Nguyễn Thị Huyền Trang

Master Coach Nguyễn Thị Huyền Trang

Master Coach Nguyễn Thị Huyền Trang có kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực tâm lý trị liệu giúp đỡ rất nhiều khách hàng lấy lại động lực sống, thoát khỏi những bế tắc trong tâm lý tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình cũng như các bệnh trầm cảm, tâm bệnh khác.

Hiện Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Thị Huyền Trang đang công tác tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở Yên Hòa, Hà Nội.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach – Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

  • Họ và tên: Nguyễn Thị Huyền Trang.
  • Ngày sinh: 23/2/1989
  • Triết lý sống: Tất cả chúng ta là một và khắp mọi nơi đều là bạn. Bản chất của các mối quan hệ là sự phản chiếu về chính bạn.

Lý do theo ngành Tâm lý: Tôi đã từng rất khó khăn mới sinh được bé đầu tiên do tỷ lệ tinh trùng sống để thụ thai là rất thấp. Khi ấy tôi cũng đã từng trầm cảm một thời gian sau đó tự mình mạnh mẽ vực lại tinh thần để giúp hai vợ chồng có con theo một cách thuận tự nhiên. Tôi tìm hiểu về y khoa, về con người, tâm lý trị liệu và tham gia học nhiều khóa học khác để hiểu hơn về chính chúng ta. Từ quá trình tự học tập và nghiên cứu vợ chồng tôi khỏi bệnh, con đến với tôi và lúc này tôi nhận ra tình yêu và đam mê thật sự bên trong tôi là gì, lẽ sống của tôi đã đến. Tôi biết ơn và yêu cuộc đời vô cùng. Tôi lựa chọn theo đuổi sự nghiệp tâm lý trị liệu khi chia sẻ và giúp đỡ được nhiều chị em phụ nữ biết cách sống hạnh phúc, cân bằng, khỏe mạnh với tình yêu tự thân, nội lực bên trong mình.

Chuyên ngành tâm lý trị liệu:

  • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).
  • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ.
  • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội Time Line Therapy ™.
  • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).

Chứng chỉ và bằng cấp chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Thị Huyền Trang

Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ.
Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian chứng nhận bởi Hiệp hội Time Line Therapy ™. 
Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).