Trung tâm NHC không ngừng học hỏi và phát triển ngành Tâm lý trị liệu tại Việt Nam

Trung tâm NHC là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu khoa học và trị liệu tâm trí tại Việt Nam, ngoài việc đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại phục vụ khách hàng, Trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng chuyên môn và không ngừng học hỏi, sáng tạo, đưa ra các phương pháp mới giúp quá trình trị liệu cho khách hàng ngày càng hiệu quả hơn.

Buổi họp chuyên môn định kỳ của các Chuyên gia Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
Buổi họp chuyên môn định kỳ của các Chuyên gia Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Các cuộc họp Chuyên môn được Trung tâm tổ chức định kỳ 01 lần/tuần, tạo cơ hội để các Chuyên gia trị liệu tâm lý hàng đầu của Uỷ ban NLP Hoa Kỳ có dịp gặp gỡ, trao đổi thông tin và vạch ra những hướng phát triển mới trong tương lai. Đóng góp vào sự phát triển của Trung tâm NHC nói riêng và của ngành Tâm lý trị liệu tại Việt Nam nói chung.

Trong buổi họp, các Chuyên gia điểm lại những công việc, thành tích đã đạt được trong tuần, những hạn chế cần khắc phục và đưa ra những trường hợp khách hàng điển hình đại diện cho những khách hàng thường gặp để đưa ra phác đồ trị liệu phù hợp, có tính ứng dụng cao.

Sau khi thực hiện trao đổi về chuyên môn, nghiệp vụ, các Chuyên gia còn cập nhật những thành tựu nghiên cứu khoa học và xu hướng trị liệu bệnh mới, qua đó đề ra các phương hướng phát triển mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc sức khoẻ cho người dân Việt Nam.

NHC Việt Nam không ngừng sáng tạo và tìm kiếm các phương pháp trị liệu mới an toàn, hiệu quả
NHC Việt Nam không ngừng sáng tạo và tìm kiếm các phương pháp trị liệu mới an toàn, hiệu quả

Chia sẻ về việc họp chuyên môn định kỳ, bà Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm NHC cho biết: “Đây là hoạt động thường xuyên, được tổ chức định kỳ của NHC Việt Nam với mong muốn cùng các đồng nghiệp trao đổi những khó khăn trong quá trình trị liệu và đưa ra hướng giải quyết kịp thời, đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để chúng tôi học hỏi lẫn nhau, trau dồi thêm kiến thức, cập nhật thông tin và xu hướng mới một cách nhanh nhất để đưa vào áp dụng thực tiễn.”

Ông Ngô Hữu Quang – Master Coach Trung tâm NHC cho biết: “Tôi cảm thấy rất bổ ích và thú vị khi tham gia những buổi làm việc như thế này, các Master coach có thể trao đổi, tháo gỡ những vấn đề còn tồn tại trong công tác trị liệu cho khách hàng. Đồng thời cùng nhau góp ý và hoàn chỉnh hơn nữa các phác đồ trị liệu, nhằm giúp khách hàng rút ngắn được thời gian cải thiện bệnh. Đặc biệt, cá nhân tôi rất hứng thú với phần truyền đạt kinh nghiệm trực quan của Chị Nguyễn Thị Hằng. Chị Hằng có kiến thức và niềm đam mê rất lớn trong lĩnh vực tâm lý trị liệu, do đó, kiến thức do chị Hằng truyền dạy là vốn quý đối với thế hệ các Master Coach trẻ hơn như chúng tôi.”

Cũng thông qua đây, ngọn lửa đam mê dành cho công tác chăm sóc sức khoẻ của các Chuyên gia Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam thêm phần dâng cao. Trong tương lai, NHC vẫn tiếp tục tổ chức các buổi họp ý nghĩa như thế này nhằm không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định vị thế là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Tâm lý trị liệu trên cả nước.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *