Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – Top 20 Thương hiệu Nổi tiếng năm 2020

Ngày 20/12 vừa qua tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam Số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội đã diễn ra Lễ Tổng kết Chương trình Hào khí Bạch Đằng Giang – Bản hùng ca dân tộc, Trao bảng vàng doanh nhân – Trí thức tiêu biểu năm 2020, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn thảo – Thương hiệu nổi tiếng. 

Lễ Tổng kết Trao bảng vàng Doanh nhân - Trí thức tiêu biểu, Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn thảo - Thương hiệu nổi tiếng năm 2020
Lễ Tổng kết Trao bảng vàng Doanh nhân – Trí thức tiêu biểu, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn thảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020

Hưởng ứng theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các chương trình liên quan đến bảo vệ người tiêu dùng giai đoạn 2016 -2020, nhằm khẳng định tầm quan trọng của công tác bảo vệ người tiêu dùng với sự phát triển ổn định, bền vững của xã hội. Với chức năng tập hợp đoàn kết đội ngũ doanh nhân,  trí thức tiêu biểu trên cả nước, khuyến khích sản xuất trong nước phát triển để từ đó xây dựng được các thương hiệu, sản phẩm Việt lớn mạnh, góp phần bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng, Viện Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa Việt Nam kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức chương trình truyền thông: “Hàng Việt tốt – Dịch vụ Hoàn hảo, Thương Hiệu Nổi Tiếng, Doanh nhân, Trí thức tiêu biểu Việt Nam năm 2020”.

Từ đầu năm 2020 đến nay, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng toàn diện, rộng khắp đến mọi mặt đời sống xã hội và tiếp tục có diễn biến phức tạp, khó lường. Biến đổi khí hậu, thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh diễn ra ở nhiều nơi. Đối mặt với bao khó khăn như vậy nhưng nền kinh tế Việt Nam vẫn phát triển rất đáng tự hào. Năm 2020, mặc dù là năm có tốc độ tăng trưởng kinh tế kém nhất trong nhiều năm qua nhưng Việt Nam lại là một trong số ít các quốc gia có GDP tăng trưởng ở mức dương. Để có được kết quả này là nhờ những quyết sách đúng đắn của Đảng, Nhà nước, Chính phủ cùng sự cố gắng, nỗ lực của mọi tầng lớp xã hội, trong đó có những đóng góp không nhỏ của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức tiêu biểu  trên cả nước.

Chương trình được thực hiện từ ngày 20 tháng 7 năm 2020 đến ngày 15 tháng 12 năm 2020. Qua hơn 4 tháng triển khai chương trình, Ban tổ chức đã nhận được hơn 200 bộ hồ sơ đăng ký tham gia của các tổ chức, cá nhân trong cả nước. Trải qua một quá trình làm việc nghiêm túc, công tâm, khách quan của Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức bảo vệ người tiêu dùng, đã chọn ra 116 doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm, tiêu biểu để tham gia vào buổi lễ tổng kết như: Phần Mềm Diệt vi rút BKAV, Yến Sào Khánh Hòa, Tập Đoàn Hapaco, Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương, Bệnh Viện Bạch Mai, EURO WINDOW Holding, Sơn Hà, Học Liệu EMCO, Sino Vanlock, VSUN, Cảng Cẩm Nguyên, NHC Việt Nam, Tiến Phát – Tập Thế Hệ Mới, Xúc Xích CP, Nam Minh Group, Bê Tông Việt Đức, ….và nhiều thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín khác.

Xem chi tiết thông tin tại đây

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh 

Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *