TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC

Tâm an sống khỏe

HN:  HN: Số 11 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà - Cầu Giấy

HCM: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Q. Bình Thạnh

Hotline

096 589 8008

Nỗi đau của người trầm cảm

Những ngày tháng sống còn đau khổ hơn chết đấy, tôi đã nghĩ đến đủ mọi cách để kết thúc cuộc sống này nhưng rồi tôi lại sợ, nhỡ chết không được nằm đấy lại khổ gia đình, khổ mẹ tôi. Nó như một...

Hàng đêm, suy nghĩ trong đầu tôi lởn vởn những cách làm sao để kết thúc cuộc sống này một cách nhẹ nhàng nhất, mà không ai biết, không ai tiếc thương…


XEM THÊM

tạo menu

Những ngày tháng sống còn đau khổ hơn chết đấy, tôi đã nghĩ đến đủ mọi cách để kết thúc cuộc sống này nhưng rồi tôi lại sợ, nhỡ chết không được nằm đấy lại khổ gia đình, khổ mẹ tôi. Nó như một cái vòng luẩn quẩn, không lối thoát. Nó xâm chiếm cơ thể tôi, dần dần hút cặn năng lượng của tôi… rồi sẽ có ngày nó đưa tôi sang thế giới bên kia thôi. Tôi nghĩ vậy!

Đầu óc tôi lúc nào cũng căng thẳng với những suy nghĩ tiêu cực, sợ hãi nhiều chuyện không có thật. Mặc dù những lúc hoảng loạn, sợ hãi, tôi vẫn ý thức được điều đó không đúng, nhưng tôi không tài nào thoát ra được, không tài nào ngừng suy nghĩ. Nó cứ như có một thước phim đang trình chiếu trong đầu tôi và những luồng suy nghĩ cũng đang đấu tranh trong đó vô cùng mệt mỏi. Cả cơ thể tôi mệt rã rời nhưng tôi không thể nào chợp mắt được vài phút.

Liệu tôi có thể tin tưởng vào một giải pháp hoàn toàn mới?

“Sao T không cho mình một cơ hội tìm hiểu phương pháp mới”, dòng tin nhắn của H, một cô bạn cùng cơ quan cũ làm tôi suy nghĩ. Những luồng suy nghĩ lại tranh đấu trong đầu tôi. Nhỡ không ổn rồi lại mất tiền, nhỡ đâu người ta lừa thì sao, chắc bệnh này không chữa được đâu… hay mình cứ thử nhỉ.

Những ngày trước đó, H gửi cho tôi thông tin về phương pháp tâm lý trị liệu nhưng tôi không quan tâm. Bằng cách nào đó, H cũng liên lạc với mẹ tôi, bảo bà thuyết phục tôi tham gia trị liệu. Mẹ tôi đã liên tục nói chuyện với tôi về phương pháp này, nhưng đều bị tôi phản ứng gay gắt bằng những lời quát tháo, đập đồ, đuổi mẹ ra khỏi phòng.

Sau hai ngày, không thấy tôi phản hồi, Hiền lại nhắn: “Phương pháp này bạn không phải uống thuốc, không phải đi viện đâu, họ có cam kết hoàn tiền đấy”. Câu nói như chạm vào những nỗi lo sợ của tôi. Đắn đo một hồi lâu, tôi quyết định sẽ đăng ký một buổi tham vấn tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam.

Hành trình tìm về quá khứ, nhặt cỏ, dọn rác trong khu vườn tâm trí

Những buổi trị liệu đầu tiên diễn ra không như những gì tôi mong đợi. Từng chuyện đau buồn, tổn thương trong quá khứ cứ trồi lên trong tâm trí tôi, tinh thần tôi bất ổn, nặng nề hơn. Chúng khiến tôi không tránh khỏi những nghi hoặc về hiệu quả của một giải pháp chữa bệnh bằng trò chuyện mà không dùng bất cứ một viên thuốc nào. Tôi phân vân không biết mình có nên dừng lại không? Tôi đọc lại thỏa thuận, cam kết của Trung tâm NHC Việt Nam. Tôi quyết định tiếp tục trị liệu! 

"Sau này, chuyên gia chia sẻ rõ hơn, tôi mới hiểu vì sao những buổi trị liệu đầu tiên khiến tôi đau đầu, khó chịu đến vậy. Chị nói đây là hành trình dọn rác, nhặt cỏ trong khu vườn tâm trí. Để giải quyết vấn đề một cách triệt để và làm khu vườn" 

Cuộc sống của tôi chỉ loanh quanh trong căn phòng của mình. Tôi ngại tiếp xúc với mọi người, tôi sợ ánh mắt người ta nhìn tôi đầy chế giễu, họ cười cợt sau lưng tôi. Ngay cả người thân trong nhà tôi cũng né tránh. Tôi sợ những lúc mình không kiểm soát được sẽ làm tổn thương đến họ. Tôi sợ cái ánh mắt lạnh lùng đến đáng sợ của ba nhìn tôi, tôi sợ cái chẹp miệng của anh tôi, tôi sợ đôi mắt ngân ngấn nước của mẹ.

Thực ra, căn bệnh quái ác này đã bám lấy tôi từ hồi học đại học. Lúc đó, bác sĩ kết luận, tôi bị trầm cảm vừa mới sang giai đoạn 2. Tôi phải bảo lưu kết quả học một năm để uống thuốc và tĩnh dưỡng. Uống thuốc rất mệt, tôi buồn nôn không ăn được gì, ngủ nhiều hơn thức. Tám tháng uống thuốc liên tục, nó khiến tôi bị ám ảnh. Sau đợt đó, tôi trầm lắng hẳn, ít nói, khó gần và dễ nổi nóng hơn.

Một thằng đàn ông gần 27 tuổi, tôi vẫn khiến mẹ lo từng miếng ăn, áo mặc, vẫn không có nổi một công việc ổn định đủ nuôi thân. Tôi thấy mình thật vô dụng, hèn hạ!

Tôi cùng mẹ đến Trung tâm như đã hẹn. Sau khi tham vấn, tôi phần nào hiểu được nguồn cơn bệnh tật của mình từ đâu mà có. Môi trường đại học chỉ là giọt nước tràn ly. Những sự kiện trong quá khứ, cứ lần lượt ùa về. Những lời so sánh, mỉa mai của anh cả, những lần bị bạn bè tẩy chay, những lời nhận xét sắc như dao của thầy cô, những trận đòn không hồi kết của ba… Và cả cái sự kiện đáng xấu hổ mà tôi vẫn cố gắng chôn chặt trong ký ức nhưng hôm nay tôi đã mở lòng chia sẻ với chuyên gia. Từng chút, từng chút một, những trải nghiệm trong quá khứ đã tác động đến tôi và hình thành nên vấn đề của tôi ở hiện tại…

Chuyên gia cũng hiểu tôi bị tác động không nhỏ từ gia đình, đặc biệt là ba nên chương trình trị liệu dành cho cá nhân tôi sẽ giúp tôi cải thiện mối quan hệ từ hai phía.

Tôi cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ chuyên gia khiến tôi có chút động lực, có chút phấn chấn, có chút hy vọng về tương lai. Tôi đồng ý trị liệu tâm lý!

Đến buổi trị liệu thứ 4, tâm trạng tôi đã dịu đi nhiều. Tôi có thể ngủ được khoảng 4-5 tiếng buổi đêm mà không cần dùng thuốc ngủ. Tôi tập trung thực hiện các quy trình, bài tập mà Chuyên gia hướng dẫn. Tôi học cách quan sát các vấn đề của bản thân và ghi nhận sự cố gắng của mình mỗi ngày. Chuyên gia cũng nhận ra từng sự thay đổi nhỏ trong hành vi, cảm xúc, lời nói của tôi.

Những buổi trị liệu sau đó, tôi đã có tiến triển nhanh hơn. Tôi bắt đầu chủ động làm hòa với ba bằng 1-2 câu hỏi thăm ngắn ngủi mỗi ngày. Tôi bắt đầu học cách hòa nhập lại xã hội, học cách nhìn nhận mọi việc dưới góc kính tích cực hơn, sẵn sàng đón nhận những chuyện xảy đến với cuộc đời mình, dù là tốt hay xấu.

Tôi biết điều hòa cảm xúc và thái độ của mình tốt hơn trước những tình huống khó khăn, mặc dù vẫn còn nhiều lúng túng. Tôi yêu thương bản thân mình hơn và cũng hiểu cho nỗi lòng của cha, mẹ. Tôi muốn làm công việc mà mình yêu thích, phấn đấu cho mục tiêu của mình. Dù mọi chuyện vẫn còn chưa dễ dàng nhưng tôi tin tưởng mình sẽ làm tốt hơn mỗi ngày.

"Em biết ơn chị nhiều lắm, biết ơn chị đã giúp em làm lại cuộc đời...
Em tiến bộ, chị vui lắm. Chị chỉ là người đồng hành cùng em thôi. Điều quan trọng là em đã tin tưởng chị, tin tưởng NHC Việt Nam và đón nhận cơ hội được chữa lành cho mình. Thành quả ngày hôm nay là sự nỗ lực, cố gắng chiến thắng trầm cảm từng ngày của em".

Liên hệ hỗ trợ giải đáp nhanh

Đặt câu hỏi cho Chuyên gia

Trầm cảm phải chữa lành trong tâm trí

Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến chia sẻ: "Câu chuyện của T chỉ là một trường hợp điển hình. Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng chịu đựng sống chung với trầm cảm trong 10 năm, thậm chí là 15 năm mà không thể chữa trị dứt điểm. Thuốc có hiệu quả trong điều trị triệu chứng nhưng không thể tìm hiểu và giải quyết nguyên nhân gốc rễ tác động lên tâm trí con người. Chính vì vậy, bệnh thường quay trở lại khi có điều kiện thuận lợi. Thậm chí, có những người ngừng uống thuốc là bệnh tái lại ngay vì môi trường sống hiện tại của họ chính là nguyên nhân gây ra bệnh trầm cảm. Bệnh ở tâm phải chữa lành trong tâm trí. Chúng tôi có quy trình, kỹ thuật khoa học để tác động vào vùng sâu trong tâm trí khách hàng, giúp khách hàng gỡ rối các vấn đề của mình, thay đổi suy nghĩ, hành vi, cảm xúc theo chiều hướng tích cực và phù hợp với hoàn cảnh".

Tâm lý trị liệu tuy còn mới lại ở Việt Nam nhưng nó là một giải pháp đang được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore...

0%

20%

40%

60%

80%

100%

93%

90%

Hơn 500 khách hàng đã được trị liệu trầm cảm thành công tại NHC Việt Nam

Các biện pháp khách hàng đã từng sử dụng trước khi đến NHC Việt Nam

38%

8%

13%

41%

Khách hàng đã từng dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ

Khách hàng đã từng dùng thuốc nhưng không theo đúng liệu trình

Khách hàng sử dụng các biện pháp khác

Khách hàng chưa từng sử dụng bất cứ biện pháp nào

Tỷ lệ khách hàng đạt được kết quả trị liệu như cam kết

Tỷ lệ khách hàng hài lòng

KHÔNG DÙNG THUỐC
KHÔNG CAN THIỆP CƠ THỂ
KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ

KHÔNG BIẾN CHỨNG

Giải quyết tận gốc nguyên nhân gốc rễ gây trầm cảm.

Sức khỏe hồi phục tự nhiên. Hiệu quả thấy rõ sau 3-4 buổi trị liệu. 

Yêu thương bản thân mình, tự tin, bình an và hạnh phúc hơn. 

 Quy trình trị liệu dựa trên cơ sở khoa học và “cá nhân hóa” với mỗi khách hàng. 

PHƯƠNG PHÁP 4 KHÔNG

HỖ TRỢ TƯ VẤN NHANH

Người mẫn cảm với thuốc

Người cao tuổi

Mẹ bầu và phụ nữ sau sinh

Phương pháp tâm lý trị liệu phù hợp với bất kỳ ai, đặc biệt

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cam kết bảo mật thông tin và hoàn tiền 100%:

  • Bảo mật thông tin khách hàng, trị liệu riêng tư 1 chuyên gia : 1 khách hàng.
  • Cam kết hoàn 100% tiền nếu không hiệu quả.
  • Cam kết hiệu quả trên từng vấn đề cụ thể của mỗi khách hàng.
  • Đồng hành trọn đời (trong và sau trị liệu)

KHÔNG SỬ DỤNG THUỐC - KHÔNG BIẾN CHỨNG - KHÔNG TÁI PHÁT.

GỬI THÔNG TIN

ĐẶT LỊCH THAM VẤN

3. Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
4. Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University
5. Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
6. Chứng nhận Chương trình Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Địa sinh học của Công ty CP Năng lượng Vũ trụ Địa sinh học Reiki.
7. Chứng nhận Success Fator Modeling – Next Generation Entrepreneurs của Dilts Strategy Group

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến

Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến là một trong những Master Coach có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu tâm lý và đã từng giúp nhiều khách hàng trở lại cuộc sống hạnh phúc trước khi đến với Trung tâm NHC. hiện tại đang đảm nhiệm vai trò là Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Chuyên ngành tâm lý trị liệu:
1. Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
2. Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu thuộc ủy ban NLP Hoa Kỳ

Đặt lịch

834 người
đặt lịch

4. Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
5. Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP.
6. Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University
7. Chứng nhận Lãnh đạo kiệt xuất của BIGTALENT ACADEMY HN
8. Chứng nhận thành viên chính thức của nhóm ứng dụng thiền vào đời sống
9. Chứng nhận chuyên gia đào tạo của Công ty cổ phần đào tạo ASK
10. Chứng nhận Master choa kok sui basic pranic healing course của PH PRANIC HEALING

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Cao Kim Thắm

Chuyên gia tâm lý Cao Kim Thắm là master coach có chuyên môn cao, luôn tận tâm và chuyên nghiệp trong công việc, hiện tại đang đảm nhiệm vai trò là Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên ngành tâm lý trị liệu:
1. Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
2. Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
3. Chứng nhận Leader, Facilitator & Safety Guide của đại học Life University

Đặt lịch

646 người
đặt lịch


4. Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University
5. Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
6. Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Trần Nguyễn Anh Dũng

Chuyên gia tâm lý Trần Nguyễn Anh Dũng là master coach có chuyên môn cao, luôn tận tâm và chuyên nghiệp trong công việc, hiện tại đang công tác tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở 2 – chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên ngành tâm lý trị liệu
1. Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
2. Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
3. Chứng nhận Leader, Facilitator & Safety Guide của đại học Life University

Đặt lịch

583 người
đặt lịch

4. Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University
5. Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
6. Chứng chỉ Quản trị và tạo động lực bản thân của trường Đại Học Ngoại Thương

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Dương Thị Thu Hà

Chuyên gia tâm lý, Master coach Dương Thị Thu Hà là người có chuyên môn rất cao và bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tâm lý trị liệu, hiện đang công tác tại Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở tại Hà Nội

Chuyên ngành tâm lý trị liệu:
1. Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
2. Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
3. Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian

Đặt lịch

523 người
đặt lịch

Chia sẻ của bạn Bạch Kiều Ly sau khi kết thúc quá trình trị liệu tại Trung tâm

“Em luôn cảm thấy mình có một nỗi buồn mà tính chất của nó còn thậm tệ hơn một nỗi buồn đơn giản. Em không biết làm thế nào để thoát ra được, cứ thế thu mình lại trong không gian riêng bé bằng lồng ngực và suy nghĩ của bản thân. Em từ chối sự giúp đỡ của tất cả mọi người vì cảm thấy mình chỉ đem đến những điều tiêu cực. Thậm chí em từng nghĩ “mình chẳng đáng sống” bởi nếu không buồn thì em lại cáu gắt. Em luôn cảm thấy tội lỗi và mắc kẹt trong đống suy nghĩ của chính mình. Tình trạng ngày càng trầm trọng hơn khi em cảm thấy chẳng muốn chia sẻ gì với ai. Cứ âm thầm hứng lấy mọi thứ một mình. Cho đến một ngày, không thể chịu đựng được được nữa, em chới với tìm kiếm sự giúp đỡ với mong muốn giúp bản thân thoát khỏi những gì mình đang phải chịu đựng"...
Xem thêm câu chuyện hành trình vượt qua Chứng Trầm Cảm của bạn Bạch Kiều Ly

Tâm sự của Chị Giang từng sống chung với Trầm cảm sau sinh một thời gian dài

“Trước đây tôi mắc chứng trầm cảm sau sinh. Thời gian mới sinh xong cho tới tận lúc con trai hơn 1 tuổi tâm trạng tôi rất tệ, hầu như ngày nào cũng không thể ngủ được đủ nổi 1 tiếng liền mạch, lúc nào tôi cũng có cảm giác con khóc dù con đang ngủ say. Bé Gấu lúc đó được 4 tháng tuổi nhưng chỉ nặng chưa tới 6kg dù lúc mới sinh bé cũng đạt chuẩn cân nặng. Tôi cảm thấy vô cùng sợ và lo lắng, không biết sức khoẻ con có vấn đề gì không tới mức bị ám ảnh. Mỗi lần con ăn không được là tôi lại khóc, lắm lúc hai mẹ con cùng khóc suốt ngày đêm. Rồi tôi lại tự trách móc bản thân là không biết chăm con, thấy mình tồi tệ thực sự và hoang mang vô cùng. Tôi có những suy nghĩ rất tệ, dù vô cùng yêu thương con nhưng tôi cũng vừa sợ hãi chính con mình"...
Xem thêm câu chuyện về hành trình vượt qua Trầm cảm sau sinh của Chị Giang

Cô Bích tâm sự về Chứng Mất Ngủ của mình

Tôi bị mất ngủ đã gần 20 năm, những năm trước cứ mất ngủ từ 2 đến 3 đêm là tôi phải uống thuốc để cắt cơn mất ngủ và ngủ lại được bình thường. Tôi đã dùng khá nhiều loại thuốc ngủ: cả Đông y và Tây y, nhưng với tôi thuốc Seduxen vẫn là hợp nhất vì loại thuốc này dễ đưa tôi vào được giấc ngủ và khi ngủ dậy người tôi không bị mệt (mặc dù tôi cũng biết thuốc Seduxen là thuốc gây nghiện và không tốt cho sức khoẻ) nhưng tôi vẫn phải sử dụng vì tôi rất sợ mất ngủ. Đặc biệt từ tháng 2 năm 2020 bệnh mất ngủ của tôi nặng và trầm trọng hơn vì nhiều đêm mất ngủ trắng đêm, cứ uống thuốc Seduxen thì ngủ được và dừng lại thì lại mất ngủ… Mệt mỏi, lo âu, suy sụp vì chứng mất ngủ, tôi đã đến với Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC với hy vọng với phương pháp mới lạ sẽ chữa được bệnh mất ngủ cho tôi mà không phải dùng thuốc
Xem thêm câu chuyện về hành trình vượt qua Chứng Mất Ngủ của Cô Bích

Giải pháp tâm lý trị liệu độc quyền tại NHC Việt Nam do chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến, Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam dẫn dắt, cùng với các chuyên gia tâm lý giỏi nghiên cứu và phát triển dựa trên cơ sở khoa học Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP), khoa học tâm trí và khoa học trị liệu tâm lý

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm trí và chữa lành tâm bệnh với quy mô lớn và chuyên nghiệp.

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM


  Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp

Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 096 589 8008 Hoặc (024) 2216 8008

Cơ sở 2: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: Điện thoại 096 299 8008 Hoặc (028) 2201 2555

Hotline: 096 589 8008
Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Giấy phép kinh doanh: 0109304503 cấp ngày 12/08/2020.

Tham gia vào cộng đồng của chúng tôi để có thể chia sẻ, giao lưu, hỗ trợ giải đáp các vấn đề cùng với chuyên gia

CÔNG TY CP KHOA HỌC TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

HN: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 096 589 8008 Hoặc (024) 2216 8008

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Liên Hệ

ĐẶT LỊCH

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Đặt câu hỏi với Chuyên gia tâm
lý thuộc ủy ban NLP Hoa Kỳ

Gửi Thông Tin

Đặt lịch với chuyên gia Dương Thị Thu Hà

Chi nhánh TP.Hà Nội

Gửi Thông Tin

Đặt lịch với chuyên gia Cao Kim Thắm

Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh

Gửi Thông Tin

Đặt lịch với chuyên gia Bùi Thị Hải Yến

Chi nhánh TP.Hà Nội

Gửi Thông Tin

Đặt lịch với chuyên gia Dương Thị Thu Hà

Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh