Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam tưng bừng khai trương cơ sở mới, chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam khai trương Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ số 18 Phan Chu Trinh, phường 13, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện được tổ chức vào lúc 8 giờ 00 phút ngày 18 tháng 4 năm 2021.  

Sân khấu ngoài trời được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi chương trình

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị trực thuộc Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh – Công ty Cổ phần Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, giấy phép đăng ký kinh doanh số 0109304503-001.

Hòa trong không khí náo nhiệt, tươi vui của sự kiện khai trương cơ sở mới, chương trình chính thức được tổ chức vào lúc 08 giờ 00 ngày 18 tháng 4 năm 2021 với sự góp mặt của rất đông khách quý là: Các chuyên gia tâm lý, master coach hàng đầu trong lĩnh vực tâm lý trị liệu, các khách hàng, đối tác, và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

Cơ sở mới của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam sở hữu cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp và vật chất kỹ thuật vô cùng hiện đại

Trong không gian rộng rãi, khang trang, hiện đại, sự kiện khai trương chi nhánh mới có rất nhiều hoạt động sôi động đã diễn ra như: kèn, trống, múa lân, tiệc trà, chụp hình với photo booth, giao lưu, chia sẻ về sứ mệnh và giá trị của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Khách mời chụp ảnh lưu niệm trong không khí vui tươi, nhộn nhịp của chương trình khai trương
Hoạt động múa lân chào mừng chương trình khai trương

8 giờ 00 phút, chương trình bắt đầu, bộ phận tiếp đón giúp khách mời hoàn thành thủ tục check in. Đúng 9 giờ 00 phút, MC thông báo mở đầu chương trình khai trương và giới thiệu các đại biểu đến tham dự sự kiện. Sau đó, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam lên phát biểu, thông báo lý do và chia sẻ cảm nhận trong sự kiện.

Ban lãnh đạo Công ty phát biểu trong chương trình khai trương chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh  

Ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam mở đầu cho bài phát biểu:

“Hôm nay là một ngày đặc biệt quan trọng đối với Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam vì sau một hành trình dài từ khi lên ý tưởng, chuẩn bị cho đến thực thi thì đội ngũ chuyên gia cùng cán bộ, nhân viên cả hai chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đã được chào đón cơ sở mới – chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh chính thức đi vào hoạt động. Từ đây, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam có thể tiến thêm một bước gần hơn đến với sứ mệnh mang sức khoẻ, hạnh phúc đến nhiều người hơn nữa. Xin chúc mừng và cảm ơn tất cả mọi người đã cùng Trung tâm tận hưởng niềm vui hân hoan này”.

Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh – đồng thời là Chuyên gia tâm lý, Master Coach Cao Kim Thắm chia sẻ cảm nhận về sự kiện khai trương đặc biệt này:

“Tôi vẫn nhớ về bài học mà mình nhận được khi tham gia các khóa học về lập trình ngôn ngữ tư duy NLP có câu thầy từng chia sẻ rằng: “Cái gì có trong đầu thì sẽ có trong tay”, và Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cũng đã tồn tại trong suy nghĩ, mong muốn, ước mơ của tôi suốt những ngày tháng tôi học tập, nghiên cứu. Tôi thực sự biết ơn tất cả những người tôi yêu quý, đặc biệt là gia đình, bạn bè, đồng sự… đã luôn ủng hộ để tôi mạnh mẽ, vững tin thực hiện ước mơ giúp cho mỗi ngày trên thế giới giảm đi số người mắc bệnh về tâm trí, nhất là trầm cảm”.  

Các thành viên trong Hội đồng quản trị tham gia cắt băng khai trương cơ sở mới, chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh

Hoạt động cắt băng khánh thành làm tăng thêm phần náo nhiệt, sôi động cho sự kiện, giống như một lời thông báo chính thức chúc mừng cơ sở mới bắt đầu đi vào nề nếp, mở ra cơ hội phát triển đột phá với phương pháp ưu việt và hoàn thiện chất lượng dịch vụ bậc nhất trong tương lai không xa.

Không khí tại sự kiện tràn ngập niềm vui, tiếng cười

Nhân dịp chào mừng tháng khai trương cơ sở mới chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam gửi tặng khách hàng chương trình ưu đãi “tham vấn miễn phí” áp dụng từ 18 tháng 4 đến hết ngày 30 tháng 4 năm 2021.

Một số hình ảnh diễn ra trong sự kiện khai trương cơ sở mới của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh:

Khách mời đến tham dự sự kiện xem TVC giới thiệu về Trung tâm
Đội ngũ chuyên gia, master coach của 2 cơ sở chụp ảnh lưu niệm

Với những nỗ lực, cố gắng và quyết tâm của đội ngũ chuyên gia cùng cán bộ, nhân viên, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam hứa hẹn sẽ không ngừng học tập, cải thiện và phát triển mạnh mẽ để mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giúp cho mỗi khách hàng có được cuộc sống vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc.

Xem thêm video sự kiện khai trương Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh: 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *