Rối loạn cảm xúc

Tâm lý trị liệu – giải pháp khắc tinh của hội chứng rối loạn cảm xúc

 • Trị liệu tận gốc mà không để lại tác dụng phụ hay biến chứng
 • Không cần sử dụng thuốc điều trị hay bất cứ can thiệp nào lên cơ thể khách hàng
 • Sức khỏe và tâm lý được hồi phục một cách tự nhiên nhất.
Trị liệu 1:1 cùng Chuyên gia tâm lý hàng đầu thuộc Uỷ ban NLP Hoa Kỳ
Trị liệu 1:1 cùng Chuyên gia tâm lý hàng đầu thuộc Uỷ ban NLP Hoa Kỳ

Không cần dùng thuốc – Không can thiệp cơ thể – Không tác dụng phụ – Không biến chứng sau này

Rối loạn cảm xúc là gì?

Rối loạn cảm xúc là một hội chứng bất thường của não bộ khi tâm lý có sự thay đổi không ổn định về mặt cảm xúc. Những người mắc phải hội chứng này có thể chuyển đổi tâm trạng từ hưng phấn sang trầm cảm một cách nhanh chóng và xen kẽ.

Tâm trạng chuyển đổi từ hưng phấn sang trầm cảm một cách nhanh chóng
Tâm trạng chuyển đổi từ hưng phấn sang trầm cảm một cách nhanh chóng

Hội chứng này được xem là căn bệnh phổ biến nhất trong các chứng rối loạn tâm thần kể từ trước đến nay. Theo thống kê trên thế giới, số lượng người mắc bệnh rối loạn cảm xúc chiến 5% dân số toàn cầu và con số vẫn đang tăng dần theo từng ngày.

Về mặt lâm sàng, chứng rối loạn trầm cảm sẽ khó điều trị hơn chứng rối loạn hưng cảm. Vì vậy người ta sẽ thường quan tâm đến những vấn đề liên quan tới trầm cảm nhiều hơn.

Biểu hiện của rối loạn cảm xúc

Biểu hiện của chứng rối loạn cảm xúc sẽ đan xen giữa chứng trầm cảm và hưng cảm. Để sớm phát hiện ra những dấu hiệu bệnh lý bạn cần so sánh với những thông tin dưới đây như:

Các dấu hiệu rối loạn trầm cảm

Người mắc bệnh rối loạn cảm xúc khi đang trong trạng thái trầm cảm sẽ có những cảm xúc, tư duy và hoạt động bị ức chế. Mọi thứ sẽ đều rơi vào tình trạng khó kiểm soát, suy giảm khả năng hoạt động và luôn bị cuốn theo những suy nghĩ, hành vi tiêu cực.

 • Về mặt cảm xúc: Người bệnh luôn trong tình trạng buồn rầu, bực tức vô cơ và có những biểu hiện stress rõ ràng. Cơ thể cũng trở nên uể oải, rã rời và khó chịu.
 • Về mặt tư duy: Quá trình suy nghĩ, liên tưởng và truyền thông điệp bị ngưng trệ và khó diễn đạt đúng ý nghĩ của mình. Đôi lúc sẽ cảm thấy tự ti và muốn lảng tránh tất cả mọi sự vật sự việc (ngay cả việc ăn uống cũng khiến họ sợ hãi)
 • Về mặt hành động: Người bệnh có thể ngồi một chỗ hàng giờ và không muốn làm bất kỳ một việc gì. Nếu tình trạng bệnh lý ở mức nặng, người bệnh sẽ thường xuyên có ý định muốn tự sát.
Người mắc bệnh rối loạn cảm xúc khi đang trong trạng thái trầm cảm sẽ có những cảm xúc, tư duy và hoạt động bị ức chế
Người mắc bệnh rối loạn cảm xúc khi đang trong trạng thái trầm cảm sẽ có những cảm xúc, tư duy và hoạt động bị ức chế

Các dấu hiệu rối loạn hưng cảm

Khi người bệnh ở trạng thái hưng cảm lại có những tâm lý, suy nghĩ, hành vi trái ngược hoàn toàn với khi họ ở trạng thái trầm cảm. Lúc này, mọi thứ sẽ luôn trong trạng thái hưng phấn quá mức; cơ thể người bệnh rất nhiều năng lượng, họ thích la hét, đập phá và thậm chí là loạn dục.

 • Về mặt cảm xúc: Người bệnh lạc quan, thích cười đùa và diễu cợt người khác một cách quá độ. Những niềm vui phấn khích của người mắc chứng rối loạn cảm xúc có tính chất truyền cảm.
 • Về mặt tư duy: Người bệnh sẽ có tư duy và liên tưởng rất nhanh; những dòng suy nghĩ của họ sẽ luôn thay đổi và dẫn tới trạng thái hoang tưởng khuếch đại. Những ảo giác mà người hưng phấn gặp phải thường không bền vững.
 • Về mặt hành vi: Người bệnh ngủ ít, hoạt động thể chất nhiều và mang tính lố bịch, quá trớn. Người bệnh nếu kéo dài chứng hưng phấn và rơi vào tình trạng khó kiểm soát sẽ có nhiều hành vi làm hại thân thể như: đập phá, đập đầu vào tường, tự hành hạ cơ thể của chính mình và những người xung quanh,…

Nhìn chung, chứng rối loạn cảm xúc sẽ có nhiều dấu hiệu để nhận biết rõ ràng. Tuy nhiên, tất cả các triệu chứng kia phải kéo dài trong vòng ít nhất một tuần với điều kiện người bệnh chưa từng bị chấn thương sọ não; nghiện các chất kích thích thì mới được xem là triệu chứng rối loạn cảm xúc.

Hội chứng rối loạn cảm xúc có nguy hiểm không?

Người mắc chứng rối loạn cảm xúc sẽ chịu nhiều tổn thương tâm lý nghiêm trọng và có thể dẫn tới nhiều hành vi gây hại cho những người xung quanh. Đặc biệt, khi bệnh lý kéo dài từ 4 – 5 tháng sẽ tự khỏi và tiếp tục tái diễn ở chu kỳ bệnh lý tiếp theo.

Chứng rối loạn cảm xúc càng chuyển biến sang nhiều chu kỳ thì mức độ nguy hiểm nó gây ra trên cơ thể người bệnh sẽ càng trầm trọng.

Ở thời điểm bệnh tái phát chứng hưng cảm nặng, người bệnh sẽ có hội chứng lên đồng; xa vào những chất kích thích, nghiện sex, nghiện mua sắm,… và những thứ có thể khiến họ thỏa mãn.

Khi chuyển sang trạng thái trầm cảm, người bệnh sẽ muốn tự tử để kết thúc và giải thoát cho bản thân. Chứng trầm cảm để lại cho con người nhiều tác hại trực tiếp đến não bộ và suy giảm sức khỏe một cách âm ỉ.

Như chia sẻ từ giới y khoa, hội chứng rối loạn cảm xúc sẽ kéo dài và tái phát nhiều lần cho đến cuối đời (mỗi chu kỳ bệnh sẽ cách nhau từ 1 – 2 tháng hoặc vài năm) nếu như không được điều trị triệt để nguồn gốc gây bệnh.

Người mắc chứng rối loạn cảm xúc sẽ chịu nhiều tổn thương tâm lý nghiêm trọng
Người mắc chứng rối loạn cảm xúc sẽ chịu nhiều tổn thương tâm lý nghiêm trọng

Rối loạn cảm xúc đến từ đâu? Nguyên nhân gây ra bệnh lý

Nguyên nhân chính gây ra hội chứng rối loạn cảm xúc, cho đến nay vẫn đang là câu hỏi lớn với giới y khoa. Các nghiên cứu hiện nay chỉ cho thấy người mắc phải hội chứng này sẽ có một trong số những đặc điểm chung sau:

 • Bị mất cân bằng sinh hóa trong não bộ: đặc biệt là các hệ sinh hóa như: Serotonin;…
 • Bị di truyền gen từ gia đình: Đây cũng là một trong những nguyên nhân lớn gây ra các bệnh lý về tâm thần, thần kinh và trong đó có chứng rối loạn cảm xúc.
 • Bị tác động mạnh vào tâm lý: Không hẳn các yếu tố tác động sẽ đến từ hiện tại, có rất nhiều trường hợp người bệnh gặp phải sang chấn tâm lý trong quá khứ nhưng hội chứng kéo dài âm ỉ và không rõ rệt cho đến khi gặp phải một sự kiện tương tự tác động đến và người bệnh bị bùng phát bệnh.
 • Hệ thống dẫn truyền thần kinh bị tổn thương: Hiện nay, đa số những bệnh nhân mắc chứng rối loạn cảm xúc hay trầm cảm đều xuất hiện tổn thương đa dạng ở hệ thống dẫn truyền thần kinh.

Tâm lý trị liệu – khắc tinh của chứng rối loạn cảm xúc

Tâm lý trị liệu là phương pháp can thiệp bằng giao tiếp để cải thiện tình trạng sức khỏe, tinh thần và tháo gỡ những vấn đề trong tiềm thức, cảm xúc và hành vi của người bệnh.

Đối với hội chứng rối loạn cảm xúc, tâm lý trị liệu là một cách trị liệu đơn thuần nhưng thay vì dùng thuốc, người bệnh sẽ dùng tâm trí để ổn định lại cảm xúc và tư duy của chính mình. Các chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân gốc rễ hình thành nên bệnh; nhận thấy những biến cố tâm lý mà có khi chính người bệnh cũng chẳng hề nhận ra.

Thời gian đầu trị liệu, đa số những người mắc hội chứng rối loạn cảm xúc đều rất khó để chia sẻ với các chuyên gia về vấn đề của mình. Tuy nhiên, đã có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh được tác dụng vượt bậc mà trị liệu tâm lý có thể đem đến cho việc xua tan đi chứng rối loạn cảm xúc.

Tâm lý trị liệu - khắc tinh của chứng rối loạn cảm xúc
Tâm lý trị liệu – khắc tinh của chứng rối loạn cảm xúc

Phương pháp này có một ưu điểm mà không có cách thức điều trị nào có thể làm được đó là, người bệnh không cần phải sử dụng bất kỳ loại thuốc nào hay bất kỳ phương pháp can thiệp nào lên cơ thể mà sẽ hồi phục tâm trí và sức khỏe một cách tự nhiên.

Trong một cuộc thử nghiệm trên quy mô lớn, các bệnh nhân được trị liệu khỏi đều cho rằng, họ cảm thấy tinh thần được thoải mái, thư giãn và quay trở lại được với thói quen sống, tư duy tích cực một cách tự nhiên; tốt hơn so với thời gian điều trị bằng thuốc.

Quá trình trị liệu chứng rối loạn cảm xúc tại Trung tâm NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam tự tin là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tâm lý trị liệu tại nước ta với quy mô được đầu tư cả về cơ sở vật chất và nguồ nhân lực đầy kinh nghiệm và tâm huyết. Sứ mệnh của NHC là mang đến một xu hướng trị liệu cả về tâm bệnh và thân bệnh của thời đại.

Lộ trình trị liệu của trung tâm được nghiên cứu và ứng dụng kết hợp khoa học tâm trí – khoa học trị liệu – quy luật vũ trụ nhằm mục đích giúp mọi người tìm lại sức khỏe toàn diện và một cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập yêu thương.

Mỗi khách hàng khi đến với trung tâm sẽ được tư vấn, đánh giá tổng quát từ đầu; sau đó các Master Coach sẽ lên lộ trình trị liệu và thời gian trị liệu dự kiến cho bạn.

Nhìn chung, các buổi trị liệu thường sẽ trải qua 7 bước (gồm khoảng 7 buổi tiếp xúc trực tiếp và 14 buổi can thiệp online và mỗi buổi kéo dài khoảng 2,5 giờ đồng hồ), cụ thể các bước như sau:

 • Ngày đầu tiên: Khách hàng được mở khóa tiềm thức và tìm hiểu nguồn gốc bệnh lý
 • Ngày thứ 2: Khách hàng được nhìn nhận lại lối tư duy và suy nghĩ của bản thân trước nguồn gốc bệnh lý.
 • Ngày thứ 3: Master Coach hướng dẫn khách hàng điều chỉnh lại hệ tư duy trong tiềm thức và tạo dựng lại lối suy nghĩ mới phù hợp với cuộc sống hiện nay.
 • Ngày thứ 4: Đánh đổ neo tiêu cực và khiến tâm thức có mục đích trị liệu chứng rối loạn cảm xúc.
 • Ngày thứ 5: Tạo lập lại niềm tin và suy nghĩ tích cực để có thêm năng lượng mới cho cơ thể hoạt động và hành động một cách có chủ đích và đúng đắn.
 • Ngày thứ 6: Xóa tan mọi muộn phiền, căng thẳng, lo âu gây ra tình trạng trầm cảm, suy nhược cơ thể.
 • Ngày thứ 7: Master Coach sẽ đánh thức tiềm năng tự thân của khách hàng để giúp họ chủ động giải quyết các vấn đề tương tự trong tương lai để tình trạng rối loạn cảm xúc biến mất vĩnh viễn.

Liên hệ đặt lịch tham vấn và trị liệu cùng Chuyên gia tâm lý: 096 589 8008

Những gì trung tâm NHC Việt Nam cam kết với khách hàng

NHC hiểu rằng, khách hàng là nhân tố quan trọng nhất quyết định tương lai và sự phát triển của một tập thể. Vì thế, chúng tôi đưa ra những cam kết để khách hàng hiểu rằng, họ có thể kỳ vọng những gì về Trung tâm NHC và chúng tôi ở đây là để đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng mong muốn:

 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin khách hàng cung cấp.
 • Không điều trị bằng thuốc hay can thiệp bất kỳ phương pháp nào lên cơ thể của người bệnh.
 • Không để lại tác dụng phụ hay biến chứng sau trị liệu.
 • Người bệnh hiểu rõ hơn về chính mình và những vấn đề mà mình gặp phải.
 • Học được cách gỡ rối các tình huống tương tự để tránh tái phát.
 • Biết cách ổn định cảm xúc, tâm lý và tinh thần.
 • Học cách kết nối với các mối quan hệ, giao tiếp với chính mình và mọi người.
 • Luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trước – trong – sau thời gian trị liệu.

Quy trình can thiệp được nghiên cứu bài bản của Trung tâm NHC
Quy trình can thiệp được nghiên cứu bài bản của Trung tâm NHC

Mỗi liệu trình kéo dài 21 ngày, gồm:

 • 7 buổi trị liệu trực tiếp 1:1 cùng chuyên gia, mỗi buổi 2,5 giờ đồng hồ
 • 14 ngày trị liệu tại nhà theo hướng dẫn của Chuyên gia

Sau quá trình trị liệu Trung tâm tiếp tục đồng hành, hỗ trợ bạn trong cuộc sống thường ngày cho đến khi bạn thực sự lấy lại cân bằng cuộc sống và ổn định tâm lý.

Khách hàng hạnh phúc sau quá trình trị liệu 21 ngày tại NHC
Khách hàng hạnh phúc sau quá trình trị liệu 21 ngày tại NHC
Tìm lại hạnh phúc và niềm vui sống tại NHC Việt Nam
Tìm lại hạnh phúc và niềm vui sống tại NHC Việt Nam
Giải quyết tận gốc vấn đề tâm lý của khách hàng – không sử dụng thuốc
Giải quyết tận gốc vấn đề tâm lý của khách hàng – không sử dụng thuốc

 

Sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng là sứ mệnh sống của NHC Việt Nam

Báo chí nói về Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

[Hỏi – đáp] Hiệu quả về trị liệu rối loạn lo âu không dùng thuốc tại trung tâm tâm lý NHC
Trung tâm Tâm lý NHC tiên phong áp dụng tâm lý trị liệu chữa rối loạn cảm xúc hiệu quả
Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC – Khi sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng là sứ mệnh
Thoát khỏi rối loạn lo âu nhờ tâm lý trị liệu – Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam
Liệu pháp Tâm lý trị liệu của Trung tâm NHC Việt Nam có thật sự uy tín?
Ám ảnh Trầm cảm sau sinh – Lời khuyên từ Chuyên gia Tâm lý trị liệu Bùi Thị Hải Yến

Lý do khách hàng tin tưởng dịch vụ của NHC Việt Nam

✅ Là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam về trị liệu tâm trí

✅ Là thành quả nghiên cứu khoa học của các Chuyên gia tâm lý hàng đầu

✅ Được cấp phép hoạt động

✅ Được hàng trăm khách hàng tin tưởngđồng hành

✅ An toàn và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, kể cả phụ nữ mang thai, sau sinh hoặc đang cho con bú

✅ Cam kết đồng hành cùng khách hàng

✅ Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam nhận giải “Top 20 thương hiệu nổi triếng Việt Nam năm 2020

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 20 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020. Đây là sự ghi nhận những đóng góp to lớn của Trung tâm suốt thời gian qua trong quá trình trị liệu tâm trí, đẩy lùi tâm bệnh, bệnh tật, đặc biệt là đóng góp rất lớn trong đẩy lùi bệnh rối loạn lo âu, trầm cảm tại Việt Nam hiện nay bằng phương pháp trị liệu tâm trí hoàn toàn mới mà không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, giúp người bệnh khoẻ mạnh từ sâu bên trong, tự tin và hạnh phúc hơn.

Nếu bản thân hay những người thân của bạn đang mắc chứng Trầm cảm, hãy liên hệ ngay Trung tâm để được tư vấn trị liệu kịp thời, tìm lại sức khỏe và niềm vui sống!

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh 

Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp

Bình luận (30)

 1. Điệp Đỗ says: Trả lời

  Em đọc thấy mình cũng có các triệu chứng trên, nhưng không rõ liệu đã trở thành bệnh lý chưa. Em có thể đặt lịch tư vấn trước để tham khảo rồi mới tiếp nhận trị liệu không?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua số hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 2. Mỹ Hạnh says: Trả lời

  Tôi cũng hay bị thay đổi cảm xúc thất thường. Thậm chí nhiều lúc buổi sáng còn rất vui vẻ nhưng tự nhiên đến chiều tâm trạng đã trùng xuống, đôi khi vì những lý do rất nhỏ, có khi lại chẳng có lý do gì cụ thể. Nhưng tâm trạng thật sự vô cùng tệ, suy nghĩ luẩn quẩn, nhiều lúc có những suy nghĩ rất tệ, chán nản, mỏi mệt, chẳng muốn làm gì. Có lẽ cũng nên đi khám thử chứ việc không kiểm soát được bản thân ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống hàng ngày.

  1. Nguyễn Văn Tuấn says: Trả lời

   Khuyên chân thành bác nên đi kiểm tra coi sao ạ, không nên coi thường sức khoẻ, dù làm gì cũng nên có tinh thần tốt thì mới sống tốt được.

  2. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua số hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 3. Quách Thùy says: Trả lời

  Tôi cũng có những triệu chứng này và thường xảy đến vào cuối năm trong vài năm nay. Sau khi tìm hiểu thông tin, tôi được biết đó là chứng bệnh Trầm cảm theo mùa. Việc này cũng ảnh hưởng tới đời sống hàng ngày của tôi trong thời điểm đó. Vì cứ hết giai đoạn đấy thì tâm trạng lại bình thường trở lại nên tôi vẫn đang tiếp tục tìm hiểu nhiều thông tin hơn và cố gắng tự mình cải thiện. Tuy nhiên tình hình không khả quan mà thậm chí nhiều lúc tôi cảm thấy không thể kiểm soát được bản thân, trong đầu thường có suy nghĩ thôi thúc làm những điều tiêu cực. Tôi có nên đi khám để nhận tư vấn không?

  1. Trần Đăng says: Trả lời

   Nên để những người có chuyên môn khám tư vấn bác ạ, mình đọc thông tin trên mạng vẫn là lý thuyết chung và chưa chắc đã áp dụng được với bản thân. Các chuyên gia họ có phương pháp, cơ sở khoa học để nhận định được đúng tình trạng của mình. Từ đó mới cải thiện tình hình được.

  2. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua số hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

  3. Nguyễn Ngọc Hân says: Trả lời

   Đồng ý với ý kiến trên, mình nên đi khám tư vấn nếu cảm thấy bản thân không có tinh thần ổn định. Bây giờ có rất nhiều trường hợp tự tử do trầm cảm, tâm bệnh cũng rất nguy hiểm, không thể coi thường được!

 4. Hùng Anh says: Trả lời

  Bạn em có những triệu chứng y hệt vậy luôn. Em rất lo cho nó nhưng không biết khuyên sao để có thể dẫn nó đi kiểm tra tâm lý 🙁

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua số hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

  2. Nguyễn Thùy Trang says: Trả lời

   Thật ra tâm lý trị liệu đã phổ biến ở nhiều nước trên thế giới như kiểu bác sĩ gia đình hoặc khám định kì bạn ạ. Rất nhiều người tìm gặp tới các chuyên gia tâm lý để xin tư vấn về cải thiện các vấn đề trong cuộc sống chứ không nhất thiết là bị bệnh về tâm thần mới cần điều trị. Bạn cố gắng khuyên nhủ bạn mình theo hướng đó xem. Dù sao thì việc bị tâm lý cũng ảnh hưởng rât nhiều tới các hoạt động hàng ngày.

   1. Duong Nguyen says: Trả lời

    Đúng đấy bạn ạ, phương pháp tâm lý này cực kì phổ biến trên thế giới, bây giờ mới thấy Việt Nam có một nơi uy tín, bạn thử khuyên nhủ bạn mình xem sao.

  3. Hong Phuong Nguyen says: Trả lời

   Mình đã tiếp nhận trj liệu tại trung tâm NHC về chứng trầm cảm. Ban đầu mình cũng phản ứng không tốt với ý định của anh trai khi đưa mình tới khám tư vấn. Tuy nhiên sau khi trò chuyện với các chuyên gia, mình hiểu được tâm lý ảnh hưởng rắt nhiều tới chất lượng cuộc sống. Khi mình có tâm lý tốt thì sức khoẻ tốt, đối nhân xử thế tốt, đạt được nhiều điều tốt lành hơn. Chẳng có ai không mưu cầu hạnh phúc cả. Bạn hãy tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp tâm lý và nhẹ nhàng chia sẻ cho bạn của bạn hiểu nhé. Các chuyên gia được đào tạo bài bản dựa trên cơ sở khoa học, có được sự giúp đỡ của họ để thay đổi mình tích cực hơn đã là cơ hội may mắn rồi.
   Trên trang Sức khỏe y tế Việt Nam có bài hỏi đáp về hiệu quả trị liệu rối loạn lo âu không dùng thuốc tại Trung tâm tâm lý trị liệu NHC này. Bạn vào mà đọc thêm: https://vhea.org.vn/hieu-qua-ve-tri-lieu-roi-loan-lo-au-khong-dung-thuoc-tai-trung-tam-tam-ly-nhc-43365.html

  4. Nguyen Tuyen says: Trả lời

   Ai ban đầu cũng vậy bạn ạ, thường những người mắc chứng trầm cảm sẽ muốn che giấu mọi người, nếu mình không giao tiếp đúng cách và tôn trọng họ thì dễ bị phản ứng ngược. Bạn nên liên hệ với trung tâm trước để hỏi ý kiến coi sao, mình nghĩ sẽ ổn hơn đó ^^

   1. Jenny Pham says: Trả lời

    Mình cũng nghĩ như bạn, cách cư xử của mọi người xung quanh với người có bênh, bất kể là bệnh gì cũng đều ảnh hưởng tới trạng thái sức khoẻ của người đó. Mình muốn giúp đỡ họ thì cũng nên tìm hiểu thông tin rõ ràng thì mới tránh được những giao tiếp sai lệch ảnh hưởng xấu. Trung tâm NHC trị liệu cho bác mình, họ cũng liên hệ với người nhà và hỗ trợ thông tin, hướng dẫn mọi người để cùng bác đồng hành trong quá trình trị liệu. Người thân luôn là động lực cho người bệnh cải thiện sức khoẻ tốt hơn.

 5. Ngọc Ánh says: Trả lời

  Em gái mình đã bị mắc chứng Hưng cảm này 5 năm nay, có điều trị tại một số bệnh viện, mỗi năm lại phải nhập viện 2-3 tháng. Nhưng mình thấy ngoài việc tiêm và và kê đơn thuốc thì không có trị liệu tâm lý đáng kể. Tình hình của em chỉ có thể kiểm soát được chứ không thể chữa được. Cả nhà đều rất lo lắng, bố mẹ tuổi đã cao mà còn phải chăm người ốm, đi lại rất vất vả, mình thì còn bận đi làm. Liệu em có thể kết hợp vừa điều trị thuốc tại bệnh viện vừa tới trung tâm điều trị tâm lý không? Dù cách nào thì mình cũng mong muốn được thử, mong tình trạng sẽ khả quan hơn.

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua số hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

  2. N. Thùy Dương says: Trả lời

   Bạn thử đưa em tới trung tâm nhận tư vấn xem, em đã bị lâu vậy rồi thì có cách nào cũng nên thử, biết đâu phù hợp lại có thể chữa trị được.

  3. Kim Liên says: Trả lời

   Trung tâm NHC đã được công nhận về độ uy tín trên nhiều báo đài, thông tin trên trang chủ cũng vô cùng rõ ràng, cụ thể. Bạn có thể yên tâm nhé! Mình có người quen đã trị liệu thành công tại trung tâm, thực sự đã đánh giá vô cùng tốt về chất lượng chuyên môn của các chuyên gia tại đây.

  4. Trang Hanna says: Trả lời

   Dành thời gian cho em qua khám bạn à, để bệnh kéo dài vậy thương quá, nên để những người có chuyên môn chăm sóc và giúp đỡ em vượt qua.

 6. Mèo Mít Ướt says: Trả lời

  Trị liệu tại trung tâm có phải sử dụng thuốc hỗ trợ không hay hoàn toàn là trị liệu tâm lý? Tôi có tới 1 số nơi khác nhưng họ chỉ kê đơn thuốc hoặc tư vấn tâm lý đơn giản chứ không có liệu trình cụ thể.

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh một cách chuyên nghiệp, có cơ sở khoa học, bài bản, đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, uy tín thuộc uỷ bản NLP Hoa Kỳ. Phương pháp trị liệu tâm lý hoàn toàn không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào. Bạn có thể liên hệ với trung tâm qua số hotline (024) 2216 8008 – 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại, sẽ có chuyên viên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

 7. Hồng Loan says: Trả lời

  Tôi có thể biết thêm thông tin về việc đồng hành hỗ trợ sau khi kết thúc liệu trình trị liệu tại trung tâm không?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm NHC cam kết đồng hành sau liệu trình, sau khi kết thúc trị liệu các khách hàng sẽ tham gia vào một nhóm CLB của Trung tâm, nơi giao lưu của tất cả các chuyên gia tại Trung tâm cùng các khách hàng khác. Mọi người có thể đặt câu hỏi cần tham vấn trên diễn đàn, tổ chức các buổi họp mặt, trò chuyện, chia sẻ. Thêm vào đó, các chuyên gia tại Trung tâm sẽ liên hệ thường xuyên để kiểm tra tình trạng sức khoẻ tâm lý cũng như giúp khách hàng rèn luyện theo các bài tập trị liệu để đảm bảo duy trì trạng thái tâm lý tốt nhất nhé!

 8. Van Le says: Trả lời

  Em đã kết thúc đợt trị liệu tại trung tâm NHC về chứng rối loạn cảm xúc. Các anh chị tại trung tâm đã hỗ trợ rất nhiệt tình và có chuyên môn cao, giúp em hiểu thêm về bản thân và tìm được ý nghĩa của cuộc sống, xác định lại mục tiêu và lên kế hoạch cho cuộc đời mình. Hiện tại em vẫn đang cố gắng rèn luyện bản thân, tiếp tục thưc hành những bài tập trong đợt trị liệu để duy trì trạng thái tốt nhất. Em mong mọi người cũng sẽ làm được như em, không có gì là không làm được, chỉ khi mình dám bắt đầu. Nếu khó tự lực thì phải tìm hỗ trợ, nhất định không bỏ cuộc. Em rất cám ơn trung tâm đã giúp em vượt qua thời gian khó khăn. Em viết những dòng này cũng mong động viên được các anh chị đang tìm hiểu về trung tâm, hãy tin tưởng cho mình một cơ hội!

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, cám ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ và dành tình cảm tốt cho Trung tâm NHC. Những lời động viên của bạn là động lực cho trung tâm NHC Việt Nam tiếp tục cố gắng trao giá trị cho mọi người. Chúc bạn và gia đình luôn khoẻ mạnh!

  2. Phuong Tran says: Trả lời

   Cám ơn em gái về thông tin hữu ích và rất chi tiết. Chị vừa tiếp nhận trị liệu tại trung tâm, đọc được những lời của em cũng cảm thấy có động lực kiên trì hơn. Chúc em luôn mạnh khoẻ và đạt nhiều thành công trong cuộc sống nhé.

 9. Ngọc Trinh says: Trả lời

  Tôi có thể nhận tư vấn qua điện thoại trước không?

  1. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua số hotline: (024) 2216 8008 | 096 589 8008 hoặc để lại số điện thoại, sẽ có chuyên gia liên hệ và hỗ trợ thông tin cho bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *