Thông báo livestream số 16 chủ đề: “Bày tỏ tình yêu thương với cha mẹ”

Dù ít hay nhiều, trong thâm tâm mỗi con người chúng ta đều muốn thể hiện tình yêu thương của mình với đấng sinh thành nhưng không phải ai cũng dám bày tỏ hay biết cách thể hiện đúng. Đôi khi hành động không đúng cách còn có thể khiến ba mẹ bị tổn thương. Vậy, làm thế nào để bày tỏ tình yêu thương với ba mẹ mình đúng cách? Mời các bạn đón xem livestream số 16 “Bày tỏ tình yêu thương với cha mẹ” do Chuyên gia tâm lý, Master Coach Lê Nguyên Phong chia sẻ.

Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”

Điều may mắn nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta là được cha mẹ sinh thành và nuôi dưỡng. Dù trong hoàn cảnh nào, cha mẹ cũng luôn dành tình yêu thương và những điều tốt đẹp nhất cho con cái mình. Chắc hẳn, mỗi chúng ta đều cảm nhận được thứ tình cảm thiêng liêng, ấm áp này và muốn làm điều gì đó để bày tỏ tình cảm của mình dành cho cha mẹ.

Mỗi người sẽ có cách thức, hành động khác nhau để thể hiện tình cảm của mình với ba mẹ. Có bạn không ngại nói yêu ba mẹ mỗi ngày, có bạn lại thích âm thầm làm những điều khiến ba mẹ vui. Nhưng cũng có bạn chưa bao giờ biểu lộ tình yêu thương của mình với cha mẹ. Có thể do bạn không biết cách thể hiện, ngại thể hiện hoặc bạn có vướng mắc nào đó khiến hành động này bị trì hoãn. Điều này liệu có ảnh hưởng đến sự kết nối giữa bạn và cha mẹ?

Cảm xúc, tinh thần cũng là yếu tố ảnh hưởng đến hành động. Khi chúng ta cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, việc bày bỏ tình cảm trở nên dễ dàng hơn. Nhưng khi chúng ta đang cáu giận, căng thẳng, mệt mỏi, việc thể hiện tình yêu thương với ba mẹ có thể sẽ khó khăn hơn, thậm chí còn có thể khiến ba mẹ chúng ta bị tổn thương. Vậy làm thế nào để bày tỏ tình yêu thương với cha mẹ đúng cách?

Tiếp nối chủ đề tháng 6 “Yêu thương vô điều kiện”, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam tổ chức livestream số 16 – Tư vấn trực tuyến chia sẻ đến các bạn cách bày tỏ sự yêu thương, lòng biết ơn với cha mẹ mình, đồng thời giải đáp hoàn toàn miễn phí thắc mắc của các bạn độc giả.

Chủ đề: Bày tỏ tình yêu thương với cha mẹ.

Thời gian: 17:00 – 18:00 ngày 11/6/2021.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Lê Nguyên Phong

Livestream được phát tại Fanpage Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – Tâm an sống khỏe

Hãy tham gia và chia sẻ với chúng tôi câu chuyện, thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể gửi câu hỏi cho Chuyên gia tâm lý bằng một trong các hình thức sau:

Cách 1: Bình luận ngay dưới bài viết này.
Cách 2: Inbox Fanpage Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC – Tâm an sống khỏe
Cách 3: Liên hệ Hotline để được hỗ trợ trực tiếp: 096 589 8008 hoặc 096 299 8008

Các câu hỏi gửi sớm sẽ được chuyên gia ưu tiên giải đáp trước.

Không ai yêu thương và hy sinh cho chúng ta nhiều như cha mẹ, đừng ngần ngại bày tỏ tình yêu thương với cha mẹ khi còn có thể.

Tìm đọc thêm:

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh

Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp

  • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
    Điện thoại: 096 589 8008 | (024) 2216 8008
  • Cơ sở 2: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
    Điện thoại: Điện thoại 096 299 8008 | (028) 2201 2555

Website: tamlytrilieunhc.com
Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *