5 Chuyên gia tư vấn trị liệu rối loạn lưỡng cực tại Hà Nội

Nếu có nhu cầu trị liệu rối loạn lưỡng cực ở Hà Nội, bạn nên chọn chuyên gia giàu kinh nghiệm để đạt được kết quả tốt nhất. Danh sách 5 chuyên gia trong bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn.

5 Chuyên gia tư vấn trị liệu rối loạn lưỡng cực ở Hà Nội

Rối loạn lưỡng cực là một dạng rối loạn khí sắc mãn tính. Không giống với trầm cảm, bệnh lý này không thể điều trị hoàn toàn. Các triệu chứng của bệnh khởi phát theo chu kỳ, tiến triển dai dẳng và kéo dài suốt đời. Ở giữa các đợt tiến triển là giai đoạn ổn định bệnh nhân gần như thuyên giảm hoàn toàn.

Hiện nay, điều trị rối loạn lưỡng cực còn nhiều hạn chế và thách thức vì căn nguyên chưa được làm rõ. Vì vậy, nên kết hợp nhiều phương pháp điều trị để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh sử dụng thuốc, trị liệu tâm lý là phương pháp mang lại hiệu quả cao.

Phương pháp này tác động trực tiếp đến tâm lý, cảm xúc, từ đó giúp người bị rối loạn lưỡng cực học cách kiểm soát tâm trạng và ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó, kết hợp trị liệu tâm lý và sử dụng thuốc sẽ giúp cắt nhanh cơn hưng cảm, trầm cảm, hạn chế phải can thiệp liệu pháp sốc điện (ECT).

Trị liệu tâm lý ngày càng trở nên phổ biến và được áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên để trị liệu mang lại kết quả tốt nhất, cần lựa chọn chuyên gia có kinh nghiệm. Dưới đây là 5 chuyên gia tư vấn trị liệu rối loạn lưỡng cực có tiếng ở Hà Nội:

1. Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến

Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến là người tiên phong ứng dụng trị liệu tâm lý ở Việt Nam. Chuyên gia đã cùng với các cộng sự của mình thành lập Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam với mong muốn cải thiện sức khỏe tinh thần cho cộng đồng. Ít người biết rằng, chuyên gia Bùi Thị Hải Yến từng phải đối mặt với trầm cảm khi mang thai và sau khi sinh. Vì vậy, chuyên gia là người thấu hiểu sâu sắc những đau khổ do các vấn đề tâm lý gây ra.

Chuyên gia trị liệu rối loạn lưỡng cực hà nội
Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến là một trong những chuyên gia trị liệu rối loạn lưỡng cực có tiếng ở Hà Nội

Cũng vì lý do này, chuyên gia đã quyết định chuyển hướng và có cơ duyên được tiếp xúc với trị liệu tâm lý. Ở thời điểm đó, phương pháp này chưa được nhiều người biết đến và những hiểu biết của cộng đồng về các vấn đề tâm lý còn rất hạn chế. Dù vậy, chuyên gia vẫn quyết định thành lập trung tâm để mang lại hy vọng cho những người phải đối mặt các vấn đề tâm lý như rối loạn lưỡng cực, trầm cảm, rối loạn lo âu,…

Khách hàng được chuyên gia Bùi Thị Hải Yến tư vấn trị liệu đều cảm thấy hài lòng với kết quả. Chỉ sau 21 buổi, các rối loạn cảm xúc như hưng cảm và trầm cảm sẽ thuyên giảm rõ rệt. Chuyên gia cũng giúp khách hàng kiểm soát hành vi, cảm xúc của bản thân trong các cơn hưng cảm. Đồng thời học cách suy nghĩ tích cực, giữ được tinh thần vui vẻ, lạc quan trong các giai đoạn trầm cảm.

Rối loạn lưỡng cực là một dạng rối loạn khí sắc mãn tính kéo dài suốt đời. Do đó, mục tiêu của trị liệu tâm lý là kéo dài giai đoạn ổn định và hạn chế tái phát. Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến không chỉ giúp khách hàng học cách kiểm soát cảm xúc mà còn trang bị nhiều kỹ năng để dễ dàng hòa nhập với cộng đồng.

Chuyên gia trị liệu rối loạn lưỡng cực hà nội
Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến luôn tận tâm với từng khách hàng và hỗ trợ khách hàng ổn định tâm lý cả sau khi trị liệu

Là người có chuyên môn, chuyên gia Bùi Thị Hải Yến được nhiều khách hàng tìm đến khi gặp phải các vấn đề tâm lý. Chuyên gia luôn tận dụng những kiến thức và kinh nghiệm thực tế để tìm ra giải pháp tốt nhất cho từng khách hàng. Chuyên gia còn tạo được sự tin tưởng bởi thái độ tận tâm, nhiệt huyết và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cả sau khi trị liệu.

Hiện tại, chuyên gia Bùi Thị Hải Yến đang là Giám đốc của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Chuyên gia làm việc tại cơ sở Hà Nội, vì vậy bạn có thể tìm đến cơ sở này để được chuyên gia trị liệu rối loạn lưỡng cực.

Thông tin liên hệ:

  • Cơ sở Hà Nội: Số 11 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: (024) 2216 8008 – 096 589 8008
  • Website: tamlytrilieunhc.com
  • Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

2. Master Coach Nguyễn Việt Hồng

Master Coach Nguyễn Việt Hồng là một trong những chuyên gia tư vấn trị liệu rối loạn lưỡng cực có tiếng ở Hà Nội. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng chuyên gia luôn được giới chuyên môn đánh giá về năng lực và những đóng góp cho lĩnh vực tâm lý trị liệu của nước nhà.

Chuyên gia Nguyễn Việt Hồng đã có thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài với nhiều chứng chỉ, trong đó phải kể đến chứng chỉ NLP Practitioner, chứng chỉ Hypnotherapist, chứng chỉ Master Coach NLP,… Với kiến thức và kinh nghiệm, chuyên gia có thể tìm ra hướng can thiệp phù hợp với tình trạng sức khỏe từng khách hàng.

Khách hàng bị rối loạn lưỡng cực sẽ được chuyên gia Nguyễn Việt Hồng trực tiếp trị liệu tâm lý trong suốt 21 buổi. Quá trình trị liệu diễn ra theo mô hình 1:1 (tức là 1 chuyên gia và 1 khách hàng) đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối. Chuyên gia đề cao việc xây dựng không gian thoải mái và mối quan hệ tin tưởng với khách hàng, có như vậy quá trình trị liệu mới mang lại kết quả tốt nhất.

Master Coach Nguyễn Việt Hồng là người tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Song song với công tác trị liệu tâm lý cho khách hàng bị rối loạn lưỡng cực, trầm cảm, stress,… chuyên gia còn dành nhiều thời gian để nghiên cứu. Bởi rối loạn lưỡng cực và nhiều vấn đề tâm lý khác vẫn chưa thể chữa trị hoàn toàn. Do đó, chuyên gia mong muốn có thể tìm ra giải pháp tối ưu để khách hàng có thể ổn định tinh thần và tập trung xây dựng cuộc sống.

Hiện tại, Master Coach Nguyễn Việt Hồng đang làm việc tại Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở Hà Nội. Để được chuyên gia tư vấn trị liệu rối loạn lưỡng cực, bạn đọc có thể liên hệ qua địa chỉ sau. Trước khi đến, có thể liên hệ trước với trung tâm để được sắp xếp lịch hẹn với chuyên gia.

Thông tin liên hệ:

3. Tiến sĩ Tâm lý lâm sàng Nguyễn Thị Thu Hiền

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền là một trong những chuyên gia trị liệu rối loạn lưỡng cực giỏi ở Hà Nội. Chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực tham vấn, trị liệu tâm lý về các vấn đề sức khỏe tâm thần ở cả trẻ em và người lớn. Sau khi tốt nghiệp tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, chuyên gia đã có cơ hội trở thành nghiên cứu sinh của Đại học Vanderbilt Hoa Kỳ.

Chuyên gia trị liệu rối loạn lưỡng cực hà nội
Tiến sĩ Tâm lý lâm sàng Nguyễn Thị Thu Hiền là người có kinh nghiệm về trị liệu rối loạn lưỡng cực ở trẻ em và người lớn

Tiến sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiền có thế mạnh về phương pháp giải mẫn cảm thông qua chuyển động mắt (EMDR), liệu pháp nhận thức hành vi, tiếp cận nhân văn, tiếp cận phát triển,… Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chuyên gia được nhiều khách hàng tìm đến khi gặp hải các vấn đề tâm lý.

Mỗi năm, chuyên gia đã trị liệu tâm lý trong khoảng 800 – 1000 giờ cho những khách hàng gặp phải các vấn đề như rối loạn lưỡng cực, trầm cảm, rối loạn hành vi, rối loạn stress cấp tính, rối loạn thích ứng,… Bên cạnh đó, chuyên gia cũng sẽ giúp khách hàng hòa giải mâu thuẫn trong các mối quan hệ và học cách kiểm soát stress.

4. Tiến sĩ Nguyễn Bá Đạt

Tiến sĩ Nguyễn Bá Đạt hiện đang là giảng viên Khoa Tâm lý học Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn. Chuyên gia là người có nhiều năm nghiên cứu về các vấn đề tâm lý, tâm thần và trị liệu tâm lý. Chuyên gia tâm lý Nguyễn Bá Đạt là một trong những người đề cao vai trò của trị liệu tâm lý đối với cá nhân hoặc nhóm bị tổn thương tâm lý.

Tiến sĩ Nguyễn Bá Đạt có kinh nghiệm trong trị liệu tâm lý các vấn đề như stress, rối loạn trầm cảm, rối loạn lưỡng cực, rối loạn stress sau sang chấn,… Ngoài ra, chuyên gia còn dành nhiều thời gian để nghiên cứu về sang chấn tâm lý ở những nhóm đối tượng nhạy cảm như trẻ em, thanh thiếu niên và người trẻ tuổi.

Chuyên gia trị liệu rối loạn lưỡng cực hà nội
Tiến sĩ Nguyễn Bá Đạt là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tham vấn và trị liệu tâm lý

Là người nhiệt huyết về nghề, tiến sĩ Nguyễn Bá Đạt luôn tận tâm đối với từng khách hàng. Hiện tại, tiến sĩ ít trị liệu tâm lý mà tập trung cho công tác giảng dạy và nghiên cứu. Nếu có nhu cầu được tiến sĩ tham vấn và trị liệu tâm lý rối loạn lưỡng cực, bạn đọc có thể tìm đến Không gian Tâm lý Hà thành.

5. Chuyên gia tâm lý Đoàn Thị Hương

Chuyên gia tâm lý Đoàn Thị Hương là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các chuyên gia tư vấn trị liệu rối loạn lưỡng cực ở Hà Nội. Chuyên gia đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Sau khi tốt nghiệp Khoa Tâm lý học – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, chuyên gia đã có thời gian tu nghiệp ở Mỹ. Hiện tại, chuyên gia có thế mạnh về tư vấn tâm lý, sức khỏe sinh sản cho thanh thiếu niên, trị liệu tâm lý rối loạn lưỡng cực, stress, rối loạn lo âu, trầm cảm,…

Chuyên gia trị liệu rối loạn lưỡng cực hà nội
Chuyên gia tâm lý Đoàn Thị Hương được nhiều khách hàng tìm đến khi có nhu cầu trị liệu tâm lý

Chuyên gia tâm lý Đoàn Thị Hương được khách hàng đánh giá là người tận tâm, luôn khát khao mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để có thể ổn định cuộc sống và vượt qua những rào cản tâm lý. Hiện tại, chuyên gia có tiếp nhận tư vấn trị liệu tại Không gian Tâm lý Hà thành.

Trên đây là 5 chuyên gia tư vấn trị liệu rối loạn lưỡng cực có tiếng tại Hà Nội. Hy vọng qua bài viết, bạn đọc có thể chọn lựa chọn được chuyên gia phù hợp để quá trình trị liệu mang lại kết quả tốt nhất. Lưu ý trước khi đến trị liệu, nên đặt lịch hẹn trước để nắm rõ lịch làm việc của chuyên gia và tránh phải chờ đợi quá lâu.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *