Thông báo livestream số 17 chủ đề: “Chìa khóa yêu thương bạn đời vô điều kiện”

Đến hẹn lại lên, chương trình livestream số 17 – Tư vấn trực tuyến tuần này sẽ đem đến cho độc giả chủ đề vô cùng hấp dẫn “Chìa khóa yêu thương bạn đời vô điều kiện” do Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến chia sẻ.

Livestream được phát trực tiếp tại fanpage Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – Tâm an sống khỏe vào lúc 12:00 – 13:00 giờ thứ 6, ngày 18/6/2021.

Mỗi câu chuyện, mỗi thắc mắc của các bạn sẽ góp phần tạo nên giá trị cho chương trình livestream của Trung tâm. Các bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi qua 3 hình thức sau:

Cách 1: Bình luận ngay dưới bài viết này.
Cách 2 : Inbox Fanpage Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC – Tâm an sống khỏe
Cách 3 : Liên hệ hotline để được hỗ trợ trực tiếp: 096 589 8008 hoặc 096 299 8008.

Các câu hỏi gửi sớm sẽ được chuyên gia ưu tiên giải đáp trước.

Trong livestream số 17 này, Chuyên gia tâm lý Hải Yến sẽ chia sẻ đến các bạn: Như thế nào là yêu thương vô điều kiện? Bí kíp để yêu thương bạn đời vô điều kiện là gì? Thực hành yêu thương vô điều kiện với bạn đời và nhận lại yêu thương ra sao?

Nhiều người nói rằng, tình yêu thường xuất phát từ hai phía, như vậy mới là một mối quan hệ hài hòa và hoàn hảo. Tuy nhiên, theo khoa học tâm trí và lập trình ngôn ngữ tư duy, chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu một mối quan hệ tốt đẹp mà bắt đầu từ chính bản thân mình thông qua tình yêu thương vô điều kiện.

Khoảng 20-30 năm đầu chúng ta sống cùng cha mẹ nhưng gấp đôi, gấp ba thời gian đó chúng ta sống cùng người bạn đời của mình. Cuộc sống luôn chứa đầy những khó khăn, thách thức, vui buồn và bất ngờ, chúng có thể làm tình yêu phai nhạt, úa màu hoặc tổn thương. Hãy tham gia cùng chúng tôi để kết nối với bạn đời một cách trọn vẹn, hoà hợp, hạnh phúc, yên ấm trong tổ ấm của mình nhé.

Tìm đọc thêm:

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh

Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *