Top 5 địa chỉ khám và chữa rối loạn tiền đình uy tín

Rối loạn tiền đình khiến chất lượng cuộc sống và sức khỏe giảm sút trầm trọng bởi người bệnh luôn trong trạng thái đau đầu, choáng váng, khó giữ thăng bằng. Ngay khi phát hiện đang mắc bệnh lý này, người bệnh cần tiến hành đến các địa chỉ khám và chữa rối loạn tiền đình uy tín để loại bỏ bệnh nhanh chóng, hạn chế nguy cơ các biến chứng nguy hiểm khác xuất hiện làm ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng.

Top 5 địa chỉ khám và chữa rối loạn tiền đình uy tín nhất hiện nay

Stress, áp lực cuộc sống, các thói quen xấu, tuổi tác hay các bệnh lý thần kinh đều là những nguyên nhân gây rối loạn tiền đình ở rất nhiều người. Đây là một bệnh lý khá phổ biến, tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho cả sức khỏe thể chất và tinh thần nên cần nhanh chóng được kiểm soát càng sớm càng tốt.

địa chỉ khám và chữa rối loạn tiền đình
Rối loạn tiền đình là một bệnh lý tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nên cần tiến hành thăm khám sớm

Điều trị rối loạn tiền đình cần kết hợp giữa nhiều yếu tố như dùng thuốc, vật lý trị liệu, tâm lý trị liệu đồng thời điều trị tại nhà thông qua việc điều chỉnh lối sống khoa học hơn. Người bệnh nên tìm đến các cơ sở địa chỉ khám và chữa rối loạn tiền đình uy tín, có các sĩ giỏi, có các phương pháp chữa bệnh hiện đại để loại bệnh nhanh chóng nhất mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dưới đây là tổng hợp một số địa chỉ được đánh giá cao trong điều trị rối loạn tiền đình ở cả khu vực phía Bắc và phía Nam.

Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Trị liệu tâm lý là một trong số những phương pháp thường được khuyến khích trong điều trị rối loạn tiền đình để cải thiện các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, mất ngủ đồng thời cải thiện chất lượng cuộc sống . Ưu điểm của các phương pháp này là giải quyết các vấn đề từ sâu bên trong tiềm thức, giải quyết một căn nguyên gây bệnh từ đó giảm dần các dấu hiệu bệnh mà không ra bất cứ tác dụng phụ nào. Trong đó Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chính là một trong những đơn vị tiên phong trong điều trị rối loạn tiền đình bằng tâm lý trị liệu.

địa chỉ khám và chữa rối loạn tiền đình
Trung tâm tâm lý NHC là một trong những cơ sơ tiên phong trong điều trị rối loạn tiền đình không cần thuốc

Trung tâm NHC là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia tâm lý uy tín hàng đầu hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Mục tiêu của NHC là hướng tới cải thiện tâm bệnh, giúp người bệnh hiểu và chấp nhận vấn đề bản thân đang gặp phải, cải thiện lối sống tích cực đồng thời giải quyết được gốc rễ của bệnh thông qua các liệu pháp hành vi, liệu pháp nhận thức hành vi mà không cần dùng đến thuốc.

Với mỗi bệnh nhân khi đến đây sẽ đều được các bác sĩ dành thời gian trò chuyện để hiểu và kết nối được với bệnh nhân, giúp họ sẵn sàng mở lòng chấp nhận điều trị, khi đó mới thực sự đem lại kết quả cải thiện bệnh tốt. Thông qua kết quả thăm khám ban đầu bác sĩ sẽ đưa ra lộ trình điều trị riêng cho từng người, thường là trong 21 buổi, trong đó có 7 ngày trị liệu trực tiếp với bác sĩ và 14 ngày trị liệu từ xa dưới sự hỗ trợ của các master coach. Cụ thể lộ trình điều trị thường như sau

 • Buổi đầu tiên: chuyên gia tâm lý sẽ trò chuyện cùng bệnh nhân để tạo ra sự kết nối, mối quan hệ tin cậy để có thể mở khóa tiềm thức, từ đó mới có thể đi sâu vào tâm trí để tìm ra căn nguyên gây bệnh.
 • Buổi thứ 2: giúp người bệnh cân bằng được cuộc sống, ổn định tâm lý, từ đó có cái nhìn về bệnh tật một cách công tâm, chính xác và đầy đủ nhất.
 • Buổi thứ 3: Chuyên gia tâm lý thông qua việc trò chuyện sẽ giúp khách hàng hiểu được mình cần gì, mình nên làm gì, gỡ rối tâm trí để tạo tiền đề tiến tới việc điều trị đạt kết quả tốt hơn
 • Buổi thứ 4: Master Coanh cần giúp bệnh nhân loại bỏ khỏi tâm trí những điều tiêu cực và thay thế vào đó là những tư duy mới, mang tính lạc quan, tích cực và trưởng thành hơn.
 • Buổi thứ 5: Khi khách hàng đã dần lấy lại được cân bằng thì cần nhanh chóng xây dựng được niềm tin với cuộc sống cũng như cách ứng biến với các sự kiện một cách tích cực không để những điều trong quá khứ tác động như trước.
 • Buổi thứ 6: Đây là giai đoạn quan trọng để giúp thân chủ loại bỏ hoàn toàn những điều tiêu cực hay các vấn đề xấu khác còn tồn đọng trong quá khứ để tập trung thanh lọc tâm trí, hướng đến những điều tốt đẹp nhất.
 • Buổi thứ 7:Đánh thức tiềm năng tự thân, lúc này các Master Coach sẽ hướng dẫn khách hàng làm thế nào để kiểm soát được những nhận thức, hành vi, suy nghĩ, tiến lên làm chủ chính mình.

Rối loạn tiền đình thường làm ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của mỗi người, khiến họ cạn kiệt năng lượng và luôn có những suy nghĩ bi quan nên rất dễ dẫn tới trầm cảm hay các rối loạn tâm thần khác. Mặt khác một số người do bi quan nên thường không muốn điều trị khiến bệnh diễn biến ngày càng nặng hơn. Do đó điều trị tâm lý tại NHC không còn giúp bệnh nhân hiểu được bản chất của bệnh để tin tưởng vào bác sĩ, chấp nhận điều trị và phòng tránh nguy cơ các bệnh lý khác có thể phát sinh gây nguy hiểm.

Tùy từng trường hợp mà trị liệu tâm lý có thể được tiến hành riêng lẻ nhưng nếu liên quan đến các bệnh lý nền khác cũng có thể được phối hợp với điều trị y khoa theo phác đồ của bác sĩ. Tuy nhiên khi tinh thần được mở rộng, người bệnh trở nên tích cực lạc quan hơn, ăn ngon ngủ hơn thì chắc chắn việc điều trị lúc nào cũng cho kết quả tốt hơn. Đây cũng chính là mục đích cuối cùng mà các Master Coach tại Trung tâm NHC muốn hướng tới khi điều trị rối loạn tiền đình.

Hiện Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đang có cơ sở ở cả Hà Nội và TPHCM, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau đây

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh

Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp

 • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 37 Thâm Tâm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 4:  Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 096 589 8008
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Email: tamlytrilieunhc@gmail.com
 • Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

Địa chỉ khám và chữa rối loạn tiền đình uy tín – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Nếu bạn đang ở khu vực phía Bắc và có nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ khám và chữa rối loạn tiền đình tốt nhất hiện nay thì có thể tìm đến Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Đây bệnh bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam vốn nổi tiếng với chất lượng khám chữa bệnh uy tín, tận tâm, an toàn tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thăm khám tại đây.

địa chỉ khám và chữa rối loạn tiền đình
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là cơ sở khám chữa rối loạn tiền đình uy tín

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tập trung đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong ngành cùng hệ thống thiết bị máy móc y tế hiện đại hàng đầu để phục vụ cho việc thăm khám và chữa trị đạt kết quả tốt nhất. Bệnh nhân khi đến khám rối loạn tiền đình tại đây đều được thực hiện các kiểm tra chẩn đoán cần thiết bằng các máy móc chuyên khoa nhằm xác định chính xác nguyên nhân và tình trạng bệnh, sau đó mới đưa ra lộ trình điều trị cho từng bệnh nhân.

Điều trị rối loạn tiền đình tại đây sẽ được kết hợp dùng thuốc hoặc áp dụng các phương pháp vật lý trị liệu để phục hồi chức năng trong một số trường hợp nặng. Đồng thời nếu có nghi ngờ về biến chứng bệnh lý bệnh nhân cũng sẽ được kiểm tra và can thiệp sớm thông qua các nghiệp vụ chuyên môn để phòng tránh các hệ lụy nguy hiểm khác có thể xuất hiện.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • E-mail: bvtuqd108@benhvien108.vn
 • Điện thoại: 069. 572400
 • Website: benhvien108.vn

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là một trong những bệnh viện lớn ở khu vực phía Nam với hàng loạt các chuyên khoa và là nơi thăm khám hàng đầu cho những người dân tại đây. Mỗi năm nơi đây đón tiếp hàng trăm ngàn bệnh nhân, trong đó cũng có đến hàng ngàn người đã đến và điều trị rối loạn tiền đình. Quá trình điều trị tại đây đều được thực hiện theo đúng phác đồ chuyên môn từ các bác sĩ đầu ngành và đã giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh nguy hiểm này.

địa chỉ khám và chữa rối loạn tiền đình
Bệnh viện đại học Y dược là nơi được rất nhiều người dân miền Nam tìm đến chữa rối loạn tiền đình

Điểm mạnh khi điều trị rối loạn tiền đình tại đây chính là hệ thống thăm khám được xây dựng khoa học, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bệnh nhân. Trang bị phòng ốc và các cơ sở vật chất nếu cần điều trị nội trú cũng rất đầy đủ, giúp người bệnh không quá khó chịu nếu cần điều trị lâu dài. Các bác sĩ tại đây luôn điều trị tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ bệnh nhân bất cứ khi nào cần thiết.

Tuy nhiên do bệnh viện có rất nhiều chuyên khoa khám và chữa bệnh nên thường rất đông bệnh nhân đến khám và chữa bệnh mỗi ngày. Nếu có nhu cầu thăm khám tại đây bạn nên đến trước để xếp hàng chờ lấy số hoặc liên hệ đặt lịch hẹn trước để tránh phải chờ đợi quá lâu.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1 – PK Chuyên gia Thần kinh: Lầu 14 khu A, 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5
 • Điện thoại: (84.28) 3855 4269
 • Fax: (84.28) 3950 6126
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: www.bvdaihoc.com.vn

Điều trị rối loạn tiền đình tại Bệnh viện Bạch Mai

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thần kinh hàng đầu cả nước như GS.TS Lê Văn Thính (Trưởng khoa Thần kinh); PGS.TS Nguyễn Văn Liệu (Phó trưởng khoa Thần kinh)… Bệnh viện Bạch Mai được rất nhiều người tìm đến để địa chỉ khám và chữa rối loạn tiền đình hiện nay. Đây là một trong những cơ sở chuyên tiếp nhận những ca rối loạn tiền đình từ nhẹ tới nặng và giúp bệnh nhân dần lấy lại sức khỏe để sớm trở về với cuộc sống sinh hoạt như bình thường.

địa chỉ khám và chữa rối loạn tiền đình
Bệnh viện Bạch Mai đã thành công chữa rất nhiều ca bệnh rối loạn tiền đình từ nhẹ đến nặng

Bệnh viện Bạch Mai luôn chú trọng trang bị các thiết bị y tế hiện đại hàng đầu như điện não vi tính, Pet/CT, máy chụp Xquang số hóa cùng các thiết bị sử dụng trong vật lý trị liệu cho bệnh nhân rối loạn tiền đình. Quá trình điều trị sẽ luôn được bác sĩ theo dõi sát sao, thăm hỏi động viên bệnh nhân ngay khi cần thiết để hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể xuất hiện.

Đặc biệt bệnh viện Bạch Mai có chấp nhận bảo hiểm y tế cho những bệnh nhân khám chữa rối loạn tiền đình giúp người dân giảm phần nào gánh nặng về chi phí, đặc biệt với những người cần điều trị dài ngày. Nếu phải điều trị nội trú bảo hiểm y tế có thể chi trả lên tới 40%, do đó bạn đừng quên đem theo bảo hiểm khi khám chữa bệnh tại đây để sử dụng quyền lợi này.

Thông tin liên hệ

 • Thông tin liên hệ:78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Tel: 8424 3869 3731
 • Website: http://bachmai.gov.vn

Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế – địa chỉ khám và chữa rối loạn tiền đình uy tín

Dù mới chỉ chính thức đi vào hoạt động từ 2009 nhưng Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế đã đạt được rất nhiều thành tựu cho việc khám và điều trị rất nhiều bệnh lý. Đây là bệnh viện chuyên khoa ngoại thần kinh được tách rời độc lập đầu tiên của Việt Nam nên có thế mạnh rất lớn trong điều trị các bệnh lý này, điển hình như rối loạn tiền đình.

địa chỉ khám và chữa rối loạn tiền đình
Bệnh viện Ngoại thần kinh Quốc tế có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại giúp hỗ trợ quá trình điều trị tốt nhất

Bệnh viện được hoạt động theo mô hình nước ngoài với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hệ thống thiết bị y tế hiện đại như Máy MRI Essenza 1.5 Tesla, Máy MRI Magnetom 0.35 Tesla, Navigation – Hệ thống định vị trong phẫu thuật thần kinh, phục vụ cho quá trình điều trị đạt kết quả tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ tại đây cũng đều là chuyên gia đầu ngành ở cả trong và ngoài nước có kinh nghiệm và chuyên môn cao được đánh giá rất cao.

Với mỗi bệnh nhân đến khám rối loạn tiền đình tại đây, bác sĩ luôn dành thời gian thăm khám kỹ lưỡng đồng thời thực hiện các chẩn đoán chuyên khoa hiện đại để xác định chính xác nguyên nhân, tình trạng bệnh. Điều trị theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân cải thiện các triệu chứng đáng kể và có một cuộc sống chất lượng hơn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 65A Lũy Bán Bích – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân Phú – TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: (028) 39616977- 39616996
 • Website: https://www.bvngoaithankinhqt.org.vn

Trên đây là các địa chỉ khám và chữa rối loạn tiền đình được đánh giá cao về uy tín và chất lượng điều trị hiện nay, hy vọng đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Ngay khi phát hiện thấy các dấu hiệu sức khỏe bất thường, bạn cần sớm tiến hành khám chữa bệnh để ngăn ngừa nguy cơ các hệ lụy nguy hiểm khác có thể xuất hiểm.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *