháp này hay nhỉ, chỉ có giao tiếp thôi mà cũng chữa khỏi bệnh được à?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Tâm lý trị liệu là phương pháp can thiệp bằng cách thức giao tiếp thông qua Quy trình và bộ câu hỏi để cải thiện tình trạng sức khỏe, tinh thần và tháo gỡ những vấn đề trong tiềm thức, cảm xúc và hành vi của người bệnh. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có Chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 50. Dương Hai Anh says: Trả lời

  Sau khi kết thúc trị liệu Chuyên gia có còn đồng hành với tôi không?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Sau quá trình trị liệu Trung tâm tiếp tục đồng hành, hỗ trợ bạn trong cuộc sống thường ngày cho đến khi bạn thực sự lấy lại cân bằng cuộc sống và ổn định tâm lý. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại tên và số điện thoại, sẽ có Chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 51. zoritoler imol says: Trả lời

  I love it when people come together and share opinions, great blog, keep it up.

 52. Tran lam says: Trả lời

  Bài viết Tốt có ích.Toàn quốc toàn dân cần

 53. miss says: Trả lời

  Tôi cần tư vấn

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, nếu bạn cần Trung tâm hỗ trợ bạn có thể liên hệ tới số Hotline 096 589 8008 sẽ có chuyên viên tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn chúc bạn một ngày tốt lành!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *