Võ Thị Thanh Phương

Master Coach Võ Thị Thanh Phương NHC
Master Coach Võ Thị Thanh Phương

Master Coach Võ Thị Thanh Phương là chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Tâm lý trị liệu và cũng đã trị liệu thành công cho rất nhiều khách hàng mắc phải các bệnh về tâm trí trước khi đến với Trung tâm NHC. Chuyên gia được rất nhiều khách hàng yêu quý, tin tưởng và kính trọng về khả năng làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, giàu năng lượng của mình. 

Chuyên gia tâm lý, Master Coach – Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

  • Họ và tên: Võ Thị Thanh Phương
  • Ngày tháng năm sinh: 21/05/1987
  • Triết lý sống: Tôn trọng bản thân – Tôn trọng những người khác – Trách nhiệm với tất cả mọi hành động của mình

Chuyên ngành tâm lý trị liệu:

  1. Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
  2. Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
  3. Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
  4. Chứng nhận Chương trình Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Địa sinh học của Công ty CP Năng lượng Vũ trụ Địa sinh học Reiki

Lý do theo đuổi, nghiên cứu ngành Tâm lý trị liệu của chuyên gia tâm lý Võ Thị Thanh Phương

Chuyên gia tâm lý Thanh Phương chia sẻ về đam mê nghiên cứu tâm lý và sự nghiệp gắn bó với ngành Tâm lý trị liệu rằng: “Trước đó tôi là nhân viên tín dụng của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV và cũng gặt hái được rất nhiều thành quả trong công việc. Giữa lúc công việc đang tiến triển thuận lợi và gặt hái được những thành công nhất định thì một biến cố bất ngờ xảy ra. Cậu em đồng nghiệp của tôi đột ngột qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác. Một thời gian sau đó thì bố mẹ tôi vì tuổi cao nên suy giảm sức khỏe. Từ đó, bản thân tôi đặt câu hỏi: “Mục đích của công việc là gì khi không dành thời gian cho người thân, báo hiếu bố mẹ?”. Nhỡ sau này không có cơ hội làm việc đó thì sẽ hối hận cả đời. Nghĩ vậy nên tôi quyết định nghỉ việc ở ngân hàng và chuyển sang làm kinh doanh tự do tại nhà để có nhiều thời gian hơn cho gia đình, chăm sóc bố mẹ.

Trong một lần tình cờ, tôi có cơ duyên tham gia khóa học về Sức mạnh tiềm thức từ người bạn đồng nghiệp cũ. Qua đó, tôi dần biết cách ghi nhận bản thân, biết giao tiếp đúng với mình để khỏe mạnh, lạc quan, tích cực và giúp mọi người xung quanh những điều tương tự. Tôi cảm thấy yêu thích công việc giúp đỡ và chia sẻ với mọi người xung quanh để cuộc sống của mọi người trở nên hạnh phúc hơn. Nên tôi quyết tâm dành thời gian học tập, phát triển các khóa học về tâm lý trị liệu để ứng dụng vào thực tế trị liệu các vấn đề về tâm trí cho cộng đồng.

Hơn thế, tôi cũng đưa gia đình nội ngoại hai bên tham gia một số chương trình và sức khỏe của bố mẹ dần được cải thiện sau 2-3 tháng. Bố mẹ hai bên gia đình đều trẻ trung, khỏe mạnh, phấn khởi và tràn đầy sức sống hơn. Đấy là niềm hạnh phúc lớn lao nhất của những bậc làm con như tôi”.