Bổ nhiệm chuyên gia Dương Thị Thu Hà giữ chức vụ Giám đốc Cơ sở Trần Duy Hưng

Ngày 3/5/2022, bà Bùi Thị Hải Yến Tổng Giám đốc Công ty CP Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã ký quyết định bổ nhiệm Chuyên gia tâm lý, Master Coach Dương Thị Thu Hà làm Giám đốc cơ sở Trần Duy Hưng.

Chuyên gia tâm lý Dương Thị Thu Hà là một trong những chuyên gia đầu tiên đến với NHC Việt Nam bằng tình yêu với nghề trị liệu tâm lý và khao khát được trao giá trị cho cộng đồng khi NHC Việt Nam vừa mới thành lập. Hai năm đồng hành cùng NHC Việt Nam, chuyên gia Thu Hà luôn tâm huyết với nghề, tận tâm với khách hàng và nỗ lực hết mình vì sự phát triển và thành công chung của NHC Việt Nam.

Trước khi đến với NHC Việt Nam. Chị Dương Thị Thu Hà đang làm Trưởng phòng nhân sự cho công ty lớn tại HN. Chị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm quản trị nhân sự, đào tạo và dẫn dắt đội nhóm.

Tháng 8/2020, Chuyên gia tâm lý, Master Coach Dương Thị Thu Hà bắt đầu làm việc tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Từ đó cho đến nay, chị đã đồng hành với gần 100 khách hàng, giúp họ hồi phục sức khỏe, sống cuộc đời hạnh phúc, bình an và ý nghĩa hơn. Có rất nhiều khách hàng đã gửi phản hồi tốt cùng những lời cảm ơn đến chuyên gia Dương Thị Thu Hà.

“Hiện tại, em đã đạt được những điều mong muốn như: Em có cảm giác mạnh mẽ, bình an, vui tươi, sống có mục tiêu và đam mê. Em luôn bắt đầu một ngày mới trong sự hân hoan, biết ơn và kết thúc trong sự trọn vẹn, đủ đầy và ngập tràn lòng biết ơn. Em luôn mong 1 ngày mới bắt đầu để mình có thể hoàn thành mục tiêu của mình sớm nhất… Một lần nữa, em gửi lời tri ân đến Trung tâm NHC và Coach Dương Hà đã giúp em “dọn rác” trong tâm và kích hoạt con người phi thường trong em. Em cảm thấy mình thật may mắn vì biết đến Trung tâm NHC và Master Coach Dương Thị Thu Hà với phương pháp trị liệu về tâm trí thật tuyệt vời”, chia sẻ của một khách hàng Việt sống tại Mỹ sau khi trị liệu online 3 tháng cùng chuyên gia Dương Thị Thu Hà.

Khách hàng chia sẻ về kết quả trị liệu sau 5 buổi trị liệu đồng hành cùng chuyên gia Thu Hà.

Bên cạnh công việc trị liệu 1:1, chuyên gia Dương Thị Thu Hà còn tích cực tham gia vào các chương trình trị liệu nhóm và livestream, chương trình tọa đàm vì sức khỏe cộng đồng do NHC Việt Nam tổ chức để trao giá trị cho cộng đồng, giúp cho người dân Việt Nam hiểu được tầm quan trọng sức khỏe tâm trí và học được những giải pháp đơn giản, dễ thực hiện.

Trong quá trình làm việc tại NHC Việt Nam, chuyên gia Dương Thị Thu Hà luôn luôn làm việc bằng sự tận tâm, nhiệt huyết với khách hàng, dám nhận lãnh những trách nhiệm khó khăn, thử thách. Bởi vậy, chuyên gia Dương Thị Thu Hà được ban lãnh đạo tin tưởng và đồng nghiệp quý mến.

Quyết định bổ nhiệm làm Giám đốc cơ sở Trần Duy Hưng vừa là món quà bất ngờ cho những cố gắng trong thời gian vừa qua của chuyên gia Dương Thị Thu Hà, vừa là một thử thách mới trên con đường sự nghiệp của mình. Ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên gia, nhân sự luôn tin tưởng rằng chị sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng cơ sở Trần Duy Hưng ngày một lớn mạnh hơn.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *